Trống Điện Tử Roland - Chính Hãng - Mới 100%

Trống Điện Tử Roland - Chính Hãng - Mới 100%

Top 7 Bộ Trống Điện Roland Tốt Nhất: Dành cho người mới bắt đầu đến tay trống chuyên nghiệp và kinh nghiệm mua trống Roland

Khi bạn nghĩ về trống điện tử, Roland rất có thể là cái tên đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn. Nổi tiếng với chất lượng xây dựng ấn tượng, thiết kế sáng tạo và được cho là âm thanh trống tốt nhất trên thị trường, bộ trống điện tử tốt nhất của Roland được thiết kế để đứng trước thử thách của thời gian và được chơi hết mình.

Cho dù bạn mới bắt đầu và đang tìm kiếm một bộ bắt đầu phù hợp để học các bài hát và thực hành những bước cơ bản của mình hay một tay trống chuyên nghiệp cần một bộ trống điện tử mạnh mẽ, biểu cảm và có thể tùy chỉnh để trình diễn, ghi âm hoặc chơi trực tiếp, Roland đều tạo ra một bộ trống điện tử cho bạn. Các tính năng như Bluetooth, âm thanh USB/MIDI tích hợp và các chức năng huấn luyện/đào tạo kết hợp với bộ trống đặt trước có âm thanh trung thực và công nghệ kích hoạt cấp độ tiếp theo, đây chỉ là một trường hợp thu hẹp những thứ bạn cần.

Để đọc hướng dẫn kinh nghiệm chọn lựa chuyên nghiệp của chúng tôi, hãy xem lời khuyên mua hàng của chúng tôi ở cuối trang. Nếu bạn muốn đi thẳng đến các lựa chọn sản phẩm, hãy tiếp tục cuộn để đọc tiếp.

BỘ TRỐNG ĐIỆN TỬ ROLAND HAY NHẤT ĐƯỢC ĐỀ XUẤT:

Ở mức ngân sách rẻ nhất của hãng, Roland TD-1DMK là bộ trống điện tử tốt nhất trên thị trường. Nó đơn giản, dễ sử dụng và có các mặt trống hoàn toàn bằng lưới - giúp việc chuyển đổi sang bộ trống cơ trở nên dễ dàng và tự nhiên. Trên đàn, có 15 bộ trống cài đặt sẵn với đầy đủ âm thanh trống chất lượng cao, cho phép bạn tạo ra giai điệu phù hợp với hầu hết mọi phong cách chơi. Đành rằng nó đắt hơn một chút so với các bộ trống khác cùng ngân sách trên thị trường, nhưng Roland không làm bất cứ điều gì nửa vời.

Ở cấp độ cao hơn trong phạm vi của Roland, khuyến nghị của chúng tôi là Roland TD-27KV. Mượn công nghệ 'Mô hình âm thanh Prismatic' từ dòng sản phẩm TD-50 hàng đầu, cảm giác và âm thanh của bộ trống điện tử này gần như không thể so sánh được. PSM được áp dụng cho các mẫu có độ trung thực siêu cao để làm cho chúng trở nên sống động, vì vậy, thay vì âm thanh trống cơ bản, bạn có quyền truy cập vào bảng âm thanh khổng lồ sẽ giúp đưa quá trình chơi của bạn lên một tầm cao mới.

TOP 7 BỘ TRỐNG ĐIỆN TỬ ROLAND TỐT NHẤT:

1. Trống Điện Roland TD-1DMK

Bộ trống điện tử có mặt lưới rẻ nhất từ ​​​​trước đến nay của Roland

Roland TD-1DMK

Bộ trống điện tử này bao gồm một miếng đệm snare lưới hai điểm 8", ba tom lưới đơn điểm 6", ba cymbal hai điểm 10" có khả năng choke (hi-hat, ride và crash), một bàn đạp hi-hat và một miếng đệm trống bass. Giá bốn trụ nhỏ gọn được xây dựng xung quanh phần trung tâm hình chữ H hẹp và chứa một miếng đệm kích hoạt trống bass bằng cao su tích hợp đủ rộng để chứa một bàn đạp đôi.

Mô-đun TD-1 đã xuất hiện được một thời gian nhưng được tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ luyện tập, một số chức năng huấn luyện đầy thách thức, cùng với các bản đệm chất lượng. Mặc dù thiếu một số chuông và còi, tính đơn giản của mô-đun làm cho nó cực kỳ thân thiện với người dùng, vì vậy nó đặc biệt phù hợp với những người mới bắt đầu hoặc những tay trống trẻ tuổi. 15 bộ trống cài sẵn trên bo mạch rất đa dạng về phong cách và cung cấp nhiều lựa chọn âm thanh phù hợp với nhiều phong cách âm nhạc.

Mặt lưới hai lớp phản hồi tốt và dải động mà mô-đun mang lại rất đáng khen ngợi - từ nốt trầm nhẹ nhàng, cởi mở cho đến tiếng vỗ mạnh tấn công của mặt trống bass. Snare hai điểm cũng cho phép chụp vành để biểu đạt thêm. Cymbal hai điểm giúp mở rộng phạm vi âm sắc và tối đa hóa các tùy chọn trong thiết lập nhỏ gọn này.

2. Trống Điện Roland TD-07KV

Một sự lựa chọn mới từ Roland, với khả năng kết nối đặc biệt

Roland TD-07KV

Roland TD-07 là câu trả lời cho những ai không ngại chi thêm một chút cho bộ trống sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian. Mặc dù thiết lập khá đơn giản, nhưng các tính năng như cymbal hai điểm và mặt lưới hàng đầu trong ngành khuyến khích phong cách chơi tự nhiên, có thể dễ dàng chuyển từ bộ trống điện tử sang bộ trống acoustic. Thiết lập lưới đầy đủ cũng giúp giảm âm lượng xuống mức 'tập đánh trống lúc nửa đêm'.

Mô-đun TD-07 có kiểu dáng đẹp và tối giản, tập trung vào khả năng kết nối và dễ sử dụng. Được tải với 143 âm thanh, 50 bộ trống và vô số hiệu ứng - bao gồm bộ mô phỏng mic trên cao và môi trường xung quanh phòng - bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn khi tìm kiếm âm sắc phù hợp với cách chơi của mình. Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất của TD-07 phải là khả năng kết nối Bluetooth. Đánh trống cùng với các bản nhạc yêu thích của bạn là không thể đánh bại, và điều đó không thể dễ dàng hơn với TD-07.

Lời chỉ trích duy nhất là các miếng đệm nhỏ hơn một chút so với mong muốn của chúng tôi và chúng tôi phải mất một thời gian để làm quen. Nhưng cái gì cũng có điểm mạnh và điểm yếu - vì điều này làm cho TD-07 trở nên hoàn hảo để luyện tập trong phòng của bạn hoặc bất kỳ không gian nhỏ hơn nào. Các miếng đệm nhỏ hơn cũng giúp tăng độ chính xác khi chơi của bạn, giúp việc chuyển các kỹ năng từ e-kit sang acoustic trở thành một trải nghiệm dễ chịu.

3. Trống Điện Roland TD-1KPX2

Bộ trống tiết kiệm không gian tối ưu dành cho người mới chơi trống đến trình độ trung cấp

Roland TD-1KPX2

Điều làm cho thiết lập này khác biệt so với phần còn lại là thiết kế giá đỡ độc đáo cho phép nó có thể gập xuống khoảng một nửa kích thước có thể chơi được - đủ nhỏ để cất trong tủ/góc phòng ngủ hoặc cho buổi biểu diễn hoặc diễn tập giữa các hành khách trên băng ghế sau trong một chiếc ô tô nhỏ.

Chỉ chơi bộ sản phẩm này trong một thời gian ngắn, vị trí của miếng đệm và dấu chân nhỏ gọn tạo cảm giác chơi tự nhiên một cách đáng ngạc nhiên và bốn miếng đệm tom và snare có mặt bằng lưới cho cảm giác tuyệt vời. TD-1KPX2 cũng có một kick pad rộng hơn để phù hợp với các pedal bass đơn hoặc đôi.

Mô-đun đi kèm với 15 bộ trống được lập trình sẵn. Giao diện khá cơ bản nhưng do đó cũng cực kỳ trực quan. Bộ trống bao gồm sự kết hợp giữa các bộ ghi âm và trực tiếp, âm thanh điện tử và bộ gõ lựa chọn. Có một loạt 15 bài hát tích hợp để chơi cùng và mô-đun này cung cấp giắc cắm kết hợp để nhập nguồn âm thanh yêu thích của bạn và gây nhiễu.

