Khai trương Showroom Nhạc cụ lớn nhất Việt Nam

Khai trương Showroom Nhạc cụ lớn nhất Việt Nam

Tân Nhạc Cụ
08, November, 2016

Sau một thời gian sửa chữa nâng cấp và mở rộng, sáng 25/4/2015, chi nhánh mới được khai trương tại Trung tâm Thương Mại Crescent Mall (Q.7- Tp.HCM).

Đây có thể xem là Showroom nhạc cụ lớn nhất Việt nam hiện nay với tổng diện tích hơn 400m2. Showroom được chia thành những khu chuyên biệt theo từng nhãn hiệu và chủng loại nhạc cụ như: Piano, keyboard, guitar, trống và bộ gõ, kèn sáo, amps và effect, thiết bị giáo dụ âm nhạc và nhạc cụ thiếu nhi, các sản phẩm DJ, các loại phụ kiện nhạc cụ…

Sự phong phú và đa dạng của Showroo này còn thể hiện ở sự hiện diện của những nhãn hiệu danh tiếng nhất thế giới trong lĩnh vực nhạc cụ như: Steinway & Sons; Taylor; Roland; Casio; Kawai; Fender; Boss; Jackson; Marshall; Samick; Zildjian; Premier; Sonor….

Những người tổ chức khu trưng bày Nhạc cụ này đã tạo nên một sức hút khó cưỡng cho những người tham quan. Chúng tôi cũng đã không thể rời Showroom nhạc cụ này khi bước vào. Phần vì sự đa dạng phong phú của các chủng loại và nhãn hiệu nhạc cụ; phần khác vì bị cuốn hút khi được thực sự trải nghiệm trên chính những nhạc cụ yêu thích đó với những phòng tập nhạc riêng biệt được thiết kế cách âm không ảnh hưởng đến người khác.

Những hình ảnh trên đây chỉ phần nào mô tả được điều đó. Các bạn hãy đến tham quan để cùng trải qua những giây phút thú vị và bổ ích tại đây trong những ngày nghỉ Lễ sắp tới nhé…

Tìm hiểu thêm về tất cả các model đàn guitar acoustic tại Tân Nhạc Cụ

Đọc các bài viết tư vấn cách chọn mua đàn guitar

TAGS :

zalo