Chúc mừng người trúng thưởng Piano Essex trị giá 180 triệu đồng

Chúc mừng người trúng thưởng Piano Essex trị giá 180 triệu đồng

Tân Nhạc Cụ
08, November, 2016

Chương trình diễn ra tưng bừng tại sảnh lớn, TTTM Crescent Mall, quận 7, lôi kéo hàng trăm người tham gia và đón chờ xem ai là người may mắn nhất trúng thưởng chiếc đàn Piano Essex EUP-111 trị giá 180 triệu đồng - được thiết kể bởi Steinway & Sons.

Khách hàng có tên Nguyễn Đỗ Thành Đạt đã cho ý kiến như sau: “Cảm ơn chương trình đã cho tôi có cơ hội trải nghiệm những tác phẩm tuyệt vời từ gia đình Steinway & Sons. Cả 2 model Boston và Essex đều mang đến cảm giác rất trong và tròn âm, phím bấm phản hồi lực tốt. Model Essex sáng nhưng vẫn giữ được nét tròn âm, còn Boston âm thanh rất ấm và trầm”.

Tiếp theo là Khách hàng có tên Trần Trọng Vũ Khoa nhận định: "..về 2 loại đàn được thiết kế công phu kỹ lưỡng, độ nẩy phím rất thông minh, tạo sự hỗ trợ & tương thích cho ngón tay. Âm thanh rõ ở từng âm vực, tạo cảm hứng cho việc trình tấu rất cao. Đặc biệt là tạo cảm giác âm thanh rền vang và trong như đàn trên sân khấu". Và còn rất nhiều những ý kiến trải nghiệm khác mà chương trình đã thống kê được đều cảm nhận rằng, Boston có hệ tiếng trầm và ấm và Essex có hệ tiếng trong, và sáng. Phù hợp với nhiều sở thích, thể loại, và gu âm thanh của nhiều người.

MC - giới thiệu chương trình bốc thăm may mắn Steinway's Family

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm đàn Boston Model UP-126 - Thiết kế bởi Steinway & Sons

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm - Đàn Piano Essex Model EGP-155 - Thiết kế bởi Steinway & Sons

Chương trình còn có sự tham gia của nghệ sĩ Piano trẻ Myeong Chan Woo – giải nhất Piano Korea Competition và Pianist Bội Ngọc - hot girl piano tại Tp.HCM

Hot Girl Bội Ngọc - người sỡ hữu hàng trăm nghìn lượt view trên youtube với các Clip hướng dẫn tự học Piano và Piano Cover do chính mình biễu diễn

Bội Ngọc trải nghiệm trên đàn Piano Boston Model UP-126 - được thiết kế bởi Steinway & Sons

.....Và trải nghiệm trên đàn Piano Essex Model EGP-155 - được thiết kế bởi Steinway & Sons, với tiết mục hát - "Bèo dạt mây trôi"

Khi được MC phỏng vấn, Bội Ngọc cho rằng .."Chắc chắn trong tương lai sẽ tậu một cây đàn Essex smiley" - vì Ngọc rất thích chất âm thanh, sáng nhưng vẫn giữ được chất mộc và cảm ứng bàn phím như của đàn Steinway & Sons, rất hợp với phong cách chơi Piano của mình".

Tài năng trẻ piano Myeong Chan Woo đã đạt được các thứ hạng cao trong các cuộc thi quốc tế như giải nhì cuộc thi âm nhạc của Học viện nghệ thuật quốc tế Phnom Penh, giải nhất cuộc thi piano trẻ quốc tế tại Seoul – Hàn Quốc, thắng cuộc thi piano quốc gia Glovil, Busan Hàn Quốc..v..v.

Anh nói: "Đã từng được tiếp xúc với Steinway & Sons rất nhiều, và sau khi trải nghiệm những dòng đàn thuộc Steinway's Family, tôi cảm thấy một điều đặc biệt rằng các kỹ thuật và hiệu ứng âm thanh của hai hãng đều có một điểm chung với Steinway là vẫn giữ được chất âm thanh mộc (non-metallic - không quá chói hoặc mang tính kim loại), chất âm ấm, dày, mạnh mẽ là mẫu âm rất đặc trưng của Steinway & Sons, và tôi không ngờ rằng ngoài Steinway còn có một chiếc đàn nào khác cho tôi cảm giác như vậy, như là cảm giác chơi trên một chiếc Steinway thực sự vì cảm ứng bàn phím hoàn toàn được thiết kế theo công nghệ của Steinway...tiếc là tôi chưa tiếp xúc sớm hơn, nếu không tôi sẽ chọn những cây đàn thuộc Steinway's Family này rồi (..cười)."

... Và còn rất nhiều ý kiến trải nghiệm khác từ BTC đã thống kê và đều cùng cho một ý kiến rằng, những chiếc đàn thuộc Steinway’s Family – Boston và Essex đều cho một cảm giác âm thanh khác biệt, đẳng cấp đích thực, âm thanh piano tuyệt vời mà họ chưa từng trải nghiệm trước đây.

Phần được mong chờ nhất là phần bốc thăm. Người may mắn được xác định là gia đình anh Ngô Thế Kiên, hiện đang có con đang học ở trường Suối Nhạc. Tất cả đều chúc mừng anh đã may mắn sỡ hữu một tuyệt tác là một chiếc đàn Piano đẳng cấp nhất Essex trị giá 180 triệu đồng - được thiết kế bởi Steinway & Sons.

--------------

Steinway’s Family là chương trình trải nghiệm và bốc thăm may mắn, chương trình hướng đến tất cả các đối tượng học, dạy nhạc và chơi nhạc từ nghiệp dư, bán chuyên cho đến chuyên nghiệp, và là cơ hội cho các cá nhân yêu nhạc thể hiện niềm đam mê âm nhạc của mình trên những chiếc đàn được thiết kế bởi Steinway.

Để tham gia chương trình, người chơi sẽ phải tham gia trải nghiệm các Model đàn piano thuộc Steinway’s Family tại các trụ sở của hệ thông Việt Thương Music qui định. Với mỗi người chơi tham gia sẽ có một phiếu bốc thăm trúng thưởng của chương trình, vòng bốc thăm đã chọn ra người may mắn nhất sẽ trúng giải với giải thưởng trị giá 180 triệu đồng là một chiếc đàn Essex EUP-111 – thiết kế bởi Steinway & Sons.

Tin trước:

Steinway's Family - Vòng bốc thăm may mắn

TAGS :

zalo