Akai Professional MPC Studio Music Production Controller and MPC Software, Black

Akai Professional MPC Studio Music Production Controller and MPC Software, Black

10.670.000₫
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - TPHCM
  • Bảo hành chính hãng
  • Giá luôn tốt nhất
  • Gọi ngày 0915.550.103 để biết khuyến mãi mới nhất

Studio Black hợp nhất việc sản xuất MPC huyền thoại với khả năng xử lý của máy tính của bạn. Thiết kế nhỏ gọn chỉ mỏng 3,8cm. Trọng lượng chưa tới 1kg, Studio Black có thể vừa với túi đựng laptop hoặc ba lô. Được cấp nguồn từ USB và bao gồm phần mềm MPC mạnh mẽ dành cho Mac và PC với khả năng sắp xếp 128 track. Được trang bị quy trình làm việc MPC huyền thoại, MPC Swing, cùng với các tính năng mạnh mẽ như lazy chop, bạn sẽ sản xuất âm nhạc tuyệt vời ngay lập tức. Màn hình LCD đớn (360 x 96) cho phép bạn tạo ra các bản track mà không cần nhìn máy tính. 

Có khả năng sắp xếp 128 track và lên đến 8 dãy pad--nhiều hơn các MPC khác - bao gồm phần mềm MPC truyền tải âm thanh âm thanh lớn 7GB +, bao gồm tất cả âm thanh của MPC3000 cổ điển và 2 MPC Mở rộng. Sắp xếp tức thời và điều chỉnh thời gian thực của phần mềm VST giúp bạn thu lại mỗi track như chương trình trống MPC, chương trình Keygroup hoặc phần mềm VST/AU. Sử dụng phần mềm MPC độc lập như công cụ sáng tạo chính của bạn hay kết hợp mọi thứ vào DAW bạn yêu thích dưới dạng plugin VST, RTAS hoặc AU. Phần mềm MPC hỗ trợ WAV, MP3, AIFF, REX và SND, cũng như các samples và trình tự từ bất kỳ MPC nào từng được tạo ra và nó tương thích với cả Mac và PC.

Cách 1:

Quý khách tới trực tiếp Số 565 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội - Số 2 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

hoặc Số 250 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. (Cách vòng xoay Dân Chủ 500m về phía Bảy Hiền).

Cách 2:

Quý khách gọi điện cho hotline: 0915.550.103 (Hà Nội) hoặc 0947.351.622 (TPHCM) để liên hệ mua hàng.

Cách 3:

Quý khách nhắn tin vào sdt 0915.550.103 theo cú pháp: mã sản phẩm, địa chỉ nhận hàng.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 4:

Quý khách đặt hàng trên website, để lại số điện thoại và địa chỉ.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 5:

Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.

Lưu ý: phí vận chuyển chỉ áp dụng cho phụ kiện. Đối với nhạc cụ, chúng tôi vận chuyển miễn phí Hà Nội và TPHCM.

Hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách được hoàn lại 200% tiền.

zalo