Amplifier Boss Katana

Amplifier Boss Katana

CÁC SERIES AMPLIFIER  BOSS KATANA – CÁCH CHỌN AMP KATANA HOÀN HẢO CHO BẠN

Từ phòng ngủ đến sân khấu, dòng amp Boss Katana mang đến âm thanh phù hợp cho bất kỳ dịp nào. Đặc biệt linh hoạt và tự hào về “cảm giác” và “độ phản hồi” giống như amp ống, chúng đã được chứng minh là rất phổ biến nhờ phương pháp khuếch đại tốt nhất.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, dòng sản phẩm Katana đã được mở rộng ồ ạt.

Với rất nhiều amp có sẵn, cái nào phù hợp với bạn? 

Chúng tôi đã lên danh sách một vài danh mục để giúp việc tìm kiếm bộ khuếch đại Katana lý tưởng của bạn trở nên dễ dàng hơn một chút.

Vì vậy, cho dù bạn là một tay chơi nhạc rock đầy tham vọng hay một tay chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm, luôn có một thanh Katana sẵn sàng và chờ đợi…

KATANA - MỘT ÂM THANH SẮC NÉT

Katana có gì đặc biệt? Ngoài một loạt các tùy chọn đáng kinh ngạc về hình thức và chức năng, mọi bộ khuếch đại trong các series, từ Katana 50 trở lên, đều có tầng khuếch đại công suất Class A/B analog.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ có được cảm giác chân thực, kiểu ống khi chơi và bộ khuếch đại sẽ phản ứng với động lực học của bạn với khả năng phản hồi tương tự như mô hình toàn ống.

Tốt hơn nữa, không giống như các bộ khuếch đại mô hình kỹ thuật số khác, có thể phát ra âm thanh hơi mỏng và giả tạo, Katana tạo ra âm thanh sống động, mạnh mẽ có thể được 'đẩy' theo cách giống như bộ khuếch đại ống thực sự.

Amplifier Boss Katana

AMPLIFIER BOSS KATANA NÀO LÀ TỐT NHẤT CHO BẠN?

Katana được chia thành năm loại nhắm tới từng đối tượng người chơi mà mỗi loại phục vụ tốt nhất:

Luyện tập tại nhà hoặc khi đang di chuyển – Được thiết kế để giúp việc luyện tập tại nhà trở nên thú vị hơn và dễ dàng di chuyển hơn, những bộ khuếch đại này nhỏ gọn và rất tiện lợi.

Toàn diện – Nếu bạn biểu diễn vào cuối tuần và ở nhà suốt cả tuần, những mẫu này thực sự rất linh hoạt.

Lên sân khấu – Dành cho người biểu diễn thường xuyên. Chúng có đủ mã lực âm thanh để lấp đầy các địa điểm lớn và một loạt các tùy chọn kết nối để làm cho cuộc biểu diễn trở nên suôn sẻ và đơn giản.

Công suất di động – Đối với những nhạc sĩ không muốn bộ kết hợp, đầu Katana (head) cung cấp công suất tối đa với kích thước nhỏ.

Định hình giai điệu tối ưu – Đối với những người theo chủ nghĩa thuần túy về hiệu suất, các bộ khuếch đại này cung cấp các tùy chọn điêu khắc âm thanh tinh tế, loa cực kỳ năng động và hỗ trợ kết nối/phần mềm tiên tiến. Bạn sẽ có thể tạo ra âm thanh chính xác trong đầu mình.

1. AMP KATANA CHO THỰC HÀNH TẠI NHÀ HOẶC TRÊN ĐƯỜNG ĐI

Katana Mini 

Chỉ vì bạn ra ngoài không có nghĩa là bạn phải mất đi chất âm hay!

Cho dù bạn đang kiểm tra âm thanh nhanh ở hậu trường hay một buổi biểu diễn ngẫu hứng trên bãi biển, Boss Katana Mini đều có thể sử dụng.

