Đàn Piano cơ mới giá từ 68 triệu

Đàn Piano cơ mới giá từ 68 triệu

Tân Nhạc Cụ
08, tháng 11, 2016

 Tân Nhạc Cụ trân trọng giới thiệu một số mẫu đàn Piano cơ mới, nguyên đai nguyên kiện, giá từ 68 triệu đồng.

Chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cùng sản phẩm. Khi mua mỗi chiếc đàn dưới đây, bạn được tặng khóa học Piano 1 thầy 1 trò trị giá 3.600.000 đồng, gói bảo dưỡng + lên dây trong 1 năm, bảo hành chính hãng 5 năm.

Khi mua đàn Piano mới, bạn có thể yêu cầu nhà phân phối cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ, ngày tháng sản xuất của cây đàn đó. Một cây đàn bạn có được là một tác phẩm nghệ thuật chứa đựng những tinh hoa đỉnh cao nhất mà con người có thể tạo ra. Mỗi một thương hiệu có đặc điểm nổi bật và chứa đựng những câu chuyện riêng với tuổi thọ hàng trăm năm.

1. Đàn Piano Kawai ND21 Mới 100% 

Bạn đang muốn mua một đàn Acoustic Upright Piano mới trong tầm giá 60 - 90 triệu đồng, bạn quan tâm đến thương hiệu có uy tín từ Nhật Bản để được bảo hành chính hãng? 

Kawai ND21 hoàn toàn đáp ứng nhu cầu đó của bạn.

Từ đầu tháng 2/2015, hãng Kawai, thông qua nhà phân phối Tân Nhạc Cụ, trân trọng giới thiệu mẫu sản phẩm mới, lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam: Đàn Kawai ND21, mới 100%, đầy đủ COCQ.

Đàn Piano Cơ Mới 100% Kawai ND21

Đàn piano Kawai ND21 mang đến chất lượng âm thanh trong, mạnh và một sự ổn định tuyệt đối về kết cấu bề mặt bởi kỹ thuật bộ máy được sản xuất theo tiêu chuẩn của hãng Kawai – Nhật Bản.

2. Đàn Yamaha JU109 PM

Hướng tới đối tượng là những người vừa bắt đầu chơi đàn, đây là dòng sản phẩm rất tốt để khởi đầu. Với mức giá 80 triệu đồng, JU109 là sự lựa chọn phổ biến cho những học sinh mới bắt đầu học đàn piano.

3. Đàn Piano Cơ Mới Kawai K200

Nổi trội về âm sắc và độ cảm ứng, Piano Kawai K200 phù hợp cho những người muốn thường xuyên luyện tập ở nhà hoặc những buổi trình diễn có quy mô vừa phải với mức giá 105 triệu đồng.

Đàn Piano Kawai K200

4. Đàn Piano Kawai K3 Mới 100%

Cây đàn này được tạp chí MMR (Musical Machandise Review) bình chọn là cây đàn Piano Acoustic trong 4 năm liền nhờ vẻ đẹp khiến cả thế giới mê mẩn và chất lượng âm thanh đỉnh cao.

Đàn Piano Kawai K3

Mời xem video:

5. Kawai K400

Piano Kawai K400 có giá để âm nhạc giống với đàn Grand Piano, được thiết kế ngang tầm mắt và cho một mặt phẳng vững vàng để các bản nhạc hoặc những cuốn sách âm nhạc quá khổ. Một phong cách Anh mới, nắp đậy bàn phím hai bản lề càng làm tăng thêm sức hấp dẫn đặc biệt cho đàn Kawai K400.

Âm thanh đỉnh cao, đẳng cấp, đang được phân phối và sử dụng trên toàn thế giới.

6. Kawai K800

Đây là phiên bản đứng tinh xảo bậc nhất, âm thanh tuyệt hảo, xứng đáng dùng trong phòng thu chuyên nghiệp đẳng cấp nhất. Âm thanh của K800 hoàn thiện, dày, chắc chắn như một cây piano đại dương cầm (grand piano). 

Với Sostenuto Pedal, Duplex Scale (Thang âm đôi) làm nổi bật các nốt hòa âm phức tạp, Agraffes (Chốt dẫncho khoảng cách dây đàn ở điều kiện tốt nhất và búa gõ âm đều được thiết kế nhằm mang lại cho các danh cầm những màn biểu diễn tuyệt vời nhất ở bất cứ phòng thu hay nhạc viện nào.

7. Boston Up118EPE

Đàn Piano Boston là thương hiệu con của “đàn mẹ” Steinway & Sons. Dòng đàn này có 29 yếu tố quan trọng như máy, chất liệu… giống “đàn mẹ”. Đặc biệt, Steinway còn cam kết trong 5 năm, nếu khách muốn đổi đàn Boston lấy một cây Grand Piano Steinway, hãng này sẽ tặng một tài khoản có số tiền tương đương giá trị của cây Boston tại thời điểm mua.

8. Essex EUP123E

Nhà sản xuất: Steinway & Sons

Xuất xứ: Đức

Essex Eup 123E là một cây piano upright độc đáo với nét thanh lịch cổ điển. Với thiết kế cổ điển, cây đàn đến từ Đức này chắc chắn trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà nào.

Essex là anh em sinh đôi với Boston vì cùng là “con” của Steinway. “Ông vua” đàn Piano này cũng đưa ra lời cam kết tặng lại số tài khoản tương đương giá trị Essex trong vòng 5 năm khi đổi lấy một Grand Piano Steinway, giống như với Boston.

Tân Nhạc Cụ hân hạnh cùng quý khách lựa chọn cây đàn tốt và hợp nhất với gia đình bằng cách trực tiếp xem kiểu dáng và kiểm tra chất lượng âm thanh của từng cây đàn tại 67 Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0947 351 622

Chúng tôi nói về chúng tôi:

Với kinh nghiệm trên 20 năm phục vụ từ Nam ra Bắc, chúng tôi tự hào mang lại những giá trị lớn lao cho cộng đồng. Mỗi một sản phẩm hoặc dịch vụ đưa ra cộng đồng, chúng tôi đặt uy tín và trách nhiệm trên hết. Một sản phẩm xấu hoăc dịch vụ tồi sẽ giết chết thương hiệu chúng tôi dày công vun đắp.

Chi nhánh miền Bắc tại Tân Nhạc Cụ, 67 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội, chúng tôi cung cấp các loại nhạc cụ mới như Piano, Guitar, Organ, Violon, Saxophone, âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp.

Nguyên tắc của chúng tôi: Trung thực với khách hàng và trung thực với chính mình.

Không bao giờ mang tới cho cộng đồng sản phẩm xấu hoặc dịch vụ tồi

TAGS :

đàn piano cơ mới
zalo