Bùng cháy cùng cuộc thi hát Dream Big 2015

Bùng cháy cùng cuộc thi hát Dream Big 2015

Tân Nhạc Cụ
08, November, 2016

Dream Big là cuộc thi hát tiếng Anh do BELL Club – CLB Anh văn thuộc ĐH Kinh tế Tp.HCM tổ chức. Đã tạo được tiếng vang trong giới sinh viên thành phố, năm nay cuộc thi Dream Big trở lại với quy mô hoành tráng hơn, tạo cơ hội cho các bạn sản xuất album nhạc, cũng như gặp gỡ và học hỏi các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam.

Dream Big 2015 sẽ trải qua 3 vòng chính từ 11/10 đến 07/11/2015. Vòng 1: Thử giọng, Vòng 2: Hát nhóm và cuối cùng vòng Chung Kết

Đến với Dream Big lần này, chúng tôi vinh dự tiếp tục là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình, với hi vọng sẽ góp một phần sức lực để đồng hành, cổ vũ cho các thí sinh, để các em vươn tới giấc mơ lớn trên con đường âm nhạc của mình.

Nhìn lại chặng đường vừa qua, DREAM BIG 2015 bắt đầu hoành tráng với hơn 1500 người dự thi đến từ khắp các trường đại học trên toàn thành phố, chuyến tàu “mơ bự” đã rất khó khăn mới tuyển chọn được 25 thủy thủ xuất sắc nhất để khởi hành.

Và rồi vào chủ nhật tuần trước, một trận chiến máu lửa nữa đã diễn ra với những giọng hát gần như “thổi bay” cả khán phòng Acoustic Bar và khiến BGK không tiếc lời khen ngợi

Với những nhân tố "khủng" như thế, bạn có tò mò họ sẽ làm gì để “khuấy đảo” vòng 3 – nơi quyết định tất cả? Ai sẽ là người tỏa sáng? Ai sẽ bước lên đỉnh vinh quang?

-------------------

Thời gian: 7G Tối, Thứ Bảy, 07/11/2015

Địa Điểm: Hội Trường ĐH. Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt P14 Quận 10, Tp.HCM

Góp mặt với chương trình là bộ ba quyền lực: ca sĩ Hoàng Bách, Nghê sĩ nhạc jazz thầy Trung Hoàng, Giảng viên thanh nhạc Nguyễn Đăng Bửu .

Vì lý do sức khỏe mà ca sĩ Vũ Cát Tường không thể có mặt ở vị trí giám khảo vòng 3, Ban Tổ Chức chân thành xin lỗi vì sự cố này. Tuy nhiên, nếu bạn đang đau đầu tìm kiếm một địa điểm giải trí “ngon, bổ, rẻ” sau cả tuần học tập và làm việc mệt mỏi, thì ĐÊM CHUNG KẾT DREAMBIG 2015 là sự lựa chọn chắc chắn sẽ không làm bạn hối hận bởi không chỉ có phần trình diễn của 14 thí sinh tài năng mà còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng :

Ca sĩ Tăng Nhật Tuệ

Ca sĩ Miu Lê

Ca sĩ, diễn viên Hứa Vĩ Văn

Ca sĩ Hoàng Yến – Top 10 Việt Nam Idol 2015, quán quân DREAM BIG 2013

ĐẶC BIỆT, chương trình là hoàn toàn miễn phí.

Các bạn chỉ cần đăng ký vé tại đây: https://goo.gl/forms/wuE8neLAO8

Và đến nhận vé tại sảnh B ĐH.Kinh Tế, 279 Nguyễn Tri Phương, Q.10 từ ngày 2/11-7/11.

TAGS :

zalo