Các loại đàn Piano Điện Yamaha

Các loại đàn Piano Điện Yamaha

Tân Nhạc Cụ
08, November, 2016

Trong số các loại đàn piano điện Yamaha, bạn không biết chọn dòng đàn nào của hãng này cho hợp với mục đích của mình?

Dưới đây là 5 dòng Piano điện Yamaha được hãng thiết kế với các mục đích cụ thể.

1.Đàn Piano Điện Yamaha Dòng P: Nhắm vào phân khúc học tập

Nếu bạn muốn mua đàn để học với mức ngân sách vừa phải. Bạn nên mua các model dòng P. Đây là dòng rẻ nhất của Yamaha.

Piano Điện Yamaha dòng P phục vụ cho người mới học piano

Các model dòng P được thiết kế nhỏ gọn. Đặc điểm nổi bật là âm thanh chất lượng cao, bàn phím cảm ứng tự nhiên. Đây là 2 đặc trưng nổi bật và cơ bản nhất của hãng này trong nhiều thập kỷ qua.

Các model phổ biến của dòng này là Yamaha P45, Yamaha P115B,

Nói chung, bạn nên mua dòng P để tập chơi với ngân sách vừa phải. Sau chừng 4 – 5 năm, khi trình độ lên, bạn sẽ muốn đổi cây đàn tốt hơn. Cụ thể là dòng Arius/YDP.

2.Đàn Piano Điện Yamaha dòng Arius/YDP: Cho những người đã có kinh nghiệm chơi đàn

Dòng Arius/YDP cung cấp âm thanh và cảm nhận đàn piano thật sự. Phím đàn Graded Hammer tạo cho người chơi cảm giác sảng khoái thực sự khi chơi các tác phẩm âm nhạc. Thêm vào đó, âm thanh vượt trội, các chức năng pedal và hiệu ứng âm thanh tốt giúp người chơi kiểm soát mọi kỹ thuật chơi đàn một cách hiệu quả nhất.

Nếu không nhắm tới độ chuyên nghiệp, Arius/YDP là dòng piano điện tốt nhất bạn nên mua để sử dụng lâu dài

Nói chung, nếu bạn có thể, nên mua dòng này ngay từ khi bắt đầu học. Âm thanh, bàn phím rất tốt cho khả năng cảm thụ âm nhạc của bạn. Sau này trình độ lên, bạn cũng không cần phải đổi. Đây là dòng đàn có thể gắn với bạn từ khi 5 – 7 tuổi tới khi trưởng thành. Các hotgirl, hotboy cover các bài hát trên youtube cũng hay dùng dòng này.

Model mới nhất trong dòng này là Yamaha YDP103R (giá 16,5 triệu, đang được KM còn 15,5 triệu tại Tân Nhạc Cụ).

3.Dòng Piano Điện Yamaha Portable Grand: Tiện lợi cho biểu diễn

Bạn là người thường xuyên chơi đàn ở các địa điểm khác nhau? Nhưng nghĩ tới việc mang đi mang lại một cây đàn piano thì thật là điều khó khăn.

Dòng Portable Grand giúp bạn giải quyết điều đó với các tính năng tiện cho việc biểu diễn các sân khấu nhỏ như quán cà phê…Các chức năng âm thanh đa dạng như guitar, kèn đồng… của dòng này khiến buổi biểu diễn của bạn trở nên sống động. Công suất loa lớn. Các chức năng thông minh khiến cây đàn gần như trở thành ban nhạc nhỏ của riêng bạn. Kết hợp USB, màn hình LCD dễ sử dụng.

4.Dòng Piano Điện Yamaha Clavinova CLP: Dành cho buổi hòa nhạc tầm cỡ, thiên về tiếng Piano acoustic

Đây là dòng đàn gần như có thể thay thế cho một cây đàn piano cơ thực sự. Âm thanh tầm cỡ. Bàn phím cho phép người chơi diễn đạt toàn bộ cảm xúc một cách hoàn hảo nhất.

Chơi trên dòng đàn Yamaha CLP là một trải nghiệm tuyệt vời cho bất kỳ người yêu piano nào

Hãng Yamaha giới thiệu về dòng này như sau:

“Chúng tôi không chỉ tinh lọc các thành phần liên quan đến buổi trình diễn, mà chúng tôi hợp nhất chúng lại vào cây đàn piano để có thể tái diễn lại cảm xúc chủ định của người chơi đàn. Kết quả là tạo ra khả năng ấn tượng như một loại đàn piano cỡ lớn thực sự, mà chúng tôi gọi là " Ấn Tượng To Lớn Thật Sự.”

Kiểu dáng của dòng này cũng rất sang trọng.

5.Dòng Piano Điện Yamaha Clavinova CVP: Dành cho biểu diễn, thiên về các chức năng điện tử

Đây cũng là dòng thiên về biểu diễn sân khấu lớn, nhưng tích hợp các chức năng khác như nhạc đệm tự động cho các buổi đồng diễn, hát karaoke…Nó còn có khả năng truy cập internet trực tiếp, cho phép bạn chọn một loạt các bài hát. 

Đọc xong bài này, bạn có thể chọn cho mình dòng đàn phù hợp chưa? Mời bạn gọi hotline 0947.351.622 nếu có bất kỳ câu hỏi gì thêm về các loại đàn piano điện Yamaha.

Tham khảo: Các model Đàn Piano Điện mới tại Tân Nhạc Cụ

TAGS :

đàn piano điện
zalo