Bên cạnh thiết kế nhỏ gọn và miếng đệm lưới, một trong những tính năng tốt nhất là 10 tính năng huấn luyện của mô-đun, được thiết kế để giúp bạn cải thiện mọi thứ từ nhịp độ đến kỹ thuật.

4. Trống Điện Roland TD-17KVX

Bộ trống điện tử tầm trung, có nhiều tính năng nhất trên thị trường

Roland TD-17KVX

TD-17 của Roland bao gồm các miếng đệm hoàn toàn bằng lưới (bao gồm cả miếng đệm snare PDX-12 được thiết kế mới với vành nhô cao để tạo cảm giác acoustic hơn) và hi-hat VH-10 một mảnh tuyệt vời có thể gắn vào giá đỡ thông thường.

Chất lượng âm thanh trên mô-đun TD-17 rất nổi bật và quá trình xử lý của Roland mang đến cho người chơi nhiều khả năng điều chỉnh âm thanh cơ bản. Việc chọn một giọng nói và thực hiện các thay đổi về âm sắc là trực quan một cách đáng sợ. Tất cả đều được bố trí và dán nhãn rõ ràng cùng với các công tắc chuyên dụng cho các chức năng phổ biến như điều chỉnh, giảm âm, môi trường xung quanh, EQ và mức âm lượng. Không thể phủ nhận rằng khi nạp mẫu vào mô-đun TD-17, quá trình này rất dễ dàng. 16-bit, âm thanh nổi hoặc đơn âm, bạn có thể ném các mẫu wav vào thẻ SD và tải chúng vào nhóm 100 khe cắm âm thanh người dùng của TD-17. Từ thời điểm này, bạn chỉ định nó giống như bất kỳ âm thanh nào khác, bằng cách nhấn vào bàn phím rồi cuộn qua.

Điểm vượt trội của TD-17KVX là khả năng dễ dàng ghép nối một thiết bị thông minh qua Bluetooth và kết hợp với Spotify. Chi phí đầu tư là một khoản đầu tư lớn, nhưng mức độ chất lượng âm thanh, tính năng và khả năng chơi đã thiết lập một chuẩn mực mới cho những người đang tìm kiếm V-Drums, họ sẽ không vội vàng phát triển.

5. Trống Điện Roland TD-17KVX2

Roland TD-17KVX2

Thay thế bộ TD-17 hàng đầu trước đây, sản phẩm bổ sung gần đây nhất cho dòng TD-17 này có tất cả các điểm cộng giống như model tiền nhiệm (đầu hoàn toàn bằng lưới, hi-hat kiểu acoustic, Bluetooth, âm thanh USB và hơn), nhưng nó mang lại một số cải tiến mới nhất của Roland cho một cấu hình mới.

Mô-đun TD-17 đã được nâng cấp với các bộ trống, âm thanh và hiệu ứng mới, đồng thời cymbal đã được nâng cấp từ TD-17KVX trước đó lên các mẫu 'T' mới nhất của Roland, viết tắt của 'thin'. Vì vậy, bây giờ, chúng ta nhận được hai crash CY-12T, cộng với một ride ba điểm 14” CY-14-RT lớn hơn.

6. Trống Điện Roland TD-27KV2

Tham gia “câu lạc bộ” 27

Roland TD-27KV2

TD-27KV2 là bộ TD-27 V-Drums hàng đầu thế hệ thứ hai. Với cùng các miếng đệm kỹ thuật số PD-140DS và CY-18DR như trước đây, phiên bản này cũng bao gồm các hi-hat kỹ thuật số VH-14D, có nghĩa là tất cả các đầu vào kích hoạt kỹ thuật số của TD-27 hiện đã được tính ngay khi lấy ra khỏi hộp.

Cũng như hi-hat, cymbal crash cũng đã được đại tu và TD-27KVX2 đi kèm với cymbal 'mỏng' CY-12C-T và CY-14C-T mới nhất của Roland. Đưa vào các bản cập nhật mô-đun TD-27, trong đó thấy một số cài đặt trước phổ biến nhất của nó được cung cấp bản làm lại, 39 mẫu hoàn toàn mới để bạn trộn vào bộ trống của riêng mình, cùng với các hiệu ứng và điều khiển tham số được cập nhật, và TD-27KVX2 sẽ là một sản phẩm hấp dẫn.

7. Trống Điện Roland TD-50XKV2

Roland TD-50XKV2

Sự xuất hiện của mô-đun TD-50X mang theo một số nâng cấp ấn tượng, ít nhất là hơn 500 nhạc cụ bổ sung, hỗ trợ cho hi-hat kỹ thuật số VH-14D (chiếc hi-hat điện tử tốt nhất mà chúng tôi từng chơi) và toàn bộ tải bổ sung.

TD-50KV2 nhỏ gọn hơn trong số hai bộ trống V hỗ trợ TD-50X của Roland (VAD706 hàng đầu của VAD cũng sử dụng mô-đun này), và như vậy bạn sẽ có được các miếng đệm tom nông hơn và ít hơn với ba miếng đệm PDX-100 trên giá đỡ. Trống bass cũng được đổi chỗ cho KD-140-BC chắc chắn, được trang bị lưới. Nhưng các thành phần chính - mô-đun TD-50X, snare kỹ thuật số, ride và hi-hat đều có ở đây, và chúng được kết hợp bởi cymbal mới nhất và lớn nhất của Roland - CY-14C-T & CY-16C-T - để khởi động.

Kinh Nghiem Mua Trong Roland

CÁCH CHỌN BỘ TRỐNG ĐIỆN TỬ ROLAND TỐT NHẤT:

Khi tìm kiếm một bộ trống điện tử mới, bạn sẽ thấy nhiều thương hiệu đang cạnh tranh để thu hút sự chú ý của bạn, trong đó Roland, Yamaha và Alesis đứng đầu bảng về phạm vi sản phẩm, cải tiến và tính năng được cung cấp.

Nếu các tìm kiếm trên Google của bạn đọc nội dung nào đó dọc theo dòng 'Roland so với bộ trống điện tử Yamaha ', thì hãy để chúng tôi giải thích cho bạn - bắt đầu với hướng dẫn này về bộ trống điện tử Roland tốt nhất.

Mọi thứ bạn cần biết về Roland V-Drums

Roland dẫn đầu thị trường trống điện tử vì nhiều lý do. Nó đã tồn tại trong một thời gian rất dài, với dòng V-Drum đầu tiên được ra mắt vào năm 1997. Kể từ đó, Roland đã tiếp tục phát triển các thiết kế của mình với những cải tiến mới được cung cấp ở cấp cao nhất, cuối cùng thường được áp dụng cho các bộ trống cấp thấp hơn của Roland. Nghiên cứu và phát triển này không phải lúc nào cũng có khi nói đến các thương hiệu chung chung và giá cả phải chăng hơn. Vì vậy, mặc dù giá của bộ trống Roland có vẻ cao hơn so với một số đối thủ cạnh tranh, nhưng bạn sẽ nhận được lợi ích từ việc thiết kế và thử nghiệm sản phẩm phù hợp ở mọi mức giá, từ cái tên được cho là đáng tin cậy nhất trong trò chơi electric drum. 

Các thiết kế bộ trống của Roland là bán mô-đun, nghĩa là bạn sẽ tìm thấy một số miếng đệm được chia sẻ trên các dòng sản phẩm khác nhau của hãng. Điều này không chỉ làm cho việc thêm các miếng đệm và cymbal bổ sung trở nên dễ dàng mà còn tạo cảm giác tự tin rằng bạn đang nhận được các miếng đệm được thiết kế cho bộ trống cấp cao hơn trên một số tùy chọn giá cả phải chăng hơn.

Một trong những đổi mới lớn nhất của Roland là mặt lưới. Roland đã viết cuốn sách về việc sử dụng các mặt trống dạng lưới thay vì các miếng đệm cao su - đến mức nó vẫn giữ bằng sáng chế về các mặt trống hai lớp cho đến ngày nay.

Các mặt lưới này tương tự như mặt trống acoustic - nó có khả năng điều chỉnh độ căng, mang lại cảm giác tương tự khi chơi và có thể thay thế nếu bị hỏng. Các lỗ nhỏ do lưới tạo ra cũng có nghĩa là mức độ tiếng ồn trong phòng giảm đi, do đó, một bộ trống điện tử được trang bị mặt lưới sẽ giúp bạn nổi tiếng hơn (hoặc ít nhất là ít được yêu thích hơn) với những người bạn sống cùng!

