Cảnh báo về đàn Guitar Fender giả mạo

Cảnh báo về đàn Guitar Fender giả mạo

08, November, 2016

Hiện nay, trên thị trường, đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh, xuất hiện một số đối tượng, đơn vị kinh doanh đang rao bán các đàn guitar acoustic GIẢ MẠO của Fender, Martin, Yamaha...

Hôm nay xin được phân biệt đàn guitar Fender GIẢ MẠO và hàng CHÍNH HÃNG do chúng tôi phân phối chính thức tại Việt Nam.

1. Tất cả các tem dán trong thùng đàn của Fender CHÍNH HÃNG đều ghi rõ các thông tin như Model Number, Series, và đặc biệt là Fender Thùng được gia công lắp ráp tại China  hoặc Mỹ, nếu cây nào ghi là Japan thì các bạn phải xem lại.

2. Guitar thùng của Fender THẬT nếu sử dụng EQ đều sử dụng EQ Fishman Presys Blend 101 hoặc 201 với tuner và preamp onboard. Còn hàng GIẢ thì cũng ghi là Fishman nhưng sẽ không thể tìm ra là  model nào.

3. Đầu đàn Fender CHÍNH HÃNG với bộ chỉnh dây Chrome (Die-Cast) rất đẹp và cân đối, đặc biệt là cần đàn được cắt gọn tinh tế hơn. Logo Fender sắc nét hơn. Hàng Giả thì xài loại chỉnh dây giá lẻ trên phố Nguyễn Thiện Thuật là 180.000đ.

Cuối cùng, chúng tôi gửi lời cảnh báo tất cả các đối tượng, đơn vị đang bán những hàng giả mạo các thương hiệu lớn như Fender... Những thương hiệu này được bảo hộ quyền sở hữu nhãn hiệu trên toàn Thế giới, trong đó có Việt Nam. Những hành vi sản xuất và lưu thông hàng hóa giả mạo , xâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu...sẽ chịu trách nhiệm trước Pháp luật.

Đối với khách hàng, chúng tôi khuyến cáo nên tỉnh táo khi mua hàng, tìm hiểu kỹ càng về những nhạc cụ và nhãn hiệu mình đang hướng tới để tránh mua phải hàng giả mạo. Nên tìm đến những địa chỉ lớn, uy tín... để tránh tình trạng chịu thiệt hại tiền mất, tật mang.

Đọc các bài viết Kinh nghiệm chọn mua đàn guitar.

Bạn muốn mua đàn? Mời xem tất cả model tại: Đàn guitar

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo