Anh Đức Và Bộ Trống Pearl RS525

Anh Đức Và Bộ Trống Pearl RS525

Quân
30, April, 2021

Anh Đức Và Bộ Trống Pearl RS525

Có lẽ trong mỗi chúng ta, ai cũng có niềm đam mê riêng, có những khả năng riêng không ai giống ai. Thật may mắn cho những ai có thể được làm công việc bản thân thực sự yêu thích. Bên cạnh đó, một số người tuy có niềm đam mê với một việc gì đó nhưng lại đang làm một công việc khác chẳng hề có mối liê hệ nào.

Một vị khách hàng của chúng tôi cũng đang là người trong hoàn cảnh như thế. Anh Đức là một nghệ nhân thư pháp chữ Việt với những tác phẩm nghệ thuật độc đáo được mọi người yêu thích. Anh yêu thích công việc này của mình nhưng anh cũng có niềm đam mê mãnh liệt với trống, anh đã liên hệ với chúng tôi để tham khảo một vài mẫu trống và quyết định chọn bộ trống Pearl RS525. Chúng tôi cũng vừa hoàn thành việc chuyển bộ trống này tới nhà anh ở Củ Chi-TP.HCM.

Ảnh

Anh Đức rất yêu mến chúng tôi và đã tặng cho chúng tôi một bản thư pháp chữ Thành Công. Thực sự đường nét trong bản thư pháp khiến chúng tôi ngạc nhiên vì chúng được thể hiện một cách mềm mại, nhẹ nhàng và rất nghệ thuật. Là một nghệ nhân tuyệt vời, anh Đức cũng có tình yêu mãnh liệt với trống. Sau khi lắp đặt, anh cũng đã đánh tặng chúng tôi một bài, thực sự rất sôi động và tuyệt vời!

ảnh

Anh Đức chọn bộ trống Pearl Roadshow phiên bản màu Charcoal Metallic sang trọng chuyên phục vụ biểu diễn. Bộ trống được hình thành từ nhiều lớp gỗ cứng, vỏ trống được đúc để tạo ra một không gian cộng hưởng duy nhất đem đến những âm sắc vô cùng hoàn hảo.

Hy vọng anh Đức có thể đạt thành công trong công việc của mình. Với bộ trống Pearl RS525 mong anh vẫn luôn giữ được ngọn lửa đam mê trong lòng và truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh.

TAGS :

zalo