Cuộc thi Piano Quốc tế lần thứ 3 - Hà Nội 2015

Cuộc thi Piano Quốc tế lần thứ 3 - Hà Nội 2015

Tân Nhạc Cụ
08, November, 2016

Ngày hội của các tài năng trẻ quốc tế

Lần thứ 3 liên tiếp, Steinway& Son vẫn là sự chọn lựa hàng đầu của những thí sinh trong nước và quốc tế để kỳ vọng đoạt giải cao nhất. 

Cuộc thi Piano Quốc tế lần 3 - 2015 do Học Viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tổ chức từ ngày 04/09/2015 đến 11/09/2015, gồm 3 bảng A, B, C dành cho các tài năng piano trẻ từ 10 đến 25 tuổi đang là sự kiện âm nhạc đỉnh cao được mong đợi nhất tại Việt Nam.

Chủ tịch danh dự - Giám đốc nghệ thuật của cuộc thi là NSND Đặng Thái Sơn và một Hội đồng giám khảo uy tín gồm những Giáo sư và Nghệ sỹ đến từ : Pháp, Đức/Áo, Phần Lan, Mỹ, Nhật và Hàn Quốc do GSTS- NSND Trần Thu Hà làm chủ tịch.

   Trong những ngày này, người hâm mộ piano sẽ lại được chiêm ngưỡng và thưởng thức đại dương cầm số 1 thế giới “Steinway & Son” sang trọng, lịch lãm với âm thanh huyền diêu ngân lên qua các bàn tay pianist trẻ tham gia cuộc thi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được luyện tập và ghi hình với đàn Steinway & Sons. Hotline: 0947 351 622

Gần 1 thế kỷ qua, tại các buổi hòa nhạc quốc tế hoành tráng nhất trên thế giới, sân khấu không thể thiếu cây đàn chủ lực Steinway & Son mà các nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng yêu cầu, vì thế hầu hết các Học viện âm nhạc luôn trang bị để giúp học viên và các tài năng Piano trẻ được tiếp cận ngay từ khi còn trong thời gian học tập. NSND Đặng Thái Sơn đã từng tâm sự: “Nhạc của Chopin có giai điệu đẹp, no tròn và lóng lánh như những hạt ngọc, chỉ có piano Steinway mới tạo được âm sắc như vậy. Tôi chỉ chơi trên đàn Steinway quen thuộc”.      

 Với vinh dự là đơn vị luôn đồng hành ở cả 3 cuộc thi, chúng tôi, với danh nghĩa nhà tài trợ, luôn tạo điều kiện tốt nhất để những thí sinh có điều kiện tập luyện và ghi hình bài dự thi theo quy định của Ban Tổ chức.

Chúng tôi sẽ dành 2 showroom lớn nhất có trưng bày Piano Steinway & Son là:

  • - Tầng 3 Vincom Bà Triệu, 191 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà nội | Phone: +84 4 2220 0240
  •  
  • - Tầng 5 TTTM Crescent Mall, Q7, TP. HCM | Phone: +84 8 5413 7797

để chào đón, tạo điều kiện cho thí sinh luyện tập trên đàn Steinway & Son cũng như hỗ trợ cho phần ghi hình.

Chúng tôi nói về chúng tôi:

Với kinh nghiệm trên 20 năm phục vụ từ Nam ra Bắc, chúng tôi tự hào mang lại những giá trị lớn lao cho cộng đồng. Mỗi một sản phẩm hoặc dịch vụ đưa ra cộng đồng, chúng tôi đặt uy tín và trách nhiệm trên hết. Một sản phẩm xấu hoăc dịch vụ tồi sẽ giết chết thương hiệu chúng tôi dày công vun đắp.

Chi nhánh miền Bắc tại Tân Nhạc Cụ, 67 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội, chúng tôi cung cấp các loại nhạc cụ mới như Piano, Guitar, Organ, Violon, Saxophone, âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp.

Nguyên tắc của chúng tôi: Trung thực với khách hàng và trung thực với chính mình.

Không bao giờ mang tới cho cộng đồng sản phẩm xấu hoặc dịch vụ tồi

Video kỷ niệm 15 năm thành lập Tổng Cty:

TAGS :

zalo