Nó chạy bằng pin rất thuận tiện và lưu trữ các tính năng mà bạn thường tìm thấy trong các bộ khuếch đại chính thức.

Các tính năng này bao gồm ba ký tự khuếch đại theo giai đoạn khuếch đại tương tự để lựa chọn, tiếng vang kiểu băng tích hợp để làm dày âm thanh và bộ EQ đầy đủ để định hình đầu ra.

Được trang bị Katana Mini, bạn sẽ có âm thanh xuất sắc ở mọi nơi!

__________________________________________________________

Katana Air

Một bộ khuếch đại tuyệt vời thực sự hoàn hảo cho phòng khách.

Đúng như tên gọi, nó hoàn toàn không dây! Sử dụng bộ phát được cung cấp, bạn có thể hoàn toàn không có dây cáp.

Và với công nghệ cảm biến chuyển động tiện lợi của Boss, Air sẽ tự động bật và tắt khi bạn bắt đầu hoặc dừng chơi.

Giữ thiết bị điện yêu thích của bạn bên cạnh ghế sofa và chỉ cần cầm lên và chơi khi tâm trạng thích thú – Air loại bỏ mọi trở ngại gây nhiễu tại nhà.

Không chỉ vậy, với kết nối Bluetooth, bạn có thể dễ dàng điều khiển bộ khuếch đại từ xa và chọn nhạc hoặc bản nhạc đệm để riff theo!

2. AMP KATANA CHO MỤC ĐÍCH TOÀN DIỆN

Katana 50 MKII

Gọn nhẹ. Mạnh mẽ. Bộ khuếch đại này mang lại giá trị vượt trội so với kích thước của nó và có thể được sử dụng cho bất kỳ tình huống nào mà bạn gặp phải.

Dù bạn biểu diễn hay diễn tập, tầng công suất tương tự Class A/B làm cho 50 MKII phản hồi và cho cảm giác giống như một bộ khuếch đại ống chính hiệu.

Hơn nữa, nó sẽ phát ra nhiều âm thanh để cạnh tranh với một dàn nhạc.
Nó cũng khá nhỏ gọn, giúp giảm bớt rắc rối khi mang nó đến và đi từ các show!

Nhưng những giai điệu hết ga đó không chỉ dành cho sân khấu. Nhờ có tầng khuếch đại công suất tích hợp và có thể lựa chọn ở mức thấp 0,5 watt, bạn sẽ có thể có được trải nghiệm thực sự khi luyện tập ở mức âm lượng thấp hơn – tất cả đều không làm phiền những người xung quanh.

________________________________________

NEW Katana 50 MKII EX

Giống như Katana 50 nhưng cần thứ gì đó có khả năng kết nối mở rộng để biểu diễn? Hãy dùng 50 MKII EX . Amp này bao gồm một số tính năng tiện dụng để làm cho cuộc sống biểu diễn suôn sẻ hơn nhiều.

Thứ nhất, nó cho phép điều khiển bằng chân thông qua bộ điều khiển Boss GA-FC và GA-FC EX, nghĩa là bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi âm thanh mà không cần phải đi đến amp. Thứ hai, nó bao gồm một đường ra trực tiếp có thể kết nối với hệ thống PA bên ngoài mà không làm tắt loa tích hợp, vì vậy bạn có thể phát ra âm thanh tối đa ở những địa điểm lớn hơn đó hoặc kết nối với IEM mà không gặp nhiều phiền phức.

3. AMP KATANA CHO SÂN KHẤU

Katana 100MKII 1×12

Một amp lớn. Đây là thanh Katana đầy đủ tính năng không chỉ đáp ứng nhiệm vụ biểu diễn trực tiếp.

Cung cấp một tầng công suất analog đáp ứng, công suất âm thanh thô 100 watt và các tính năng cấp độ chuyên nghiệp, đây là lựa chọn lý tưởng cho một nhạc sĩ lưu diễn.

Vì vậy, tại sao một chuyên gia lại chọn amp này thay vì amp ống truyền thống? 

Không giống như bộ khuếch đại thông thường của bạn, Katana có thể ngay lập tức chuyển đổi âm thanh của nó để có được sự linh hoạt hoàn toàn. Nó hỗ trợ bộ điều khiển chân GAFC và GAFC-EX, cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các kênh khuếch đại khác nhau để có một không gian âm thanh đa dạng, ngoài việc bật hoặc tắt các hiệu ứng.

Nói về hiệu ứng, bạn có thể lựa chọn vòng lặp hiệu ứng được cung cấp và giắc cắm bộ khuếch đại nguồn cho bộ xử lý đa FX để điều chỉnh âm thanh của bạn. Và nếu điều đó là chưa đủ, Katana 100 cũng hỗ trợ chế độ âm thanh nổi, vì vậy bạn có thể tích hợp liền mạch một Katana 100 bổ sung vào thiết bị của mình và thực sự tùy chỉnh âm thanh.

Katana 100MKII 1×12

Còn nữa?  Chính xác là Tone Studio . Phần mềm máy tính để bàn này cho phép bạn tinh chỉnh và điều chỉnh bộ khuếch đại hơn nữa khi được kết nối qua cổng USB.
________________________________________

Katana 100 MKII 2×12

Số lượng loa gấp đôi để tạo ra tác động âm thanh lớn hơn. Nếu bạn yêu thích các tính năng của 1×12 nhưng cần thêm công suất âm thanh, thì phiên bản 2×12 có thêm tiếng gầm gừ để đứng trên bản phối mà không cần sự trợ giúp của một ca-bin bổ sung.

Tất nhiên, nó được đóng gói với tất cả các tùy chọn kết nối giống nhau. Vì vậy, bạn có thể tạo ra một chút không khí nghiêm túc – làm cho âm thanh thậm chí còn lớn hơn với nhiều cab hơn hoặc một cặp âm thanh nổi 2×12 Katana!

Do đó, phiên bản này lớn hơn và nặng hơn một chút so với các combo khác – rất đáng lưu ý nếu bạn chật hẹp về không gian (hoặc bạn sợ đau lưng!).

Một tính năng bổ sung của thiết bị vật lý của 2×12 là cài đặt cộng hưởng cab, làm nổi bật âm thanh của bạn khi có người nói, trong khi trên 1×12, bạn sẽ cần truy cập nó thông qua phần mềm.

Katana 100 MKII 2×12

4. AMP KATANA CHO CÔNG SUẤT DI ĐỘNG

Head katana MKII 100w

Đôi khi những chiếc cab và combo quá cồng kềnh để mang theo.

Nếu bạn là một nghệ sĩ biểu diễn bị giới hạn về không gian khi đi biểu diễn hoặc nếu bạn thích sử dụng cab trong nhà hoặc hệ thống PA, thì Katana Head cung cấp một giải pháp gọn gàng. Chỉ cần bật lên, kết nối và rung chuyển.

Nó được trang bị tất cả công nghệ tương tự như các bộ kết hợp Katana nhưng có thêm đầu vào MIDI để kiểm soát thêm và một đầu ra loa chuyên dụng để cung cấp âm thanh.

Nhưng điều làm nên sự khác biệt của Đầu Katana so với các đầu amp thông thường là loa tích hợp! Nó không nhiều nhưng cũng đủ để bạn tập luyện tại khách sạn hoặc kiểm tra âm thanh và hiệu ứng ở hậu trường.
Đó là cứu cánh cho những ai muốn đi du lịch gọn nhẹ (ờ!) và chỉ cần đóng gói đầu amp

Katana Head MKII 100w

5. AMP KATANA CHO ĐỊNH HÌNH GIAI ĐIỆU TỐI ƯU

Katana Artist MKII 

Đối với những người theo chủ nghĩa thuần túy giai điệu. Sự kết hợp tinh tế này chứa mọi thứ mà những người chơi guitar khó tính nhất có thể muốn.

Tự hào với một loa hoàn toàn độc đáo, kiểm soát MIDI đầy đủ cho các thiết bị phức tạp, thậm chí nhiều âm thanh amp hơn và điêu khắc giai điệu tỉ mỉ thông qua ứng dụng đồng hành, Katana Artist MKII sẽ khuếch đại lên một tầm cao mới.

Tính năng nổi bật là loa Waza được thiết kế cẩn thận. Lấy cảm hứng từ Celestion Greenback đáng kính, nó phát ra âm thanh gợi nhớ đến một stack cổ điển, với cách phát âm sắc nét và dải tần số rộng. 

Tuy nhiên, không giống như Celestion Greenback, loa của Boss' Waza có khả năng xử lý công suất cao hơn nhiều, vì vậy nó sẵn sàng hét lên những bản độc tấu nhạc rock hay metal dirty nhất mà không đổ mồ hôi.

Katana Artist MKII

________________________________________

NEW Katana Artist Head 

Tất cả các giai điệu định hình, trong một hộp nhỏ hơn, không có loa. Giờ đây, bạn có thể sử dụng chiếc cab yêu thích của mình với NEW Katana Artist Head mà không cần phải mang theo một bộ kết hợp! 

Được trang bị bộ điều khiển định hình giai điệu tiên tiến thông qua ứng dụng đồng hành, Artist Head là cỗ máy tối ưu để tạo ra âm thanh riêng biệt.

Và nếu bạn muốn tạo thiết lập Nghệ sĩ đỉnh cao, cab 2 × 12 Katana C121W mới cung cấp phần đệm hoàn hảo cho Artist Head nhờ loa Waza kép của nó.

TÍNH NĂNG BỔ SUNG TÙY CHỌN

Đây là một danh sách ngắn trong trường hợp bạn đang tự hỏi cái nào hoạt động tốt.

Vỏ hợp đồng biểu diễn: Boss cung cấp một loạt vỏ đặt riêng giúp giữ cho Katana luôn mới và không bị trầy xước khi bạn vận chuyển chúng, giảm bớt căng thẳng khi vận chuyển thiết bị đắt tiền của bạn.

Bộ điều khiển bằng chân: GAFCGAFC-EX ghép nối với Katana 50 MKII EX trở lên và cho phép điều khiển nhanh chóng âm thanh và hiệu ứng của bộ khuếch đại. Ngoài ra còn có FS-5U Single Footswitch , FS-6 và FS-7 Dual Footswitch cung cấp thao tác đơn giản và điều khiển rảnh tay.

Bàn đạp expression: Bàn đạp Boss EV-30Roland EV5 cho phép điều khiển năng động và tương tác đối với các hiệu ứng của bạn trong Katana. Bạn sẽ khám phá ra nhiều âm sắc và nhịp điệu vui nhộn hơn nữa bằng cách sử dụng ứng dụng Tone Studio để gán pedal expression cho bất kỳ chức năng nào của bộ khuếch đại.

Amplifier Boss Katana KTN100 212

18.800.000₫
Xem chi tiết
BOSS KTN100/212 - Katana-100/212 là một sản phẩm Amp combo mạnh mẽ và đa năng. Với khả năng đáp ứng đa dạng các yêu cầu âm thanh, tính linh hoạt...

Amply Guitar Điện Boss Katana Mini

2.800.000₫
Xem chi tiết
Review Effects Boss KTN-Mini Effects Boss KTN-Mini Thông Số Effects Boss KTN-Mini Power: 7W Single input Nominal Input Level: Input -10 dBu (1 M ohm) Speaker: 1x4 Controls: 3-band EQ, Type switch, gain, volume, delay time, delay level -Connectors Aux....
zalo