Anh Tưởng và cây đàn Martin DJR2E Sapele

Anh Tưởng và cây đàn Martin DJR2E Sapele

Quân
23, March, 2021

Anh Tưởng và cây đàn Martin DJR2E Sapele

Âm nhạc đến với mỗi người theo một cách riêng. Mặc dù đôi khi chúng ta không hay để ý tới âm nhạc, nhưng một lúc nào đó bạn ngồi yên tĩnh nghe bản nhạc nào đó, vô hình chung, bạn sẽ bị cuốn ngay vào giai điệu của bài hát, cảm nhận cái hồn trong bài hát. Vì thế mới nói âm nhạc là cách con người giao tiếp với nhau, là cách để mọi người bày tỏ cảm xúc của mình.

Không chỉ có những bạn trẻ tìm đến với âm nhạc, với guitar, ngồi đàn và ngân nga vài câu hát, mà cả những người đã lập gia đình, ban ngày vẫn đang mải mê theo vòng xoáy của cuộc sống, họ vẫn dành thời gian tìm đến với guitar. Anh Tưởng đã lựa chọn cây đàn Martin DJR2E Sapele một cách nhanh chóng vì anh đã thích cây đàn này từ rất lâu và vì anh cũng rất tin tưởng vào Tân Nhạc Cụ

 Ngoài những giờ làm việc mệt mỏi, những thời gian dành cho gia đình, anh vẫn muốn dành thời gian cho guitar, đàn guitar để giải trí mỗi khi con la khóc mè nheo. Đây là niềm yêu thích và cũng là thói quen từ lâu của anh. Mỗi người có một sở thích khác nhau, có thể nhiều người không quá yêu mến guitar, không biết đàn guitar nhưng không thể phủ nhận tầm quan trọng guitar nói riêng hay âm nhạc nói chung đối với cuộc sống. Hy vọng, cây đàn Guitar Martin DJR2E Sapele sẽ là cầu nối để anh Tưởng có thể thực hiện niềm đam mê với âm nhạc và luôn hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

TAGS :

zalo