Á Hậu Trúc Ny cùng cây đàn Yamaha U3H

Á Hậu Trúc Ny cùng cây đàn Yamaha U3H

Quân
30, April, 2021

Á Hậu Trúc Ny cùng cây đàn Yamaha U3H

Dù chúng ta là ai, trong độ tuổi nào hay đang làm ngành nghề gì đi chăng nữa thì cũng không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của âm nhạc cũng như nhạc cụ đối với cuộc sống. Một ngày có thể trôi qua dài, ngắn, vui hay buồn nhưng cảm giác cuối ngày được nghe âm thanh tuyệt hảo của âm nhạc, nhạc cụ thì thật yên bình biết bao! Nghe nhạc đôi khi là thói quen hàng ngày, âm nhạc mang đến sự thoải mái, giúp chúng ta cảm thấy hạnh phúc và yên bình hơn. Dù là ai đi chăng nữa, chúng ta luôn cần có âm nhạc để giúp cân bằng cuộc sống.

Chúng tôi vừa gặp một vị khách rất đặc biệt, cô đã tham gia các cuộc thi sắc đẹp và đoạt giải Á hậu cuộc thi Miss All Nations 2019 diễn ra tại Trung Quốc, đó chính là Á hậu Trúc Ny. Cô từng chia sẻ với chúng tôi rằng cuộc sống có quá nhiều việc khiến chúng ta mệt mỏi, đôi lúc cứ cuốn theo công việc mà không thể bình yên vài phút để nghỉ ngơi. Cô muốn tìm một cây đàn piano cơ chất lượng tốt để trang trí ngôi nhà và có thể tập luyện mỗi tối, giúp tâm hồn thoải mái hơn. Chúng tôi đã gợi ý một số model và Trúc Ny đã quyết định chọn cây đàn Yamaha U3H.

 

Cô muốn mang âm nhạc đến ngôi nhà để mỗi ngày có thể thoải mái luyện tập piano. Cô và chồng đều là những người rất yêu thích piano vì vậy cô quyết định chọn cây đàn Yamaha U3H này để hai vợ chồng luyện tập giải trí sau một ngày làm việc dài.

Piano Yamaha U3H là một cây đàn được rất nhiều người yêu thích và sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Sở hữu thiết kế sang trọng, thanh lịch với màu Ebony Black cùng chất liệu gỗ Sitka Spruce có độ bền cao, U3H hầu như phù hợp với mọi không gian nội thất. Hệ thống âm thanh với chất lượng tuyệt hảo giúp Yamaha trở thành một cây đàn piano acoustic được yêu thích nhất và là một vật trang trí sang trọng cho các ngôi nhà.

Hi vọng với cây đàn U3H Yamaha, Á hậu Trúc Ny có thể dành thời gian để luyện tập giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng, chúc chị luôn thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

TAGS :

zalo