Tại sao bạn có thể chọn Tân Nhạc Cụ?

Tại sao bạn có thể chọn Tân Nhạc Cụ?

Tân Nhạc Cụ
08, tháng 11, 2016

Thực ra, Tân Nhạc Cụ không làm gì cao siêu cả. Bạn có thể chọn chúng tôi vì những điều đơn giản sau:

1. TÂN NHẠC CỤ MANG LẠI NHIỀU SỰ LỰA CHỌN

Tân Nhạc Cụ không phải là nhà sản xuất nhạc cụ. Chúng tôi chỉ là người chọn lựa những thương hiệu chất lượng tốt nhất và phân phối tới khách hàng các thương hiệu đó. Chúng tôi không chọn bán các thương hiệu “giá rẻ”, dù các nhạc cụ đó khách rất dễ mua. Nói một cách dễ hiểu, là với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, chúng tôi chọn nhạc cụ giúp bạn.

Nếu chúng tôi thấy sản phẩm nào chất lượng tốt, chúng tôi sẽ nói với bạn.

Bạn có thể thấy, đối với mỗi dòng sản phẩm, chúng tôi mang lại rất nhiều các thương hiệu để bạn lựa chọn.

Cũng nhờ điều trên, nên sản phẩm bạn mua từ chúng tôi đều được bảo hành chính hãng. Tức là hãng sẽ chịu trách nhiệm về sản phẩm bạn đang sử dụng trong thời gian bảo hành. Ví như, khi bạn mua sản phẩm của Yamaha tại Tân Nhạc Cụ, bạn sẽ được bảo hành tại các địa điểm Yamaha chỉ định trên toàn quốc. Đối với những hãng không có trụ sở tại Việt Nam, sản phẩm của hãng là do chúng tôi bảo hành. Chính sách cụ thể bạn sẽ được thông báo trước khi mua sản phẩm.

Phiếu bảo hành chính hãng giúp bạn yên tâm mình đang dùng hàng thật. Đối với Yamaha, phiếu bảo hành phải có tem của hãng đi kèm, phiếu mới có giá trị.

2. NHÂN VIÊN TÂN NHẠC CỤ NHIỆT TÌNH, CHUYÊN NGHIỆP và KHÁCH QUAN

Một điểm mạnh mà chúng tôi tự hào là chúng tôi tư vấn NHIỆT TÌNH, KHÁCH QUAN và CHUYÊN NGHIỆP. Với mỗi tầm ngân sách bạn có, chúng tôi giúp bạn chọn thương hiệu tốt nhất trong tầm đó, dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn của mình. Chúng tôi nỗ lực giúp bạn tránh được nhiều điều không tốt sau này do chưa có kinh nghiệm lựa chọn. Đó là sự NHIỆT TÌNH và CHUYÊN NGHIỆP.

Về tính KHÁCH QUAN, chúng tôi noi theo lời khuyên của ông David Ogilvy, một bậc thầy trong ngành quảng cáo, người đã góp phần làm nên tên tuổi của xe hơi Rolls-Royce, xăng Super Sell, bột giặt Dove, bật lửa Zippo, thời trang Hathaway… Nguyên tắc số một của ông được viết trong cuốn sách “Lời tự thú của một bậc thầy quảng cáo” là: “Đừng bao giờ viết một mẩu quảng cáo mà bạn không muốn gia đình mình đọc được. Bạn không thể nói dối chính vợ của mình. Nên cũng đừng nói dối vợ của tôi”.

3. TÂN NHẠC CỤ Nỗ lực GIA TĂNG GIÁ TRỊ

Với mỗi phần lãi trên sản phẩm chúng tôi nhận được, chúng tôi nỗ lực gia tăng GIÁ TRỊ thêm cho khách hàng.

Ví như, đối với nhiều sản phẩm, bạn chỉ phải trả giá theo giá chung của hãng. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được Khóa học 1 thầy 1 trò tại nhà bạn, khóa học tại Trung tâm hay chế độ vận chuyển, chăm sóc, bảo dưỡng dài hạn…

Chúng tôi luôn nỗ lực gia tăng giá trị cho khách hàng với những khóa học, khuyến mãi đi kèm

4. TÂN NHẠC CỤ GIÁ CẢ TỐT + NHIỀU KHUYẾN MÃI

Vì sản phẩm chúng tôi phân phối là mới 100%, nguyên đai nguyên kiện, nên bạn dễ dàng so sánh giá + khuyến mãi với nhiều nhà bán hàng khác. Bạn hoàn toàn có thể chọn mua ở nơi bạn thấy giá tốt và khuyến mãi cao. (Trong trường hợp này, bạn chỉ cần chú ý xem sản phẩm có bảo hành chính hãng không. Và nơi đó có sản phẩm thật sự không vì nhiều nơi do không có nên báo giá rất thấp).

Còn trong trường hợp giá và khuyến mãi giống nhau, chúng tôi lấy làm vui mừng nếu bạn ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.

Chúc bạn chọn được nhạc cụ thực sự tốt cho mình và luôn vui vẻ trên con đường âm nhạc!

Tân Nhạc Cụ 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo