Đàn Piano Cơ Cũ Yamaha U3H - Cam Kết Giá Rẻ Nhất

Đàn Piano Cơ Cũ Yamaha U3H

47.000.000₫
Đàn piano Yamaha U3H được sản xuất vào thời điểm khi Yamaha đã hoàn thiện các kỹ thuật tốt nhất cho một cây đàn piano hiện đại.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - TP.HCM
  • Bảo hành chính hãng
  • Đàn đập hộp, nguyên đai nguyên kiện
  • Đầy đủ COCQ ( Áp dụng cho Piano hoặc Guitar trên 30 triệu)

Đàn Piano Yamaha U3H được sản xuất vào thời điểm khi Yamaha đã hoàn thiện các kỹ thuật tốt nhất cho một cây đàn piano hiện đại.

Reivew Đàn Piano Cơ Yamaha U3H

Có lẽ tại thị trường Việt Nam, Yamaha U3H là cây đàn được nhiều người biết tới nhất, nhiều người chơi nhất, nhiều người mua nhất. Giá thành rất vừa tầm, chất lượng thì vượt trội, tiếng lành đồn xa... đã khiến model này được lựa chọn nhiều tới vậy. Cũng giống như xe Dream của Honda vào những thập niên trước.

Đàn Piano Yamaha U3H

Yamaha U3H có âm thanh trầm, ấm, uy lực

Kích cỡ thùng đàn to nhất (size 3) mang lại độ cộng hưởng tốt, giúp tiếng đàn uy lực, trầm, ấm, mang âm thanh đặc trưng của Yamaha. Các model cùng size của các hãng khác không hiểu gì sao không thể có âm thanh được như Yamaha.

Nói chung, trong tầm 40 triệu, Yamaha U3H là sự lựa chọn gần như là tốt nhất. Không phải ngẫu nhiên mà bao năm qua, nó nổi tiếng ở Việt Nam tới vậy. Ai cũng thích, ai cũng thấy hài lòng.

Dĩ nhiên, Yamaha U3H không phải là "đỉnh cao, tốt nhất" so với mọi cây đàn. Nó tốt nhất trong tầm giá 40 triệu.

Video test tiếng Yamaha U3H (Do hạn chế bởi thiết bị thu âm và chất lượng video trên mạng nên tiếng đàn bị thướt đi rất nhiều). Mời quý vị tới 67 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc 911 Cách Mạng Tháng Tám, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM để nghe trực tiếp tiếng đàn.

Đàn Piano Yamaha U3H

Yamaha U3H là sự lựa chọn của nhiều giáo viên, nhiều trung tâm dạy học

Ngoài được các bậc phụ huynh hay những người yêu đàn ưa thích, Yamaha U3H còn được nhiều giáo viên, trung tâm dạy đàn lựa chọn để giảng dạy. Bạn có thể thấy U3H gần như ở bất cứ đâu.

Có lẽ để có được những thành tựu đó, ngoài bí quyết riêng của hãng, Yamaha U3H có những đặc điểm sau:

Yamaha U3H có nhiều cải tiến về kỹ thuật

Đàn Piano Yamaha U3H được sản xuất vào thời điểm khi Yamaha đã hoàn thiện các kỹ thuật tốt nhất cho một cây đàn piano hiện đại. Cải tiến trong tất cả các yếu tố của sản xuất âm thanh đã cho U series ngày nay một chất lượng âm thanh phong phú hơn, âm thanh cộng hưởng nhiều hơn với âm sắc cân bằng trên toàn bộ bàn phím.

Không phải ngẫu nhiên mà bao năm qua, Yamaha U3H nổi tiếng ở Việt Nam tới vậy

Soundboard và Frame 

Cấu hình xương sườn đặc biệt với ba trụ thẳng đứng được làm bằng gỗ vân sam tạo thêm sức mạnh và độ bền cho bảng cộng hưởng (soundboard). Trong khi bộ khung đàn (frame) bằng gang được cải tiến với kỹ thuật tiên tiến nâng cao hơn nữa độ  cứng, cộng hưởng và ổn định cấu trúc của cây đàn piano yamaha u3h.

Búa đàn U3H (Hammers) được thiết kế lại

Piano Yamaha U3H có búa đàn sử dụng vật liệu được lựa chọn đặc biệt cho mỗi mô hình để cung cấp sản xuất giai điệu tối ưu, đáp ứng và độ bền lâu dài.

Bàn phím Yamaha U3H có thể giúp người chơi thoải mái biểu đạt cảm xúc, ngay cả ở các kỹ thuật cao

Bàn phím Yamaha U3H

Bộ cơ (Action):

Bộ máy đàn được chia làm 4 khoang, khoang âm thanh rộng đem lại cho người dùng âm thanh đúng chuẩn của đàn Piano Yamaha.

Khi mua Đàn Piano Yamaha U3H tại Tân Nhạc Cụ, bạn được đảm bảo:

- Giá tốt nhất (bạn có thể so sánh bất kỳ đâu)

- Bảo hành 5 năm

- Tặng gói bảo dưỡng + lên dây trong 2 năm đầu. Các năm sau 1 năm 2 lần, phí mỗi lần là 300K

- Tặng full phụ kiện: Ghế + Ống sấy + Khăn Phủ

- Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội và Tp.HCM

Liên hệ:

Mời gọi 0947.351.622 để được tư vấn tốt nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây