Marshall Micro Series

Marshall Micro Series

Đây là series mà các amp Marshall cổ điển huyền thoại được mô phỏng lại. Marshall đã thu nhỏ một số bộ khuếch đại nổi tiếng nhất của mình để người dùng có thể thưởng thức âm thanh Marshall mang tính biểu tượng tại nhà hoặc trong phòng thu. Với khả năng chuyển đổi giữa 20W và 5W mà không cần bộ suy giảm, các bộ khuếch đại này hoạt động tốt trong mọi môi trường. Âm sắc huyền thoại của các người hùng nằm trong tầm tay bạn - tất cả những gì bạn cần làm là cắm vào và chơi.

CÁC SẢN PHẨM KINH ĐIỂN ĐƯỢC MÔ PHỎNG LẠI

Có rất nhiều lý do tại sao những bộ khuếch đại này đã xuất hiện trên vô số album và sân khấu kể từ khi chúng được phát hành lần đầu tiên. Series Studio đóng gói lại các tác phẩm kinh điển ở định dạng di động hơn, vì vậy người dùng có thể tận dụng tối đa chúng trong bất kỳ tình huống nào trong nhiều năm.

3 DÒNG SẢN PHẨM CỦA STUDIO SERIES:

STUDIO CLASSIC

Bản sao di động của JCM ® 800 2203 cổ điển được giới thiệu lần đầu vào những năm 80. Vào thời điểm đó, nó cung cấp khả năng overdrive cao hơn, khiến nó trở thành một anh hùng heavy metal. Với tiếng gầm sánh ngang với tiếng gầm của chúa sơn lâm, nó được chơi bởi một số nhạc sĩ nhạc rock vĩ đại nhất mọi thời đại.

Các amp Studio Classic có sẵn dưới dạng đầu 20W hoặc bộ kết hợp .

STUDIO JUBILEE

Một phiên bản nhỏ của Silver Jubilee. Được phát hành lần đầu vào năm 1987 để đánh dấu 25 năm Marshall the Silver Jubilee trở thành sản phẩm yêu thích của các huyền thoại guitar như Slash và John Frusciante.

Các amp Studio Jubilee có sẵn dưới dạng đầu 20W hoặc bộ kết hợp.

STUDIO VINTAGE

Dựa trên JMP ® 1959SLP cổ điển, bộ khuếch đại đã xác định giai điệu rock cổ điển, với bảng điều khiển bằng thủy tinh được thấy trên bộ khuếch đại 100W vào cuối những năm 60. Nó được nhiều nghệ sĩ guitar nổi tiếng coi là một thiết bị không thể thiếu vì sức mạnh và khả năng âm thanh tuyệt đối của nó.

Các amp Studio Vintage ® có sẵn dưới dạng đầu 20W hoặc bộ kết hợp .

Amplifier Marshall MS-4 Micro Series Stack

1.320.000₫
Xem chi tiết
MS-4 là một full stack vi mô 1W, là công cụ cuối cùng trong micro rock n' roll. Nó có cả điều khiển Gain và Volume để mang lại độ méo...

Amplifier Marshall MS-2 Micro Series

1.250.000₫
Xem chi tiết
Marshall MS-2 là một bộ khuếch đại vi mô 1W có thể nhỏ nhưng sẽ mang đến âm thanh Marshall đích thực. Nó chạy bằng pin và có thể cắm vào...
zalo