Trống Điện Tử Yamaha - Chính Hãng - Mới 100%

Trống Điện Tử Yamaha - Chính Hãng - Mới 100%

Top 4 Bộ Trống Điện Hàng Đầu Của Yamaha Cho Người Bắt Đầu, Bán Chuyên và Chuyên Nghiệp:

Sử dụng hướng dẫn chuyên môn của chúng tôi để giúp bạn tìm bộ trống điện tử Yamaha phù hợp với bạn.

Gã khổng lồ Nhật Bản Yamaha là một trong 'ba ông lớn' trong thế giới nhạc cụ điện tử - cùng với Roland và Alesis. Yamaha cung cấp nhiều loại thiết lập trống điện tử phù hợp với tất cả mọi người, từ những người mới bắt đầu chơi trống cho đến những tay trống biểu diễn và ghi âm chuyên nghiệp. Dù bạn đang tìm kiếm điều gì, danh sách tổng hợp các bộ trống điện tử tốt nhất của Yamaha sẽ giúp bạn tìm được bộ trống phù hợp.

Trở lại năm 1986, Yamaha là người chơi đầu tiên trong thị trường bộ trống điện tử, tung ra bộ PMC-1 vô cùng tương lai của họ. Một thập kỷ sau, tên DTX đã ra đời và hiện là tiền tố của toàn bộ dòng sản phẩm trống điện của Yamaha, hiện có bốn cấp độ, với nhiều tùy chọn cấu hình giữa chúng.

Như bạn mong đợi, nhiều thập kỷ đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bộ trống cơ (acoustic) của Yamaha đã có tác động lớn đến hiệu suất và chất lượng xây dựng của bộ trống điện tử của hãng. Ở mức độ thực tế, bộ trống điện tử Yamaha đáng chú ý nhờ phần cứng có thể điều chỉnh, đáng tin cậy. Chúng thậm chí còn được hưởng lợi từ nhiều bộ trống cơ chất lượng được đánh giá cao của Yamaha, nhiều bộ trong số đó đã được lấy mẫu một cách tỉ mỉ cho các mô-đun DTX.

Vì vậy, nếu bạn đã quyết định chọn Yamaha, thì hướng dẫn về bộ trống điện tử Yamaha tốt nhất này sẽ giúp bạn hiểu đúng. 

Trống Điện Yamaha Electric Drum

BỘ TRỐNG ĐIỆN TỬ YAMAHA TỐT NHẤT ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

Mặc dù số lượng lựa chọn trong các dòng trống điện tử của Yamaha không thực sự lớn, nhưng vẫn khá khó để chọn được bộ yêu thích. Mỗi bộ trong dòng sản phẩm này đều có ưu điểm và nhược điểm - nhưng chắc chắn có một hoặc hai bộ mà chúng tôi khuyên bạn nên xem qua.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Yamaha DTX402K. Vâng, đó là bộ trống điện tử DTX cấp độ bắt đầu - nhưng nó cung cấp một điểm khởi đầu tuyệt vời cho bất kỳ tay trống mới bắt đầu nào. Cả hai bàn đạp (pedal) đều dựa trên cảm biến, vì vậy không có đệm trống bass để đánh - và mặc dù đó không phải là cách tốt nhất để phát triển chân phải, nhưng nó giúp giảm đáng kể tiếng ồn khi chơi. Nó thoải mái, âm thanh hay và cũng sẽ không tốn kém. 

Đối với những người có ngân sách hạn hẹp, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng series bộ trống điện tử DTX8 hoặc DTX10. Bảng thông số kỹ thuật của chúng rất rộng lớn và ấn tượng, và trải nghiệm chơi tổng thể mà bạn nhận được từ chúng là không ai sánh kịp. Cả hai đều có sẵn với mặt lưới hoặc mặt TCS và với vỏ gỗ thật, sẵn sàng cho sân khấu hoặc studio. Với series DTX10, bạn có mô-đun DTX-PROX - đầu tàu của Yamaha - nhưng bạn phải trả thêm một chút cho nó.

1.Trống Điện Yamaha DTX402K

Yamaha e-kit lý tưởng cho người mới bắt đầu - âm thanh tuyệt vời và công cụ luyện tập

Nếu bạn mới bắt đầu hành trình chơi trống của mình, thì bộ trống điện tử lý tưởng là bộ đủ chắc chắn để đánh, có thể điều chỉnh và thoải mái khi chơi, đồng thời cung cấp tuyển chọn các bộ có âm thanh phù hợp với tai nghe của bạn; quá nhiều tính năng bổ sung có thể gây mất tập trung. 

DTX402K cấp bắt đầu của Yamaha nhắm thẳng vào người mới bắt đầu - và do đó chiếm một vị trí trong hướng dẫn bộ trống điện tử dành cho người mới bắt đầu tốt nhất của chúng tôi. Đối với những người mới bắt đầu, bộ trống nhỏ gọn chiếm không gian tối thiểu, trong khi bàn đạp trống bass không tiếng ồn làm nên điều kỳ diệu cho các mối quan hệ láng giềng. Giá đỡ cũng có thể điều chỉnh độ cao, vì vậy bạn sẽ thoải mái căn chỉnh theo độ cao của mình và các miếng đệm có thể được đặt ở nơi bạn muốn. 

Trên mô-đun 402, bạn sẽ tìm thấy 10 bộ âm thanh tuyệt vời bao gồm mọi phong cách từ rock và jazz đến dance và pop. Mô-đun được tải với 10 chức năng đào tạo hàng đầu để giúp tăng thời gian, tốc độ và độ chính xác. 

Ngoài ra, hãy ghép nối mô-đun với ứng dụng DTX402 Touch (Android/iOS) để mở khóa nhiều bài học, thử thách và công cụ tùy chỉnh bộ trống hơn nữa. Khi bạn đã sẵn sàng thể hiện phần chơi của mình với cả thế giới, hãy tải ứng dụng Rec' n' Share lên, bạn đã đoán được, ghi lại và chia sẻ phần chơi của mình.

2. Trống Điện Yamaha DTX6K3-X

Sự bổ sung này cho “triều đại” DTX mang lại một số âm thanh hoành tráng

Dòng bộ trống điện tử DTX6 của Yamaha chắc chắn phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm một thiết lập mang lại âm thanh tuyệt vời và nhiều thông số có thể điều chỉnh. Bộ trống điện tử này có các miếng đệm silicon TCS của Yamaha ở các vị trí snare và tom, cũng như một trong những tháp trống bass thoải mái nhất mà chúng tôi đã thử. Ngoài ra còn có một chiếc hi-hat kiểu cơ, có chân đế đi kèm - vì vậy có rất nhiều điều thú vị. 

Mô-đun DTX Pro cung cấp nhiều tùy chọn xử lý và nhờ các điều khiển Công cụ sửa đổi bộ trống ở bảng trên cùng, bạn có thể áp dụng và điều khiển âm thanh của mình trong thời gian thực. Bạn thậm chí có thể nhập các mẫu của riêng mình và chọn chúng tới từng bảng theo ý muốn.

Chúng tôi cảm thấy rằng bộ trống này sẽ được hưởng lợi từ trình chỉnh sửa phần mềm để làm cho quá trình này dễ dàng hơn, vì vậy cho đến lúc đó, rất có thể bạn sẽ cần phải làm quen với hướng dẫn sử dụng và đầu tư thời gian hợp lý để thực sự nắm bắt được các menu bên trong .

Thiết kế tiết kiệm của các miếng đệm có nghĩa là chúng có cảm giác nhỏ - chúng tôi muốn có một miếng đệm tom sàn và snare lớn hơn - nhưng nhìn chung, DTX6K3-X có tất cả các đặc điểm nổi bật của một bộ trống điện tử chất lượng và là một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

3. Yamaha DTX8K-M

Một bộ trống điện tử đẹp mắt nghiêm túc sẽ không làm mất số dư ngân hàng của bạn

Yamaha DTX8K-M

Bộ trống điện tử của Yamaha là một trong những sản phẩm tốt nhất trong ngành kinh doanh và dòng DTX8 không đi chệch khỏi lý thuyết đó một chút nào.

Bộ trống điện tử không thực sự gây ấn tượng với bất kỳ ai nếu không có mô-đun xứng đáng và mô-đun DTX-PRO đi kèm với bộ này thực sự xứng đáng. Có hơn 40 bộ trống cài sẵn trên bo mạch, được mô phỏng theo một số bộ trống acoustic mang tính biểu tượng nhất của Yamaha như Recording Custom, và với các điều khiển môi trường, độ nén và hiệu ứng để làm cho âm trống của bạn nổi bật hơn một chút thông qua tai nghe hoặc trong một chiếc tai nghe. Kịch bản trực tiếp hoặc trường quay, bộ sưu tập các tính năng trong tầm tay của bạn là một tính năng hoàn toàn thú vị. 

Hậu tố 'M' (Mesh) của DTX8K-M có nghĩa là các mặt lưới - được sản xuất bởi gã khổng lồ trong ngành Remo - được cung cấp trên bộ sản phẩm này. Theo quy định, Yamaha không cung cấp mặt lưới trên bộ trống điện tử của họ cho đến rất gần đây, vì vậy đây là một lựa chọn đáng hoan nghênh cho bất kỳ ai muốn có phản hồi vật lý, thực tế đó khi chơi. Bộ trống này cũng có sẵn với các đầu TCS (Textured Cellular Silicone) của Yamaha, mang lại điều mà một số người có thể nói là cảm giác chơi giống như bộ cơ chân thực hơn với độ nảy ít hơn một chút. Đối với những thứ đó, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn - nhưng nếu họ làm điều đó cho bạn, thì chúng tôi sẽ nói rằng nó đáng giá. 

4. Yamaha DTX10K-X

Bổ sung mới nhất của Yamaha vào gia đình e-kit

Yamaha DTX10K-X

Phạm vi DTX10 là hàng đầu của toàn bộ series DTX. Có thể nói, đó là tinh túy của biểu diễn - vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm bộ trống điện tử Yamaha tốt nhất có thể mua bằng tiền, thì đây chính là nơi dành cho nó. Đặc biệt, kiểu máy này - DTX10K-X - là kiểu máy chúng tôi khuyên bạn nên chi tiền mua. 

Lý do tại sao bạn hỏi? Vâng, chúng ta bắt đầu từ đâu?

DTX10K-X mang lại trải nghiệm thực sự chất lượng cao. Vỏ gỗ thật - làm mờ ranh giới giữa trống điện tử và trống acoustic chỉ một chút nữa để làm cho trải nghiệm chơi tổng thể của bạn 'thật' hơn. Đầu TCS (Textured Cellular Silicone) của Yamaha mang lại độ nảy và phản hồi rất chân thực, cho cảm giác rất gần với mặt trống thực - chỉ cung cấp độ nảy ít hơn một chút so với mặt lưới. Nếu thích dạng lưới, bạn có thể mua DTX10K-M, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng TCS để có kết quả tốt nhất. 

Mặc dù các miếng đệm trên bộ trống điện tử này không có kích thước chính xác như thật, nhưng kích thước tương đối của chúng khiến việc chơi DTX10K-X trở nên đặc biệt quen thuộc. Mảng các miếng đệm hai điểm và ba điểm, một số có 'cảm biến vị trí', cũng cho phép người chơi khám phá những âm thanh thường 'chỉ dành cho trống cơ”.

Mô-đun DTX-PROX cung cấp cho người chơi 70 bộ trống cài sẵn tuyệt vời để lựa chọn và có không gian cho tối đa 200 bộ trống người dùng khác trên bo mạch, có rất nhiều phạm vi để tùy chỉnh và điều chỉnh tất cả âm thanh và cài đặt của bạn để phù hợp với bạn. Những bộ trống đó được tạo thành từ hơn 400 mẫu, nhưng một lần nữa, bạn có thể thêm nhiều mẫu khác của riêng mình. Thậm chí còn có một loạt các hiệu ứng, bao gồm môi trường xung quanh và độ nén, có thể giúp nhận ra các âm trống của bạn và mang đến một luồng gió mới cho chúng. Mặc dù cài đặt trình kích hoạt cần một chút tinh chỉnh ngay lập tức - và chúng tôi cần tham khảo sách hướng dẫn về điều này - nó giúp âm thanh chơi của chúng tôi tốt hơn, nhưng cũng giúp chúng tôi hiểu sâu hơn về bản chất của mô-đun.

Trống Điện Yamaha Electric Drum

Vì sao nên mua bộ trống điện Yamaha?

Yamaha làm thế nào để có thể cạnh tranh với những đối thủ lớn khác như trống điện tử Roland hay trống Alesis?

Một điểm khác biệt chính là, thay vì các mặt lưới được tìm thấy trên một số bộ trống cấp thấp của Roland - và chắc chắn là trên các bộ trống từ trung cấp đến cao cấp nhất của công ty - Yamaha cung cấp vật liệu của riêng mình, được gọi là Textured Cellular Silicone, hay TCS. Được thiết kế để tái tạo cảm giác và độ nảy của mặt trống cơ (acoustic) truyền thống, đồng thời tạo ra sự yên tĩnh dễ chịu, đây là một vật liệu độc đáo, nhưng nó thực sự hiệu quả. Những mặt này được tìm thấy trên các dòng DTX6, DTX8 và DTX10 của Yamaha. 

Các mặt trống dạng lưới cũng có sẵn trên các bộ trống đó, vì vậy nếu bạn thích khả năng phản hồi của mặt trống dạng lưới, thì tùy chọn đó hiện đã có sẵn.

Cuộc tranh luận giữa Yamaha và Roland luôn là một cuộc tranh luận sôi nổi, với việc cả hai công ty đều cung cấp nhiều loại bộ trống điện tử cho mọi cấp độ tay trống và ngân sách, đồng thời đảm nhận các công nghệ chính và thiết kế đệm của riêng họ. Trên thực tế, cả hai công ty đều có khá nhiều mối quan hệ ngang hàng, vì vậy, điều quan trọng là bạn có muốn người TCS hay không.

Trống Điện Yamaha Electric Drum

Tất cả những chữ cái và con số trên mã trống điện Yamaha có ý nghĩa gì?

Chúng tôi biết rằng các tên sản phẩm giống như mã của Yamaha không chính xác để nói, nhưng tìm ra cái nào là một nhiệm vụ khá đơn giản. Hãy để chúng tôi giải thích. 

Đừng lo lắng về việc giải mã tiền tố 'DTX' - chính những con số là điều chúng ta quan tâm nhất ở đây. Thứ bậc của trống điện Yamaha tuân theo một thứ tự khá đơn giản - 4, 6, 8 và 10. Số càng thấp thì thứ bậc càng thấp. 

DTX402 là bộ trống điện tử cuối cùng còn lại sử dụng hậu tố số mở rộng. Điều này là do Yamaha đã sản xuất các bộ như DTX432 và DTX482 trong cùng một phạm vi - và những số bổ sung này lại được sử dụng để phân biệt giữa các mẫu cao hơn và thấp hơn. Hệ thống hiện đã thay đổi - đặc biệt là trong phạm vi DTX8 và 10 - nơi các chữ cái được sử dụng để biểu thị sự khác biệt về thông số kỹ thuật. 

Mặc dù các tên vẫn đọc giống như chúng được viết bằng mã, nhưng việc tìm ra cái nào trở nên dễ dàng hơn nhiều - và một khi bạn đang ở đúng sân bóng với bộ trống điện tử mới tiềm năng của mình, việc tìm kiếm cái phù hợp với bạn sẽ rất dễ dàng. Đơn giản và thú vị.

Trống Điện Yamaha Electric Drum

Vậy EAD 10 là gì?

Yamaha không phải lúc nào cũng là công ty sản xuất các miếng đệm và bộ kích hoạt mẫu tuyệt vời. Hầu hết thời gian, tiêu chuẩn ngành là Roland hoặc Alesis, nhưng thiết bị EAD 10 của Yamaha chắc chắn đã xoay sở để chuyển trọng tâm ra khỏi các thiết bị khác.

“Hybrid” (trống lai) là một từ có thể tạo ra niềm vui không thể kiềm chế hoặc nỗi sợ hãi run rẩy giữa những người chơi trống, vì vậy cách tiếp cận đơn giản tuyệt vời của EAD 10 đối với khía cạnh “hybrid” của thế giới trống là một điều đáng hoan nghênh. Theo thuật ngữ của những người bình thường, nó giúp biến bộ trống cơ acoustic của bạn thành một bộ... đại loại là điện tử. Nó cho phép bạn xử lý và ghi lại âm thanh của bộ cơ, đồng thời xếp lớp các âm thanh được kích hoạt lên trên đó. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Rec'n'Share của Yamaha để tạo video sử dụng âm thanh EAD, cũng như ghép theo, tăng tốc, giảm tốc độ hoặc lặp lại nhạc.

Tất cả những gì bạn cần làm là gắn phần kích hoạt vào đầu trống bass (hoặc bất kỳ nơi nào khác mà bạn muốn), sau đó tinh chỉnh cài đặt hồi âm, hiệu ứng và kích hoạt từ mô-đun đi kèm. Mô-đun này khá giống với mô-đun của bộ trống điện tử, vì vậy nếu bạn đã quen sử dụng một mô-đun, thì đây sẽ là một miếng bánh.

Có đầu ra trái và phải để đưa ra giao diện âm thanh hoặc hệ thống PA nếu đó là sở thích của bạn, 50 'cảnh' tích hợp - là các cài đặt trước bao gồm hồi âm, hiệu ứng 'khác' và cài đặt kích hoạt. Có 11 loại hồi âm khác nhau và 21 hiệu ứng ở đây, tất cả đều theo ý của bạn - và mặc dù không hoàn toàn là một bộ trống điện tử, nhưng nó làm mờ các dòng một cách ngoạn mục.

