Đàn Piano Cơ Cũ Yamaha U10A - Cam Kết Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Đàn Piano Cơ Cũ Yamaha U10A

60.000.000₫
Theo đánh giá của các chuyên gia thì Piano U10A có chất lượng khá tốt, có nhiều cải tiến mới so với những cây đàn Piano U1A (sản xuất vào những năm 1982-1987).
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - TP.HCM
  • Bảo hành chính hãng
  • Đàn đập hộp, nguyên đai nguyên kiện
  • Đầy đủ COCQ ( Áp dụng cho Piano hoặc Guitar trên 30 triệu)

Đàn Piano Cơ Yamaha U10A

Đàn Piano Yamaha U10A Upright Piano thường được sản xuất vào đầu những năm 1989, tuy không thực sự phổ biến như các mẫu đàn U1 khác nhưng Yamaha U10A đã từng là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều bạn trẻ đam mê Piano. Yamaha U10A là sự lựa chọn hàng đầu của các nhạc sĩ, giáo viên, nghệ sĩ piano chuyên nghiệp.

Theo đánh giá của các chuyên gia thì Piano U10A có chất lượng khá tốt, có nhiều cải tiến mới so với những cây đàn Piano U1A (sản xuất vào những năm 1982-1987). Tuy nhiên, cũng có sự khác nhau giữa U10A và U1A, sự khác biệt này nằm ở cấu trúc và thiết kế đàn. Đàn Piano Yamaha U10A có thiết kế đơn giản hơn U1A ở một vài chi tiết nhỏ, nhưng điều này hoàn toàn không hề ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Đàn Piano Yamaha U10A

Cấu tạo của đàn piano Yamaha U10A

Thùng đàn Piano Yamaha u10A (Soundboard)

Tại các cơ sở nhà máy gỗ xẻ và chế biến gỗ của Yamaha, gỗ Spruce được đánh giá cao và rất quý. 10% trong tổng số đó được chọn lựa để thiết kế riêng cho soundboards của đàn Piano Yamaha . Gỗ Spruce nguyên tấm chứ không phải là Spruce ghép hoặc cây dương (gỗ poplar). Chất liệu gỗ Spruce thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời trong tất cả các loại gỗ khác để làm ra soundboards Piano vì Spruce giúp cho việc khuếch đại âm thanh của Piano tốt nhất. Đồng thời chất liệu gỗ này cũng cho ra giai điệu tốt nhất và duy trì.

Búa đàn Piano yamaha U10a được thiết kế lại

Các đầu cần của đàn piano Yamaha U10A sử dụng các vật liệu được chọn đặc biệt cho mỗi mô đen để tạo âm, đáp ứng tối ưu và độ bền lâu dài. 

Bảng tăng âm và khung

Piano Yamaha U10A có các kết cấu sườn đặc biệt tăng thêm vẻ mạnh mẽ cho bảng tăng âm đồng thời cột đỡ và các cải tiến khác tăng cường độ bền, cộng hưởng và độ ổn định kết cấu.

Phím đàn Piano Yamaha U10A

Chiếc Yamaha U10A vừa kế thừa được những chất lượng cao cấp của dòng U1 vừa mang nét đẹp đặc trưng riêng. 

Đàn Piano Yamaha U10A

Thông số Đàn Piano Yamaha U10A:

Nhà sản xuất Yamaha
Model U10A
Serial  
Màu Đen
Điểm chất lượng B/A/A/A
Pedals 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.
Kích thước Cao (Height):121 cm , Rộng(Width):151 cm , Ngang(Depth):63 cm
Trọng lượng 228 kg
Chứng từ gốc CO/CQ
Bảo hành 7 Năm
Dịch vụ kèm theo  

Liên hệ 0987.872.114 để được giá tốt nhất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây