Đàn Guitar Taylor Builder's Edition 816ce Grand Symphony w/Case Acoustic

Đàn Guitar Taylor Builder's Edition 816ce Grand Symphony w/Case Acoustic

92.000.000₫
 • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - TPHCM
 • Bảo hành chính hãng
 • Giá luôn tốt nhất
 • Gọi ngày 0915.550.103 để biết khuyến mãi mới nhất

Đàn Guitar Taylor 816ce đại diện cho một thiết kế lại phong cách thân đàn Grand Symphony của Taylor, với đường khuyết nông thể hiện một cổng âm thanh bổ sung. Các yếu tố được chia sẻ bao gồm thanh giằng V-Class, lớp hoàn thiện Silent Satin, thiết bị điện tử Expression System 2 và rất nhiều gỗ mun Crelicam Tây Phi của Taylor. Đó là nơi những điểm tương đồng kết thúc và những phẩm chất độc đáo bắt đầu.   

Builder’s Edition 816ce Review

Grand Symphony theo truyền thống đã thu hút những người chơi đánh giá cao phong cách Grand Auditorium đặc trưng của Taylor nhưng muốn có sự bùng nổ phong phú hơn từ thân đàn lớn hơn một chút của nó.

ÂM THANH

Cây đàn Grand Symphony này nhấn mạnh vào sự tinh tế và sắc thái lấp lánh, hơn là sự khoa trương. Yếu tố mới lạ rõ ràng nhất là phần cutaway bán Florentine mang lại một cổng âm thanh nhỏ hình bầu dục.

Như Andy Powers đã giải thích tại triển lãm NAMM 2020, phần âm thanh bổ sung thêm kích thước và toàn cảnh rộng hơn dẫn đến âm thanh giao hưởng hơn.

Người nghe thực sự nhận được nhiều trải nghiệm phổ biến đó hơn người chơi, tất nhiên là trừ khi người chơi đặt một vài micrô trong phòng thu, và khi đó khả năng trở nên vô cùng thú vị, đặc biệt là khi xem xét các thiết bị điện tử trên cây đàn.

816ce mới trông và cảm nhận như thế nào? Vẻ ngoài rất đẹp, nhưng thiết kế lại có vẻ hấp dẫn độc đáo hơn với đường khuyết bắt mắt.

Gỗ vân sam Lutz tự nhiên thực tế tỏa sáng dưới ánh sáng mặt trời, cũng như hoa thị bào ngư màu xanh lá cây của nó. Các chi tiết bổ sung hấp dẫn khác bao gồm khảm Windansea bằng vỏ sò và xà cừ trên cần đàn bằng gỗ mun và lớp phủ trên đầu chốt, cùng với gáy đàn bằng gỗ phong sang trọng.

Cuối cùng, 816ce phù hợp với nhiều phong cách. Nó mang lại cảm giác mịn mượt dưới ngón tay.

Builder's Edition 816ce Grand Symphony

Builder's Edition 816ce có khả năng chơi gần như hoàn hảo. Độ dài âm giai ngắn hơn một chút làm cho các hợp âm kéo dài dễ dàng đạt được hơn. Cuối cùng, 816ce phù hợp với nhiều phong cách. Cảm giác mềm mượt dưới các ngón tay, trong bàn tay và dọc theo cơ thể.

Kích thước và trọng lượng vẫn giữ nguyên, vì vậy thật thú vị khi cây Grand Symphony này dường như dễ sử dụng hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó. Ngoài ra, khả năng tăng cường âm trầm có sẵn từ hệ thống Expression 2 có thể bù đắp cho những gì bị mất về mặt âm thanh ở cấp độ thấp với chiến lược trải rộng giao hưởng mới.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT: 

 • Builder’s Edition 816ce
 • NUT WIDTH: 1.75” black Tusq
 • NECK: Tropical mahogany
 • FRETBOARD: West African ebony, 24 7/8” scale, Windansea inlays
 • FRETS: 20
 • TUNERS: Gotoh 510 with antique gold buttons
 • BODY: Grand Symphony made of solid Indian rosewood back and sides, solid Lutz spruce top with V-Class bracing
 • BRIDGE: West African ebony with Micarta saddle
 • ELECTRONICS: Taylor ES2 with volume, bass, and treble controls
 • FACTORY STRINGS: Elixir .012–.053
 • WEIGHT: 5 lbs
 • BUILT: USA

Cách 1:

Quý khách tới trực tiếp Số 565 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội - Số 2 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

hoặc Số 250 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. (Cách vòng xoay Dân Chủ 500m về phía Bảy Hiền).

Cách 2:

Quý khách gọi điện cho hotline: 0915.550.103 (Hà Nội) hoặc 0947.351.622 (TPHCM) để liên hệ mua hàng.

Cách 3:

Quý khách nhắn tin vào sdt 0915.550.103 theo cú pháp: mã sản phẩm, địa chỉ nhận hàng.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 4:

Quý khách đặt hàng trên website, để lại số điện thoại và địa chỉ.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 5:

Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.

Lưu ý: phí vận chuyển chỉ áp dụng cho phụ kiện. Đối với nhạc cụ, chúng tôi vận chuyển miễn phí Hà Nội và TPHCM.

Hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách được hoàn lại 200% tiền.

zalo