Đàn Guitar giá từ 1 triệu đồng

Đàn Guitar giá từ 1 triệu đồng

Tân Nhạc Cụ
08, November, 2016

 

Chỉ với từ 1 triệu đồng, bạn đã có trong tay một cây đàn Guitar nhập khẩu, âm bass trầm, uy lực, âm tress thanh và tinh tế. Những thương hiệu đàn Guitar do Tân Nhạc Cụ (67 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội) phân phối bảo hành 1 – 2 năm, đối sản phẩm trong 1 tháng đầu nếu có lỗi.

Khi mua đàn tại bất kỳ đâu, bạn hãy yêu cầu giấy bảo hành. Giấy bảo hành thể hiện uy tín của hãng đàn và niềm tin vào sản phẩm của nhà phân phối. Nhà phân phối là người duy nhất có thể đảm bảo cho chất lượng và vật liệu của sản phẩm trong nhiều năm sau đó. Đôi khi thời hạn bảo hành không nói lên điều gì vì mỗi cây đàn có tuổi thọ gấp nhiều năm so với thời gian bảo hành. Ví như có những cây đàn Gibson được làm từ những năm 1930 nhưng tới nay vẫn còn được dùng rất tốt, thậm chí nó còn sống lâu hơn chính chủ nhân đầu tiên của nó.

Tại Tân Nhạc Cụ, 67 Quan Hoa, Cầu Giấy, HN, chúng tôi thực sự tin tưởng các thương hiệu chúng tôi phân phối, bảo hành đàn Guitar từ 1 – 2 năm, đổi sản phẩm trong 1 tháng đầu sử dụng nếu có lỗi.

Tất cả đàn Guitar do Tân Nhạc Cụ phân phối đều là đàn nhập khẩu. Đàn nhập khẩu có chất lượng gỗ rất ổn định nhờ công nghệ, dây chuyền xử lý gỗ cực kỳ chuyên nghiệp của các hãng Guitar nổi tiếng như Martin, Epiphone, Ibanez... Thương hiệu được xây dựng trong nhiều chục năm trời sẽ là một trong những yếu tố quan trọng để lựa chọn đàn guitar. 

Dưới đây là một số model đàn guitar giá rẻ, từ 1 triệu - vài triệu đồng, dành cho người bắt đầu.

1. Đàn Guitar Classic Aria - Fiesta FST 200: 1,6 triệu

Đàn Guitar Classic Aria - Fiesta FST200 là model thuộc phân khúc giá rẻ - Fiesta dành cho người mới học. Chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn và uy tín của hãng, giá rẻ là hai ưu điểm của model này. Aria Fiesta FST 200 là cây đàn tốt cho người bắt đầu, thích học theo phong cách cổ điển.

Đàn Guitar Classic Aria - Fiesta FST200

2. Đàn Guitar Classic Cort AC100 OP: 2,4 triệu

Ở mức giá 2 triệu, thương hiệu đến từ Hàn Quốc, sản xuất tại Indonesia Cort AC100 thực sự gây ấn tượng. Có thể khẳng định chắc chắn không cây đàn classic nào vượt qua cây này trong tầm giá. Phím bấm rất nhẹ, âm trầm, ấm, các chi tiết được chăm chút tỉ mỉ dưới bàn tay của các nghệ nhân Indo... là những yếu tố khiến Cort AC100 hơn hết các model còn lại trong tầm giá 2 triệu.

Những lời trên không phải là lời quảng cáo cho Cort AC100. Đó là những gì người viết cảm nhận khi chơi cây đàn này.

Có thể khẳng định chắc chắn không cây đàn classic nào vượt qua cây này trong tầm giá.

3. Đàn Guitar Acoustic Magna M91: 2,3 triệu

Đây là cây đàn tuy thương hiệu ít biết nhưng chất lượng rất tốt trong tầm giá. Nó được nhiều guitarist có tiếng như Hiển Râu, Haketu review giới thiệu:

Chi tiết: Đàn Guitar Magna M91

4. Đàn Guitar Acoustic Cort AD810 OP:

Đàn Guitar Acoustic Cort AD810 OP là model chất lượng cho người mới học trong tầm giá 2 - 3 triệu. Xuất xứ Indonesia là một trong những điểm cộng của model này.

Mời bạn xem chi tiết: 7 model đàn guitar acoustic giá rẻ cho người mới học

Chúng tôi nói về chúng tôi:

Với kinh nghiệm trên 20 năm phục vụ từ Nam ra Bắc, chúng tôi tự hào mang lại những giá trị lớn lao cho cộng đồng. Mỗi một sản phẩm hoặc dịch vụ đưa ra cộng đồng, chúng tôi đặt uy tín và trách nhiệm trên hết. Một sản phẩm xấu hoăc dịch vụ tồi sẽ giết chết thương hiệu chúng tôi dày công vun đắp.

Chi nhánh miền Bắc tại Tân Nhạc Cụ, 67 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội, chúng tôi cung cấp các loại nhạc cụ mới, cũ như Piano, Guitar, Organ, Violon, Saxophone, âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp.

Tân Nhạc Cụ - 324 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Nguyên tắc của chúng tôi: Trung thực với khách hàng và trung thực với chính mình.

Không bao giờ mang tới cho cộng đồng sản phẩm xấu hoặc dịch vụ tồi

 

Đọc các bài viết Kinh nghiệm chọn mua đàn guitar.

Bạn muốn mua đàn? Mời xem tất cả model tại: Đàn guitar

TAGS :

đàn guitar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo