Marshall JVM205C 2x12 Inch 50W Tube Guitar Amplifier

Marshall JVM205C 2x12 Inch 50W Tube Guitar Amplifier

38.000.000₫
 • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - TPHCM
 • Bảo hành chính hãng
 • Giá luôn tốt nhất
 • Gọi ngày 0915.550.103 để biết khuyến mãi mới nhất

Đã qua rồi cái thời mà người dùng Marshall chỉ cần lướt tay trên các mặt số và vặn mọi thứ lên 10 để có được âm thanh Rock cổ điển. JVM205 trên danh nghĩa là một bộ khuếch đại 50 watt với hai kênh, nhưng nó cũng có nhiều hơn thế nữa so với vẻ bề ngoài. Hãy bắt đầu với điều quan trọng nhất: Âm thanh.

Bên cạnh việc có âm thanh clean trong trẻo tuyệt vời (kênh Clean/Crunch ở chế độ “green”), bộ khuếch đại này là một Marshall tinh túy và do đó mang đến cho bạn mọi thứ, từ âm thanh kiểu Plexi cổ điển cho đến các âm gain tăng âm cao hiện đại. Một âm thanh khác mà bạn có thể nhận được là âm thanh clean “American” khá điển hình nhưng tuyệt vời mà các bộ khuếch đại khác của British hiếm khi tạo ra.

Các cài đặt mang tên màu sắc này có ý nghĩa gì? Hãy để chúng tôi giải thích. Kênh Clean/Crunch có ba biến thể: Green, orange và red (có thể rất quen thuộc với các sản phẩm khác của Marshall). Cài đặt orange đưa âm thanh theo hướng Plexi, trong khi cài đặt red tạo ra âm thanh phong cách thập niên 1980 giòn giã.

Kênh Overdrive tiếp tục ở vị trí mà kênh Clean/Crunch đã dừng lại và mang lại mức tăng ở mọi chiều – với bite đặc trưng của Marshall. Tuy nhiên, một âm thanh nhẹ nhàng hơn, mượt mà hơn cũng dễ dàng quay số nếu bạn thích. Trên hết, một footswitch bốn chiều có thể lập trình được bao gồm có thể được sử dụng để điều khiển tất cả các chức năng chuyển đổi của bộ khuếch đại.

Là một tổ hợp 2x12“, JVM205 cung cấp một sự thỏa hiệp lý tưởng giữa một tổ hợp 1x12” nhỏ gọn (về mặt vật lý và âm thanh) và tủ 4x12” tất yếu. Nếu một loa duy nhất có âm thanh quá mỏng nhưng một loa 4x12” lại quá dữ dội, thì bộ khuếch đại này cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới và mang lại âm thanh tuyệt vời với tính linh hoạt vượt trội ở một mức giá hợp lý.

Các tính năng chính của Marshall JVM205C:

 • loa 2 x 12"
 • Công suất 50W
 • 2 Kênh (không có chất bán dẫn trong đường dẫn tín hiệu)
 • 6 Âm thanh cơ bản qua công tắc rơle
 • 2 vòng hiệu ứng
 • Đầu ra mô phỏng
 • 2 Master volume
 • Reverb
 • Bàn đạp 4 chiều có thể lập trình
 • Tất cả các chức năng chuyển đổi có thể điều khiển qua MIDI

Review Marshall JVM205C:

Giống như tất cả các Marshall amplifier hiện đại, JVM205 được hưởng lợi từ thùng loa cứng và khung thép nặng, kết hợp với một cặp trình điều khiển Celestion 12 inch. Tuy nhiên, nó vẫn rất dễ mang theo, nhờ kích thước tương đối nhỏ gọn và một cặp tay nắm gắn bên hông giúp cho việc nâng và mang vác dễ dàng hơn rất nhiều.