Các lựa chọn phổ biến khác mà bạn sẽ phải đối mặt khi mua một bộ trống điện tử Roland bao gồm các miếng trống hi-hat và bass. Khi nói đến hi-hat, bộ trống cấp thấp sẽ bao gồm một miếng cymbal cố định chẳng hạn như CY-5 và một bộ điều khiển chân riêng biệt.

Chúng được thiết kế để giữ cho bộ sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, nhưng nếu bạn thích giải pháp hi-hat thực tế hơn, thì hãy chọn bộ sản phẩm có miếng đệm hi-hat gắn trên giá đỡ cơ của Roland (VH-10, VH-13 hoặc VH-14D) là một ý tưởng hay ngay từ đầu. Những điều này cho phép khả năng chơi chân thực hơn và bạn ít có khả năng muốn nâng cấp nhanh chóng. Điều đó nói rằng, nếu mô-đun của bạn tương thích với các bộ kích hoạt hi-hat tiên tiến hơn của Roland và bộ của bạn đi kèm với bộ kết hợp bộ điều khiển CY-5/chân, bạn luôn có thể kết hợp cymbal vào bộ của mình dưới dạng cymbal giật gân khi bạn nâng cấp.

Có một số tùy chọn trống bass, bắt đầu với miếng đệm cao su gắn trên khung đi kèm với thiết lập TD-1, cho đến tháp KD-10 thường thấy nhất. Sản phẩm này có bề mặt chơi được phủ vải, được hỗ trợ bởi các lớp xốp để mang lại cảm giác giống như trống bass và đi kèm với bộ trống trong phạm vi TD-07, TD-17 và TD-27. Trong phạm vi TD-50, bạn sẽ tìm thấy PD-140 có mặt lưới cùng với KD-180 có vỏ bằng gỗ.

Giải thích Các Cấu hình Trống Roland

Series bộ trống của Roland khá dễ theo dõi - số càng cao, thứ tự xếp hạng của bạn càng cao. Tuy nhiên, khi phạm vi đến và đi, các con số sẽ thay đổi. Hiện tại, TD-50 là hàng đầu và các bộ trống bên dưới hầu hết đều dựa trên số 7 (TD-07, TD-17, TD-27).

Các phạm vi thường được đặt tên theo mô-đun mà chúng bao gồm, nhưng trong mỗi phạm vi có một vài tùy chọn về cấu hình (được biểu thị bằng K, KV, KVX, v.v. trong tên kiểu máy).

Số lượng tùy chọn cấu hình chính xác khác nhau giữa các phạm vi, nhưng bạn nên nắm bắt những gì có sẵn trong series mà bạn đang cân nhắc để có được bộ trống tốt nhất cho mình.

Ví dụ, TD-07DMK là bộ TD-07 hợp lý nhất hiện có. Nó đi kèm với một đệm trống bass tĩnh, đệm hi-hat riêng biệt và bộ điều khiển, cùng với cymbal ride và crash. Trong khi đó, TD-07KVX bao gồm một pad trống snare PDX-12 được nâng cấp, hi-hat VH-10 gắn trên giá đỡ và tháp trống bass KD-10.

Bộ trống Roland VAD và TD-50

Roland tiếp tục đổi mới với việc nâng cấp thường xuyên cho dòng sản phẩm của mình. Gần đây nhất, mô-đun TD-50X của nó đã trở thành nền tảng của tất cả các bộ trống TD-50, và nó đã ra mắt và mở rộng các bộ trống series VAD của mình trong vài năm qua.

Các thiết lập này dựa trên vỏ trống acoustic và mặc dù chúng không tạo ra bất kỳ tiếng ồn âm thanh nào hơn so với đệm lưới, nhưng chúng làm tăng đáng kể cảm giác như đang ngồi trên một bộ trống cơ thực sự.

Dòng VAD bao gồm các bộ trống series 7, 5, 3 và 1. Ở trên cùng, chúng ta có 706, là một bộ năm mảnh (5 trống) bao gồm mô-đun TD-50, hi-hat kỹ thuật số VH-14D, snare kỹ thuật số PD-140DS và cymbal kỹ thuật số CY-18.

Bậc tiếp theo là series 5, bao gồm VAD 507 (năm mảnh) và 504 (bốn mảnh) mới được phát hành. Những bộ trống này sử dụng mô-đun TD-27, tương thích với các miếng đệm kỹ thuật số của Roland, cả ba đều được bao gồm trong cả hai thiết lập.

Ở điểm giữa và điểm thấp hơn của phạm vi VAD là bộ VAD 307 và 103, sử dụng các mô-đun TD-17 và TD-07 tương ứng. Cả hai đều có vỏ cơ của Roland vẫn mang lại cho bạn cảm giác của bộ trống cơ, nhưng ở định dạng tiết kiệm không gian. 

Trống Điện Tử Roland TD1DMK

18.900.000₫
22.500.000₫
Xem chi tiết
Trống Điện Tử Roland TD-1DMK Roland vừa cho ra mắt bộ trống V-Drum TD-1DMK hoàn toàn mới cho phân khúc entry-level, với mục đích nhằm giúp những người chơi mới phát...

Bộ Trống Điện Tử Roland TD17KL + MDS 4V

31.000.000₫
34.340.000₫
Xem chi tiết
Khi bạn có những đam mê nghiêm túc với bộ môn trống, bạn rất cần một bộ trống phù hợp với tham vọng trở thành một tay trống chuyên nghiệp...

Trống điện Roland TD1KV

15.500.000₫
17.000.000₫
Xem chi tiết
TD-1KV là bộ nhạc cụ lý tưởng cho tất cả những ai muốn thưởng thức chơi trống ở nhà, với nhiều lựa chọn đa dạng về khả năng diễn đạt...

Bộ Trống Điện Tử Roland TD1KPX + MDS TDKP1

28.000.000₫
31.400.000₫
Xem chi tiết
TD-1KPX là sự bổ sung mới nhất cho dòng trống điện tử di động. Mặc dù có giá đỡ nhỏ và nhẹ, TD-1KPX vẫn mang đầy đủ tính năng cần...

Trống Điện Roland SPD 20X

13.400.000₫
14.390.000₫
Xem chi tiết
Trống Điện Roland SPD 20X Với âm thanh đa năng, miếng đệm siêu nhạy và kích cỡ bỏ vừa balo, Bộ trống điện tử Roland SPD-20X hoàn hảo để thực hiện...

Trống điện Roland SPD30

19.000.000₫
19.010.000₫
Xem chi tiết
Phiên bản mới Version 2 nâng cấp bộ trống SPD-30’s onboard kit với nhiều thư viện, nhiều tính năng và chức năng mới mạnh mẽ. Octapad ban đầu của Roland...

Trống điện Roland SPD SX

17.000.000₫
18.800.000₫
Xem chi tiết
SPD-SX Sampling Pad là mẫu sáng tạo mạnh mẽ và sử dụng dùi với tính năng âm thanh sáng tạo, khả năng chơi ấn tượng, ba động cơ đa tác...

Bộ Trống Điện Tử Roland TD25KV + MDS 9SC

75.000.000₫
83.190.000₫
Xem chi tiết
Với TD-25KV, các tay trống được trải nghiệm một bộ trống V-Drum cao cấp cho nhu cầu trong nhà và phòng thu.  Roland TD-25KV cung cấp trải nghiệm chơi trống đỉnh...

Bộ Trống Điện Tử Roland TD25K + MDS 9V

65.000.000₫
67.770.000₫
Xem chi tiết
Được trang bị với công nghệ âm thanh thừa hưởng từ dòng cao cấp TD-30, Roland TD-25K cung cấp tất cả các biểu cảm được đánh giá cao đã làm...

Bộ Trống Điện Tử Roland TD17KVX + MDS 4KVX

45.000.000₫
49.220.000₫
Xem chi tiết
Khi bạn có những đam mê nghiêm túc với bộ môn trống, bạn rất cần một bộ trống phù hợp với tham vọng trở thành một tay trống chuyên nghiệp...

Bộ Trống Điện Tử Roland TD17KV + MDS 4V

37.500.000₫
38.500.000₫
Xem chi tiết
Khi bạn có những đam mê nghiêm túc với bộ môn trống, bạn rất cần một bộ trống phù hợp với tham vọng trở thành một tay trống chuyên nghiệp...

Trống Cajon Điện Tử Roland EC10

9.900.000₫
10.800.000₫
Xem chi tiết
CAJON ĐIỆN TỬ EC-10 CỦA ROLAND CẢI TIẾN VỚI NHIỀU BỘ TIẾNG Độc đáo và linh hoạt, trống điện ELCajon EC-10 cho phép người chơi tăng cường âm thanh của Cajon...
zalo