Đàn Guitar Điện Squier Chính Hãng, Giá Luôn Tốt

Đàn Guitar Điện Squier Chính Hãng, Giá Luôn Tốt

Fender đã sản xuất các nhạc cụ dưới tên Squier guitar từ năm 1982. Với sự trỗi dậy của các công ty đàn guitar ở vùng Viễn Đông vào cuối những năm 70, nhiều công ty trong số đó đã tạo ra các bản sao giá rẻ của các mẫu Fender. Do đó Fender Mỹ đã sử dụng công ty con Squier của mình để sản xuất các sản phẩm giá rẻ theo các model giá cao của Mỹ để chống lại sự cạnh tranh từ các hãng copy trên.

Thường được gọi là “Squier by Fender”, thương hiệu này vẫn là một phần cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của Fender trong gần 40 năm. Nó được coi là một trong những thương hiệu guitar phổ biến và dễ tiếp cận nhất dành cho người mới bắt đầu. Trên thực tế, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các nhạc sĩ nổi tiếng trong vài thập kỷ qua có thể đã từng học trên đàn guitar Squier!

Mặc dù Squier nổi tiếng với các cây đàn guitar cấp thấp, nhưng phạm vi sản phẩm của Squier thực sự đa dạng hơn nhiều so với một số người có thể nghĩ. Bạn thậm chí sẽ thấy rằng một số model của Squier được thiết kế để phù hợp với những người chơi có kinh nghiệm và không chỉ nhắm mục tiêu đến người mới. Chúng ta sẽ xem qua dòng sản phẩm của guitar Squier để giúp bạn tìm được cây đàn guitar phù hợp nhất với mình.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA SQUIER GUITAR:

  • Bullet Series: Dành cho người bắt đầu
  • Affinity Series: Phong cách hiện đại cho luyện tập
  • Classic Vibe Series: Lấy cảm hứng từ các cây đàn cổ điển nổi tiếng
  • Paranormal Series: Kết hợp tinh hoa của các dòng đàn
  • Contemporary Series: Sản xuất cho người chơi hiện đại
  • FSR Series: Các model giới hạn và độc đáo

1. Squier guitar dòng Bullet Series

Squier Bullet Series

Dòng Bullet là dòng dành cho người mới bắt đầu của Squier. Là điểm khởi đầu cho nhiều nghệ sĩ guitar đầy tham vọng, dòng sản phẩm bán chạy nhất này phát triển mạnh mẽ sau khi được giới thiệu. Bao gồm một số cây đàn guitar có giá cả phải chăng dựa trên các thiết kế mang tính biểu tượng nhất của Fender, dòng Squier Bullet là một điểm đến tuyệt vời để tìm kiếm cây đàn guitar đầu tiên của bạn.

Trên thực tế, nếu bạn bước vào bất kỳ cửa hàng guitar nào trên thế giới - bạn sẽ tìm thấy Squier Bullet Strat ở đâu đó! Ngoài các cây dáng stratocaster, series Squier Bullet còn có các mẫu như Telecaster cổ điển và Mustang offset phổ biến. Tất cả đều có sẵn với giá khoảng 3 – 5 triệu, những nhạc cụ này kết hợp giá trị đáng kinh ngạc với tay nghề thủ công được tôn trọng.

Sự đa dạng trong dòng Bullet giúp người mới dễ dàng tìm thấy cây đàn phù hợp với mình. Ví dụ, Stratocaster huyền thoại được coi là một cây đàn toàn diện linh hoạt với bộ ba pickup cuộn đơn (single-coil), khiến nó trở nên lý tưởng cho mọi thứ từ rock đến funk. Telecaster cũng có tính năng pickup cuộn đơn, nhưng phù hợp hơn với nhạc indie và nhạc đồng quê với âm thanh chói tai đặc trưng của nó. Và cuối cùng, Squier Bullet Mustang được thiết kế dành cho những người hâm mộ nhạc rock hạng nặng với bộ humbucker kép có âm thanh dày, giúp xử lý overdrive và distortion tốt hơn.

