Cậu bé Anh Tuấn được bố tặng cây đàn Guitar Ba Đờn C150

Cậu bé Anh Tuấn được bố tặng cây đàn Guitar Ba Đờn C150

Quân
30, tháng 4, 2021

Cậu bé Anh Tuấn được bố tặng cây đàn Guitar Ba Đờn C150

Vào buổi sáng đầu tuần mát mẻ, Anh Tuấn cũng bố ghé qua showroom Tân Nhạc Cụ để tìm một cây đàn guitar. Cậu bé rất năng động, hoạt bát và cực kì thích guitar. Dù mới đang học lớp 8 nhưng Anh Tuấn đã đam mê guitar cháy bỏng vì vậy bố cậu đã mua tặng cho cậu một cây đàn. Sau khi được chúng tôi tư vấn, cậu bé quyết định chọn cây đàn guitar Ba Đờn C150.

Bố Anh Tuấn chia sẻ rằng cậu bé là một đứa con ngoan, luôn chăm chỉ học tập và thường xuyên giúp đỡ công việc nhà với mẹ. Ở trường, cậu luôn đạt các thành tích học tập đáng khen, được thầy cô và bạn bè yêu quý. Cậu luôn phân bố thời gian tốt để vừa học tập lại có thời gian trông em giúp mẹ. Anh Tuấn vẫn dành một khoảng thời gian buổi tối trước khi đi ngủ để học guitar trên các trang mạng xã hội. Thấy cậu bé thực sự yêu thích nhạc cụ này, bố Anh Tuấn đã tặng cho con trai một cây đàn guitar để cậu bé thỏa mãn đam mê của mình.

Ba Đờn C150 là một cây đàn cổ điển có thiết kế đẹp mắt, sang trọng với mặt trước được chế tác từ gỗ Pinaceae và mặt lưng, hông được thiết kế từ gỗ Nato. Dòng đàn dây Nylon này khá hợp với Anh Tuấn, có thể giúp cậu bé đỡ cảm giác đau tay khi mới luyện tập với đàn. Với giá thành hợp lí cùng kiểu dáng đẹp mắt, chất liệu có độ bền cao, Ba Đờn C150 là một sự lựa chọn hợp lí cho các bạn đang muốn tập đàn hoặc các bạn học sinh, sinh viên…

Hy vọng với cây đàn C150 này, Anh Tuấn có thể thực hiện đam mê của bản thân, luôn luôn yêu thích guitar và có thể thành công trọng việc chinh phục cây đàn guitar.

TAGS :

zalo