Marshall Vintage Reissues

Marshall Vintage Reissues

Marshall Dòng Reissue (phát hành lại)

Với tinh thần phát hành lại như JCM900, Marshall đã hồi sinh một số mẫu amp cổ điển khác của mình để thỏa mãn cơn khát của những người săn tìm giai điệu hoài cổ. Super Lead 100 (Plexi) mang tính biểu tượng năm 1959 đã được tái tạo một cách đáng yêu, mang đến những giai điệu rock cổ điển thuần túy của năm qua.

Head & Combo Marshall SC20H Studio Classic

Studio Classic là phiên bản mini của một trong những amp guitar phổ biến nhất trong lịch sử: JCM 800 huyền thoại. Bản gốc được sử dụng bởi vô số ngôi sao nhạc rock như Billy Corgan, Jeff Beck, Tom Morello và nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. 

Nó có sẵn ở định dạng 'Studio Classic' có thể chuyển đổi giữa 20w và 5w tùy thuộc vào nơi bạn đang sử dụng nó. Công suất thấp hơn (so với đầu 100w ban đầu) cho phép bạn điều khiển các ống ở âm lượng thấp hơn và thu được những âm thanh cổ điển đó một cách dễ dàng.

Marshall SV20H Studio Vintage Head & Combo

Trong khi đó, Studio Vintage là một trò giải trí nhỏ của Plexi huyền thoại. Amp Plexi nguyên bản đã được sử dụng bởi vô số người hùng guitar như Jimi Hendrix, Eddie Van Halen, Jimmy Page, John Frusciante và nhiều nghệ sỹ khác nữa!

Có một lý do mà rất nhiều nghệ sĩ guitar nổi tiếng yêu thích âm thanh của Plexi và khi bạn thử nó, bạn sẽ hiểu tại sao. Chúng rõ ràng và sắc nét với nhiều dải trung để bạn vượt qua sự pha trộn nhưng có vô số độ bền. Những màn độc tấu bốc lửa của bạn sẽ được hát trong nhiều ngày.

Vintage Reissue 1987X 50W Valve Head 

Đầu Marshall Vintage Reissue 1987X 50W rất giống với 1959SLPX về thiết kế, thẩm mỹ và tính năng, nhưng có âm hơi khác. Với công suất bằng một nửa so với đối tác chói tai hơn, 1987X có âm sắc chặt chẽ hơn, dễ dàng tách ra ở mức âm lượng thấp hơn, mang lại cho bạn độ méo bão hòa lớn hơn. Cũng có một vòng hiệu ứng, đây là một amp vẫn có thể đáp ứng nhu cầu hiện đại.

Silver Jubilee 

Silver Jubilee sau 30 năm kể từ khi ra mắt vẫn là một amp đáng mơ ước trong dòng sản phẩm của Marshall. Silver Jubilee là phiên bản có âm thanh tối hơn của JCM800, tuy nhiên với tông méo nóng hơn và thiết kế hiện đại hơn, nó có lợi thế hơn một chút so với 800 khi đáp ứng các tiêu chuẩn âm ngày nay.

Marshall 2555X Silver Jubilee Head có 2 kênh cho phép bạn thiết lập giữa âm thanh clean và drive, chia sẻ cùng một phần EQ để giữ lại một số rung cảm kiểu cũ. Với khả năng chuyển đổi công suất giữa mức khổng lồ 100W xuống 50W, tính năng cập nhật này cho phép bạn thiết lập amp cho các tình huống khác nhau, cho dù đó là quy mô địa điểm hay cho một số ứng dụng ghi âm nhất định.

Hệ thống tiền khuếch đại 3 'chế độ' đặc trưng là tính năng thiết kế được hoan nghênh nhất của Silver Jubilee. Chế độ “clean” mang lại âm thanh trong trẻo siêu thuần khiết hầu như không có bất kỳ màu sắc, cho phép bạn có được âm sắc lấp lánh có thể cắt xuyên qua hỗn hợp có nhiều chiều rộng và khoảng không. Chế độ 'Rhythm Clip' tăng thêm một chút mức gain, tăng cường tín hiệu của bạn cho một số cú punch tầm trung mạnh mẽ, trong khi chế độ 'Lead' hỗ trợ footswitch cho phép bạn đạt được âm gain cao mượt mà cho các bản độc tấu.

Các phiên bản Mini 20W của Silver Jubilee cũng có sẵn - Marshall 2525C Mini Combo và 2525H Mini Head. Với gần như tất cả các tính năng giống nhau, những amp nhỏ này vẫn cung cấp nhiều âm lượng và tất cả sự tốt đẹp của người anh em lớn hơn của chúng.

zalo