Các mẫu đàn guitar mini cỡ nhỏ cho trẻ em được yêu thích nhất

Các mẫu đàn guitar mini cỡ nhỏ cho trẻ em được yêu thích nhất

Tân Nhạc Cụ
03, June, 2017

Đàn guitar mini cỡ nhỏ được thiết kế đặc biệt cho trẻ em của các thương hiệu nổi tiếng sẽ giúp trẻ có cây đàn phù hợp, âm thanh chuẩn xác, đảm bảo chất lượng về bàn phím và âm thanh.

1.    Các mẫu đàn guitar classic mini cỡ nhỏ cho trẻ em

Đàn Guitar Yamaha CGS102A:

Đây là model đàn guitar size nhỏ, được Yamaha thiết kế cho các trường học, trung tâm đào tạo âm nhạc cho trẻ. Đàn phù hợp với các bé từ 6 – 10 tuổi, giá trong tầm hơn 2 triệu. 

Đàn Guitar Classic CGS102A

Đàn Guitar Yamaha Classic CGS102A

Đối với các bé từ 10 tuổi trở lên, hoàn toàn có thể sử dụng đàn guitar kích cỡ như bình thường. Đối với dòng Classic (cổ điển), bạn có thể chọn một vài mẫu dành cho người mới bắt đầu như:

Yamaha C40 (2,6 triệu)

Yamaha C70 (3 triệu)

Yamaha C80 (3,9 triệu)

Epiphone Pro1-Classic (2,7 triệu).

2.    Các mẫu đàn guitar Acoustic mini cỡ nhỏ cho trẻ em

Với độ thông dụng, dễ học, dễ chơi, vui nhộn của dòng đàn guitar acoustic, các model cho trẻ em thuộc dòng này cũng nhiều hơn, phong phú hơn.

Đàn Guitar Martin LX1E (12,4 triệu)

Đàn Guitar Martin LX1E là model được thiết kế dành cho các bậc phụ huynh muốn mua cho con mình một cây đàn đẳng cấp bậc nhất thế giới với mức ngân sách thấp. Model này cũng dành cho những ai muốn sở hữu một cây đàn nhỏ, tiện lợi, dễ mang đi du lịch, hội hè.

Đàn Guitar Martin LX1E

Đàn Guitar Martin LX1E

LX1E là model thuộc LX (Little Martin) Series, được thiết kế kích cỡ nhỏ, hợp với người sử dụng là trẻ em, với mức đầu tư thấp. Dòng này tương tự như dòng Baby của Taylor. Nếu vẻ đẹp long lanh, âm thanh mềm mượt của Taylor hợp với nữ giới thì phong cách đầy chất gentlman của Martin (từ bề ngoài đến chất âm uy lực) lại cực kỳ hợp với các "menly". Ngay cả các model dòng LX cũng biến người sử dụng thành một "Little Gentlman" đầy lịch lãm.

Review Đàn Guitar Martin LX1E

Ngoài ra còn có model tương tự là Martin LXME (11,8 triệu)

Trong phân khúc đàn cho trẻ em, hãng Taylor cũng có 2 model là:

Taylor Swift Baby: 8,4 triệu

Big Baby Taylor: 11,5 triệu

Trên đây là các model được thiết kế đặc biệt cho trẻ em. Tuy nhiên, đối với các em từ 10 tuổi trở lên hoàn toàn có thể sử dụng những cây đàn có kích cỡ như bình thường. Lúc này người chơi nên tìm mua các model được thiết kế cho người mới bắt đầu, thay vì cho trẻ em. 

Bạn có thể tham khảo: 7 model đàn guitar Acoustic cho người mới bắt đầu

Đọc tới đây, sẽ có nhiều anh/chị thắc mắc Đàn guitar Classic là gì? Đàn Guitar Acoustic là gì? Nên chọn đàn nào khi bắt đầu? Sự khác biệt giữa 2 loại đàn này là gì? 

Nếu có thắc mắc, mời anh/chị đọc bài: Các loại Đàn Guitar

Các model Đàn Guitar Acoustic

Chúc quý khách chọn được cây đàn guitar mini cỡ nhỏ phù hợp cho con em mình!

TAGS :

đàn guitar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo