Giảm Giá Cực Sốc Trống Trưng Bày Tại Showroom Mới 99%

Giảm Giá Cực Sốc Trống Trưng Bày Tại Showroom Mới 99%

Quân
27, February, 2023

Chào mừng quý khách đến với chương trình khuyến mãi của Tân Nhạc Cụ! Chúng tôi đang tổ chức chương trình giảm giá trống cơ, trống điện tử trưng bày, giúp quý khách có thể tiết kiệm đáng kể khi mua sản phẩm của Tân Nhạc Cụ.

Tân Nhạc Cụ hiểu rằng, trống cơ là một trong những loại nhạc cụ phổ biến nhất hiện nay và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nghệ sĩ và nhạc công. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Tân Nhạc Cụ đã triển khai chương trình giảm giác cực lớn lên tới 20% đối với các mẫu trống trưng bày đang rất được quan tâm và lựa chọn thời gian gần đây.
Với chương trình giảm giá trống cơ, trống điện tử lần này. Tân Nhạc Cụ muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, với giá cả cực kỳ hấp dẫn. Đây là cơ hội vàng để quý khách hàng có thể sở hữu một bộ trống cơ tuyệt vời với giá tốt nhất.

Tân Nhạc Cụ cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm trống chất lượng tốt nhất, đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Tân Nhạc Cụ sẽ hỗ trợ quý khách hàng tư vấn về sản phẩm, giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Sau đây là danh sách các mẫu trống được quan tâm cực kì nhiều trong thời gian gần đây và đang có mức giá cực kì hấp dẫn:

Trống Điện Yamaha DTX402K Trưng Bày

Âm thanh kết hợp nhiều năm kinh nghiệm tạo âm thanh trống đích thực có chất lượng hàng đầu với 10 bộ công cụ trống tích hợp sẵn.
10 chức năng đào tạo tích hợp sẵn và cải thiện khả năng bạn hòa nhịp và biểu cảm khi là một người chơi trống.
Kết hợp các miếng đệm trống mới phát triển với bộ phận đạp chân không tiếng ồn.

Trống Điện Yamaha DTX402K Trưng Bày

Chi tiết sản phẩm: https://tannhaccu.com.vn/trong-dien-yamaha-dtx402k-trung-bay

Trống Điện Aroma TDX30S Trưng Bày

Trống điện tử TDX30S là bộ trống có âm thanh được tạo ra từ các thiết bị điện tử cho chất lượng âm thanh sống động. Aroma TDX30S là bộ trống dành cho những người đã sẵn sàng nâng cấp lên trống điện tử có đầy đủ các tính năng. Mặt trống bằng lưới sẽ mang lại cho bạn cảm giác chơi trống chân thực và rất tuyệt vời. Tháp trống đủ lớn để lắp pedal đôi. Kích thước cymbal cho phép người chơi thể hiện kỹ thuật khó để biểu diễn trống với bất kỳ bài hát nào.. 

Trống Điện Aroma TDX30S Trưng Bày

Chi tiết sản phẩm: https://tannhaccu.com.vn/trong-dien-aroma-tdx30s-trung-bay

Trống Điện Aroma TDX16S Trưng Bày

Các tấm lót lưới 6 inch sẽ mang lại cho bạn cảm giác, xúc giác và độ nảy tuyệt vời. Khu vực kép Crash và Ride với Choke 10 inch sẽ cho phép bạn thực hiện các kỹ thuật cymbal đó để biểu diễn bất kỳ bài hát nào. Với âm thanh chất lượng cao và USB midi, bạn có thể ghi lại các bản ghi âm trực tiếp trên sân khấu của bạn.

Trống Điện Aroma TDX16S Trưng Bày

Chi tiết sản phẩm: https://tannhaccu.com.vn/trong-dien-aroma-tdx16s-trung-bay

Trống Jazz Peavey Trưng Bày

Trống Jazz Peavey Trưng Bày

Chi tiết sản phẩm: https://tannhaccu.com.vn/trong-jazz-peavey-trung-bay

Bộ Trống Điện Tử Roland TD17KVX Trưng Bày

Khi bạn có những đam mê nghiêm túc với bộ môn trống, bạn rất cần một bộ trống phù hợp với tham vọng trở thành một tay trống chuyên nghiệp của mình. Dòng V-Drums TD-17KVX cho phép kỹ thuật của bạn tỏa sáng thực sự, được tích hợp tính năng của các công cụ đào tạo giúp thúc đẩy năng lượng phấn đấu để tăng khả năng chơi trống của bạn. Kết hợp một động cơ âm thanh TD-17 với các miếng đệm mới được phát triển tạo ra một bộ trống điện tử giá cả phải chăng, gần giống với trống cơ. Trong khi đó, một loạt các chức năng huấn luyện tích hợp sẽ theo dõi kỹ thuật của bạn, đo lường sự tiến bộ của bạn và tăng động lực cố gắng cho bạn. Trở thành một tay trống tốt hơn trước giờ vẫn là công việc không hề dễ dàng, nhưng TD-17 có thể giúp bạn đạt được điều đó. 

Bộ Trống Điện Tử Roland TD17KVX Trưng Bày

Chi tiết sản phẩm: https://tannhaccu.com.vn/bo-trong-dien-tu-roland-td17kvx-mds-4kvx-trung-bay

Chương trình giảm giá trống cơ sẽ chỉ diễn ra trong một thời gian giới hạn, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội này. Hãy đến với Tân Nhạc Cụ để cùng trải nghiệm với những sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.
Tân Nhạc Cụ rất mong được phục vụ quý khách hàng và đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Tân Nhạc Cụ.

TAGS :

zalo