Bộ sưu tập mùa thu từ Taylor Guitar

Bộ sưu tập mùa thu từ Taylor Guitar

Tân Nhạc Cụ
08, November, 2016

Mỗi mùa thu hằng năm, thương hiệu Guitar Taylor cho ra mắt một số model có số lượng giới hạn, được làm bằng những chất gỗ đặc biệt mà bạn chỉ có thể tìm thấy mỗi năm duy nhất 1 lần.

Dưới đây mà một số model thuộc series 500 và 700 của Taylor. Những tuyệt tác Guitar này có vẻ đẹp tinh tế tới hoàn hảo và chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh.

Chúng có giá từ 1 – vài nghìn đô. Mời bạn liên hệ ngay guitarist Mr. Hóa (0915.550.103) để được test trực tiếp đàn và biết giá của nó.

Đàn Guitar Taylor 514ce FM-LTD

Mặt bên và mặt sau của thùng đàn được làm từ loại gỗ gụ quý hiếm (Flamed Mahaogany) giúp tăng âm lượng và độ dày âm thanh nhưng vẫn giữ nguyên độ nét của tiếng đàn.

Hãy xem các nghệ sỹ guitar hàng đầu đánh giá như thế nào về các cây đàn này.

Đàn Guitar Taylor 514ce QS-LTD

Cùng là model 514ce, nhưng 514ce QS lại được sử dụng chất gỗ Quilted Sapele với chất âm tự nhiên độc đáo. Cùng họ với gỗ Mahogany nên gỗ sapele cũng đem tới chất âm trong tuy nhiên thiên sáng hơn.

Đàn Guitar Taylor 714ce S-LTD

714ce S LTD với màu sắc ấn tượng khiến cho cây đàn này trở nên duy nhất, 1 vẻ đẹp mà bạn không thể tìm được ở bất kỳ 1 cây đàn nào khác. Mặt bên và mặt sau đàn làm bởi gỗ Sassafras đem tới âm thanh thiên về quãng trung.

Tất cả các model trên đều là dáng đàn Grand Auditorium với thùng đàn rộng, dáng khuyết tích hợp bộ pickup  ES-2 nổi tiếng của hãng đảm bảo truyền tải cho người nghe âm thanh hoàn hảo của cây đàn khi nghe qua amply.

Để sở hữu những cây đàn tuyệt vời này, mời bạn liên hệ Tân Nhạc Cụ - 67 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội - 0915.550.103

Tìm hiểu thêm về tất cả các model đàn guitar acoustic tại Tân Nhạc Cụ

Đọc các bài viết Kinh nghiệm chọn mua đàn guitar.

Bạn muốn mua đàn? Mời xem tất cả model tại: Đàn guitar

TAGS :

đàn guitar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo