Steinway's Family - Vòng bốc thăm may mắn

Steinway's Family - Vòng bốc thăm may mắn

08, November, 2016

STEINWAY'S FAMILY - VÒNG BỐC THĂM MAY MẮN

Chương trình có sự tham gia nhiều khách mời, nghệ sĩ piano, đặc biệt biễu diễn trên những cây đàn đẳng cấp thế giới, Boston và Essex - thiết kế bởi Steinway & Sons. Hãy đến tham gia buổi bốc thăm trúng thưởng, tận hưởng niềm vui với những giai điệu tuyệt vời từ những cây đàn tuyệt vời, hoặc nếu có thể chơi piano, bạn có thể đăng ký tham gia biễu diễn vào phần người khách trải nghiệm may mắn của chương trình.

Thời gian: 10h30
Địa điểm: Tầng trệt, TTTM Crescent Mall, Quận 7, TP.HCM

Steinway’s Family là chương trình trải nghiệm và bốc thăm may mắn.

Chương trình hướng đến tất cả các đối tượng học, dạy nhạc và chơi nhạc từ nghiệp dư, bán chuyên cho đến chuyên nghiệp, là cơ hội cho các cá nhân yêu nhạc thể hiện sự niềm đam mê âm nhạc của mình trên những chiếc đàn thuộc Steinway Designed.

Để tham gia chương trình, người chơi sẽ phải tham gia trải nghiệm các Model đàn piano thuộc Steinway’s Family tại các trụ sở của hệ thống theo qui định. Với mỗi người chơi tham gia sẽ có một mã số để bốc thăm trúng thưởng của chương trình. Vòng bốc thăm may mắn và trúng thưởng sẽ diễn ra vào 22 tháng 11 năm 2015 và người may mắn nhất sẽ trúng giải với giải thưởng trị giá 180 triệu đồng là một chiếcđàn Essex EUP-111 – thiết kế bởi Steinway & Sons.

TAGS :

zalo