Mua đàn tặng khóa học

Mua đàn tặng khóa học

08, November, 2016

LCM là một trong những học viện âm nhạc lớn và lâu đời nhất nước Anh được thành lập từ năm 1887, nay là một phân khoa chuyên nghành nghệ thuật của Đại học West London. Song song với các khóa học đàn riêng biệt (1 thầy 1 trò, 200k/buổi) với đội ngũ giáo viên là giảng viên từ các trường Sư phạm Nhạc họa, Nhạc viện Hà Nội…, chúng tôi cung cấp chương trình học đàn theo chuẩn quốc tế với sự kết hợp với Học viện Âm nhạc London (London College of Music – LCM). Giáo trình, phương pháp, kỹ năng… đều theo quy định của Học viện này.

Các khóa học của chương trình này thường kéo dài 9 tháng – 1 năm, gồm nhiều level theo chuẩn quốc tế, giúp học viên phát triển khả năng âm nhạc song song với phát triển thể chất, văn hóa ở các trường học.

Kết thúc mỗi giáo trình, học viên sẽ được tham dự bài thi theo yêu cầu được đánh giá bởi Hội đồng khảo thí LCM bao gồm những Giáo sư có học vị cao, uy tín trên thế giới và được Đại học West London cấp văn bằng, chứng chỉ có giá trị trên toàn cầu. Các bộ môn âm nhạc chúng tôi cung cấp bao gồm: Piano, Guitar Electronic Keyboard, Trống…

1. Lớp Piano Step 1 (học 9 tháng): Lớp học cá nhân

Là lớp căn bản đầu tiên, các bé ở lứa tuổi mầm non có thể tham gia khóa học sau khi đã tìm hiểu chương trình Hello Music hoặc Music for little Mozart.

Tại Step 1, các học viên sẽ được học về các ký hiệu âm nhạc cơ bản, cao độ, cường độ, luyện ngón, tư thế khi chơi đàn.

Kết thúc lớp Step 1, các bạn có thể đọc được bản nhạc và chơi một bản nhạc đơn giản với cả 2 tay. Học viên sẽ tham dự bài thi lấy chứng chỉ để vào Step 2.

THỜI LƯỢNG: 1 TIẾNG/ TUẦN. HỌC PHÍ: 2.640.000đ/ 12 buổi

2. Lớp Piano Step 2 (học 9 tháng): Lớp học cá nhân

Học viên tham gia khóa học này sau khi đã hoàn thành Step 1, với các bé mầm non có thể tham gia sau khi học chương trình Sound Tree. Tại Step 2, học viên sẽ được tìm hiểu thêm về 3 thang âm, hợp âm 3 nốt, quãng, nhịp. Xen lẫn những bài lý thuyết là thực tập tiết tấu để củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng.

Kết thúc lớp Step 2, học viên có thể phân tích được tiểu phẩm và chơi những bài phổ thông đơn giản. Step 2 là giai đoạn kết thúc trình độ căn bản, học viên thi lấy chứng chỉ để có thể chuyển sang trình độ trung cấp.

THỜI LƯỢNG: 1 TIẾNG/ TUẦN. HỌC PHÍ: 3.000.000đ / 12 buổi

3. Lớp trung cấp Piano Grade 1 (học 9 tháng) :Lớp học cá nhân

Đây là khóa học bắt đầu cho trình độ trung cấp dài hạn bao gồm 8 Grade.

Tại mỗi Grade, học viên sẽ được đào tạo 4 kỹ năng âm nhạc: nghe, nói, đọc, viết thông qua từng phần Aural Tests, Bài diễn tấu, Sight Reading, Lý thuyết. Ngoài ra các học viên còn được nâng cao kỹ thuật đàn qua các Khúc luyện tập – bản nhạc đúc kết những kỹ thuật chính trong mỗi Grade.

Kết thúc lớp Grade 1, học viên sẽ được tham dự bài thi lấy chứng chỉ và có thể tiếp tục học lên các Grade cao hơn nếu như vượt qua bài thi Grade 1.

THỜI LƯỢNG: 1 TIẾNG/ TUẦN. HỌC PHÍ: 3.600.000đ /12 buổi

Lễ trao chứng chỉ âm nhạc quốc tế cho 72 học viên của Học viện Âm nhạc London, tháng 1/2015 tại Cung văn hóa Thiếu Nhi, Hà Nội. 

B. ELECTRONIC KEYBOARD

1. Lớp Electronic keyboard Step 1 (học 9 tháng): Lớp học tập thể

Trong mỗi Step, học viên sẽ được làm quen với đàn Organ, tìm hiểu những đặc trưng cơ bản của đàn và khác biệt so với Piano. Tại Step 1, học viên sẽ được giới thiệu các chức năng cơ bản của 1 chiếc Organ, cách chơi đàn, những ký hiệu âm nhạc, chơi hợp âm đơn, hợp âm Finger và thang âm C trưởng. Kết thúc

Step 1, học viên tham gia bài thi lấy chứng chỉ để chuyển sang Step 2.

THỜI LƯỢNG: 2 TIẾNG/ TUẦN. HỌC PHÍ: 1.800.000đ /12 buổi

2. Lớp Electronic keyboard Step 2 (học 9 tháng): Lớp học tập thể

Chuyển sang Step 2, học viên tiếp tục làm quen với các ký hiệu âm nhạc như Hóa biểu, hợp âm G7 và D7, cách phối hợp 2 tiếng, thang âm G trưởng,

Kết thúc Step 2, học viên có thể chơi một bài nhạc cơ bản với cây đàn Organ; ngoài ra, học viên cũng có thể tự mình hòa âm bản nhạc thông qua việc soạn hợp âm, chọn điệu và tiếng phù hợp.

THỜI LƯỢNG: 2 TIẾNG/ TUẦN. HỌC PHÍ: 2.040.000đ / 12 buổi

TAGS :

zalo