Trống Điện Yamaha DTX402K

12.500.000₫
13.990.000₫
Xem chi tiết
ĐÁNH GIÁ BỘ TRỐNG YAMAHA DTX402 – ĐÁNH GIÁ THỰC TẾ Khi bạn nghĩ đến những thương hiệu bộ trống điện tử lớn nhất, cái tên Yamaha luôn đứng sừng sững....

Trống Điện Yamaha DD75

7.200.000₫
7.900.000₫
Xem chi tiết
Trống Điện Tử Yamaha DD75 là model bán chạy nhất của hãng nhờ mức giá rẻ trong khi chất lượng và tính năng lại rất tốt. Thiết kế nhỏ gọn,...

Trống Điện Yamaha DTX432K

17.590.000₫
Xem chi tiết
Trống Điện Yamaha DTX432K Trống Điện Yamaha DTX432K Thông Số Trống Điện Yamaha DTX432K - Width: 269 mm - Height: 147 mm - Depth: 39 mm Weight: 0.5 kg Tone generator - Voices: Drum and percussion: 287, Keyboard: 128 -...

Trống Điện Yamaha DTX452K

19.890.000₫
20.890.000₫
Xem chi tiết
Trống Điện Yamaha DTX452K Trống Điện Yamaha DTX452K Thông Số Trống Điện Yamaha DTX452K Total Number of Pads:    5 x drum pads, 3 x cymbal pads Included Snare/Tom Pads:    1 x 8" Snare Pad, 2...

Trống Điện Yamaha DTX532

32.000.000₫
Xem chi tiết
Trống Điện Yamaha DTX532 Trống Điện Yamaha DTX532 Thông Số Trống Điện Yamaha DTX532 -    Trigger Module:    DTX502 -    Rack System:    RS502 -    Pad Set:    DTP532 -    Width:    251 mm -    Height:    130 mm -    Depth:    48 mm -    Weight  ...

Trống Điện Yamaha DTX 562

38.500.000₫
Xem chi tiết
Trống Điện Yamaha DTX 562 Trống Điện Yamaha DTX 562 Thông Số Trống Điện Yamaha DTX 562 Total Number of Pads:    8 Included Snare/Tom Pads:    3 x XP70 (toms), 1 x XP80 (snare) Included Kick Pads:  ...

Trống Điện Yamaha DTX450K

15.800.000₫
Xem chi tiết
Trống Điện Yamaha DTX450K Trống Điện Yamaha DTX450K Thông Số Trống Điện Yamaha DTX450K Ba cymbal 10" được gắn vào chân đỡ cymbal trên hệ thống giá thép để tạo nền vững chắc cho...

Trống Điện Yamaha DTX 400K

10.800.000₫
Xem chi tiết
Trống Điện Yamaha DTX 400K là model cũ đã ngưng sản xuất, model thay thế thế là Trống Điện Yamaha DTX402K Trống Điện DTX 400K Authentic drumming experience in a compact electronic drum...

Trống Điện Yamaha DTX 430K

13.800.000₫
Xem chi tiết
Trống Điện Yamaha DTX 430K DTX400 module with 169 drum sounds and 127 instrument sounds Includes FP6110 Belt-drive Kick Pedal and KP65 Kick Pad Large 10" Ride and Crash cymbals and 10" Hi-Hat...

Pedal Bass Trống Điện Tử Yamaha KU100

1.500.000₫
Xem chi tiết
Yamaha KU100 là bàn đạp được thiết kế giảm hẳn tiếng ồn vật lý khi chơi trống bass và đặc biệt là chống rung lắc cực kỳ tốt. Nó đem...

Hi hat Controller Yamaha HH40 Pedal

1.500.000₫
Xem chi tiết
Yamaha HH40 là bàn đạp chơi Hi hat cực kỳ yên tĩnh và nhẹ nhàng. Bạn có thể mở, đóng hi-hat một cách rất tự nhiên và thật chân. Unboxing Yamaha...

Trống Điện Yamaha DTX542

37.000.000₫
Xem chi tiết
Trống Điện Yamaha DTX542 Vì DTX-PAD có tính dễ chơi mà nó gần giống với các trống thùng, chơi DTX542K sẽ cảm thấy thoải mái hơn để cải thiện khả năng...
zalo