Mặt sau của thùng loa trông hơi khác một chút nhờ có hai tấm lưới đục lỗ, tạo khoảng trống cho các trình điều khiển Celestion thở và tránh làm hỏng các ống đầu ra. Chúng tôi cho rằng kích thước của JVM205 đặc biệt vừa mắt - độ sâu bổ sung của bảng điều khiển hoạt động tốt và giúp tạo ra sự pha trộn giữa các tỷ lệ hình ảnh hấp dẫn.

Bên trong bộ khung này, quy trình sản xuất hiện đại quy định rằng gần như mọi thứ đều được gắn PCB. Ngoài hai máy biến áp Dagnall, phần lớn các thành phần tiền khuếch đại, giai đoạn đầu ra và nguồn điện nằm trên một PCB lớn chất lượng cao được cố định vào khung máy bằng các giá đỡ kim loại bắt vít chắc chắn.

Hai mặt được mạ xuyên suốt, bo mạch này chứa tất cả các linh kiện điện áp cao bao gồm đế ống và hầu hết các thành phần của bảng điều khiển phía sau, với một bo mạch phụ nhỏ được gắn vào nó để tạo âm vang kỹ thuật số của JVM.

Một PCB một mặt riêng biệt nằm ngay phía sau bảng điều khiển phía trước xử lý các nút và công tắc, cùng với các bảng nhỏ khác dành cho ổ cắm loa và giắc cắm đầu vào. Các đế ống gắn PCB có nghĩa là các ống tiền khuếch đại nằm khá sâu và khó thay đổi nhanh chóng. Bỏ qua vấn đề nhỏ này, ấn tượng chung là một thiết kế được cân nhắc kỹ lưỡng sẽ dễ dàng đối phó với việc sử dụng ở cấp độ chuyên nghiệp.

Về mặt tính năng, JVM thực tế có mọi thứ mà hầu hết người chơi guitar có thể yêu cầu. Có hai kênh mà cả hai đều cung cấp ba giọng nói khác nhau, được truy cập từ các công tắc chế độ kênh.

Marshall jvm205c chinh hang

Cả hai kênh đều có bổ sung tiêu chuẩn về âm lượng, âm trầm, âm trung, âm bổng và âm lượng chính, cũng như các điều khiển mức riêng biệt cho hồi âm kỹ thuật số của JVM. Ngoài ra còn có các nút điều khiển phía trước cho Presence và Resonance, giúp tinh chỉnh đáp ứng tần số cao và thấp của bộ khuếch đại công suất và hai nút điều khiển âm lượng chính có thể được đặt ở các mức khác nhau.

Trên bảng điều khiển phía sau, JVM205C cũng được hưởng lợi từ hai vòng lặp hiệu ứng (một chuỗi, một song song), một đường ra cân bằng mô phỏng loa, không ít hơn năm giắc cắm loa và MIDI. MIDI có nghĩa là bạn có thể kiểm soát bất kỳ cài đặt công tắc nào và gửi/nhận các lệnh thay đổi chương trình, biến JVM thành một máy âm thanh sáu kênh rất linh hoạt.

Thêm vào đó là một footswitch rất thông minh có thể được sử dụng để lưu trữ các giá trị đặt trước hoặc mô phỏng các công tắc ở bảng điều khiển phía trước và bạn thực sự đã có một thứ gì đó - nhưng những tính năng này sẽ chẳng có giá trị gì nếu JVM không cắt giảm âm sắc…
Âm thanh

Rất may, JVM205C là một trong những Marshall amp mới có âm thanh hay nhất mà chúng tôi đã chơi trong nhiều năm. Kênh clean/crunch có thể chuyển từ độ clean trong trẻo lấp lánh nguyên sơ sang tiếng crunch giòn khá hung hãn lấy cảm hứng từ JCM800, trong khi ba chế độ của kênh chính tiếp quản từ đó và tăng thêm mức gain tăng dần, đưa bạn từ nhạc blues/rock cổ điển nguyên mẫu sang âm trầm, cực lớn độc tấu và thực tế là mọi thứ ở giữa.

Điều gây ấn tượng với chúng tôi ở đây không chỉ là phạm vi âm sắc và gain mà còn là chất lượng. Bạn có thể dễ dàng cắt toàn bộ album chỉ bằng chế độ green của kênh chính - điều đó thật tuyệt. Và các chế độ khác ít nhiều đạt tiêu chuẩn tương tự.

