Anh Tùng Mua Đàn Piano Kawai ND21

Anh Tùng Mua Đàn Piano Kawai ND21

07, December, 2020

Ngày chủ nhật se se lạnh của trời thu Hà Nội, anh Tùng cùng Chị nhà đến tham quan showroom Tân Nhạc Cụ. Tìm cho 2 công chúa ở nhà một cây đàn piano acoustic để tập cũng như chơi lâu dài tại nhà luôn.

Sau khi được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các bạn tư vấn, anh chị rất ưng ý với mẫu đàn Kawai ND21, với mức giá chỉ khoảng 80 triệu, mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi piano acoustic chân thật, âm thanh ổn định chất lượng.

Kawai ND21 có bản cộng hưởng làm bằng gỗ Vân Sam rắn chắc, được thử nghiệm khoa học, đạt tiêu chuẩn độ ngân âm thanh tốt nhất. Bản cộng hưởng giúp tiếng đàn trầm, uy lực ở bè trầm và thanh, cao, thánh thót ở bè cao. Chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực cho cảm âm cảm nhạc của người chơi.

Kawai ND21 có bộ máy và búa đàn cực nhạy, đáp ứng được những kỹ thuật cao nhất đối với một nghệ sỹ biểu diễn trên sân khấu. Bàn phím này giúp người chơi đạt mức độ diễn tả cảm xúc một cách thoải mái nhất mà không gặp bất kỳ giới hạn nào. 

Kawai ND21 có thể nhanh chóng có được sự yêu thích của người dùng với kiểu dáng rất hài hòa, trang nhã. Sự sang trọng và tinh tế là nét nổi bật của model này. Vẻ đẹp không tì vết của cây đàn nguyên hộp, nước sơn sáng bóng, hài hòa, tinh tế là những gì bạn có thể nhận xét về nó.

Nếu bạn cũng đang muốn tìm cho mình và gia định một mẫu đàn piano, hãy tới các cơ sở của Tân Nhạc Cụ để được tư vấn chi tiết về các mẫu đàn để có thể chọn lựa được mẫu đàn ưng ý nhất nhé!

TAGS :

zalo