Chỉ ở hai thái cực mà mọi thứ có thể ít hơn một chút so với cảm hứng hoàn toàn - mức gain cao ở chế độ red của kênh lead có xu hướng trở nên ủy mị và mất phản hồi động, nhưng điều này thực tế áp dụng cho tất cả các bộ khuếch đại mức gain cao.

Đối với các giai điệu đồng quê hoặc nhạc jazz cực kỳ rõ ràng, phản hồi của JVM hơi quá mạnh mẽ - nhưng này, đây là Marshall. Nó cũng không phải là tất cả những thứ trong sách - JVM có hai loại loa khác nhau (G12 Vintage và G12 Heritage) được nối dây nối tiếp chứ không phải song song. Điều này tạo thêm cảm giác phức tạp, lỏng lẻo hơn cho phản hồi của JVM - đó là một thủ thuật thông minh thường được sử dụng trên các bộ khuếch đại cửa hàng đắt tiền.

Các chức năng chuyển đổi và MIDI hoạt động trơn tru và dễ sử dụng - một dấu hiệu chắc chắn rằng rất nhiều công việc đã được thực hiện để làm cho đúng. Về cơ bản, tất cả các công tắc bảng điều khiển phía trước đều ghi nhớ cài đặt cuối cùng của chúng, vì vậy nếu bạn chọn chế độ orange với hồi âm cho kênh clean/crunch, đó là những gì bạn sẽ nhận được khi chuyển về chế độ đó từ kênh chính.

Điều đáng nói là điều khiển MIDI được giới hạn ở cài đặt công tắc bảng điều khiển phía trước, không phải vị trí của các điều khiển xoay. Chúng tôi nghĩ rằng đó thực sự là một điều tốt. Kiểm soát MIDI đầy đủ thường gây khó khăn khi thiết lập và tự thất bại khi sử dụng - cuối cùng bạn sẽ chơi với các cài đặt trước chứ không phải âm nhạc.

Âm vang rất đáng để sử dụng, đó là loại hội trường ấm áp, âm thanh tự nhiên và giảm dần êm ái mà không có tiếng lách cách kỹ thuật số.

Tất cả các tính năng của JVM205C đều có ý nghĩa và mặc dù có ít hơn hai kênh so với JVM4, nhưng nó vẫn là một cỗ máy âm sắc cực kỳ linh hoạt không bắt buộc bạn phải hiểu nhiều nội dung kỹ thuật để sử dụng nó .

Điều đó và chất lượng tuyệt đối của âm thanh mà nó tạo ra là hai lý do chính đáng để sở hữu một chiếc. Và nếu điều đó là không đủ, giá phải chăng của amp này sẽ khiến bạn quyết định nhanh chóng. Trong một lĩnh vực thị trường có nhiều amp bình thường, Marshall đã tung ra một cường quốc về âm thanh có thể dễ dàng cạnh tranh với các thiết kế cửa hàng có giá gấp hai hoặc thậm chí gấp ba lần.

Cách 1:

Quý khách tới trực tiếp Số 565 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội - Số 2 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

hoặc Số 250 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. (Cách vòng xoay Dân Chủ 500m về phía Bảy Hiền).

Cách 2:

Quý khách gọi điện cho hotline: 0915.550.103 (Hà Nội) hoặc 0947.351.622 (TPHCM) để liên hệ mua hàng.

Cách 3:

Quý khách nhắn tin vào sdt 0915.550.103 theo cú pháp: mã sản phẩm, địa chỉ nhận hàng.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 4:

Quý khách đặt hàng trên website, để lại số điện thoại và địa chỉ.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 5:

Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.

Lưu ý: phí vận chuyển chỉ áp dụng cho phụ kiện. Đối với nhạc cụ, chúng tôi vận chuyển miễn phí Hà Nội và TPHCM.

Hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách được hoàn lại 200% tiền.

zalo