2. Squier guitar dòng Affinity

Squier Affnity Series

Dòng Affinity được coi là dòng guitar hàng đầu của Squier. Thân thiện với ngân sách và nhắm đến người mới bắt đầu, dòng Squier Affinity đáng kính vẫn là dòng nhạc cụ bán chạy nhất cho các nhà bán lẻ trên toàn thế giới. Bạn sẽ thấy rằng nhiều nhạc sĩ đã bắt đầu cuộc hành trình âm nhạc của họ với cây đàn Squier Affinity!

Các model từ series Affinity được coi là một bước tiến so với các mô hình trong dòng Bullet cơ bản. Được chế tạo từ gỗ có chất lượng tốt hơn và có tính năng điện tử cao cấp, những nhạc cụ này gần giống với các đối tác Fender cao cấp mà chúng bắt nguồn từ đó. Vì lý do này, đàn guitar Squier Affinity thường có giá từ 4 – 6 triệu.

Series Squier Affinity có một số hình dạng Fender mang tính biểu tượng, bao gồm Stratocaster, Telecaster, Jazzmaster và thậm chí cả guitar bán acoustic Starcaster. Vì vậy, bất kể bạn yêu thích phong cách âm nhạc nào, chắc chắn sẽ có một cây đàn guitar từ series Affinity phù hợp với phong cách đó. Những người chơi bass cũng có thể vui mừng vì dòng Squier Affinity cũng có các mẫu Jazz Bass và P-Bass!

3. Squier guitar dòng Classic Vibe:

Squier Classic Vibe Series Electric Guitar

Những cây đàn guitar thuộc dòng Classic Vibe của Squier dựa trên các mẫu Fender cổ điển từ những năm 50, 60 và 70. Đây là một trong những phạm vi phổ biến nhất trong danh mục của Squier và những cây đàn guitar từ series Classic Vibe được đánh giá là một số nhạc cụ đáng đồng tiền bát gạo nhất hiện có.

Sự hoài niệm đóng một vai trò rất lớn trong sự hấp dẫn của những nhạc cụ này. Chúng không chỉ được thiết kế với những chiếc pickup có âm thanh cổ điển đích thực mà còn tự hào về vẻ ngoài được nhuộm màu đúng thời kỳ để mang lại vẻ truyền thống đích thực đó. Một loạt các màu Fender dành riêng cho thời đại cũng có sẵn, bao gồm Fiesta Red, Shell Pink, Daphne Blue và Surf Green.

Dòng Classic Vibe là một trong những dòng đa dạng nhất của Squier khi nói đến việc lựa chọn nhạc cụ. Các cây đàn Strat và Tele tạo thành phần lớn đội hình, nhưng cũng có rất nhiều thứ hiếm. Ví dụ: bạn có thể tìm thấy những chiếc Starcaster bán rỗng, những chiếc Esquires kỳ lạ, những chiếc Mustang đã được độ lại và cả những chiếc Thinline trang nhã. Dòng này cũng có nhiều loại guitar bass. Ngoài các mẫu P-Bass và Jazz Bass thông thường, bạn sẽ tìm thấy các loại bass “Telecaster” của thập niên 50 và thậm chí cả Bass VI huyền thoại!

4. Squier guitar dòng Paranormal

Squier guitar dòng Paranormal

Series Squier Paranormal có một số cây đàn tuyệt vời nhất từ dòng nhạc cụ giá cả phải chăng của Fender. Bao gồm một loạt các tính năng kỳ lạ được bù đắp và các mục yêu thích bị lãng quên từ quá khứ của Fender, cũng có một số nhạc cụ lai độc đáo kết hợp các tính năng của hai thiết kế nổi tiếng để tạo thành một thứ hoàn toàn mới.

Những điểm nổi bật bao gồm Toronado được trang bị humbucker, Super-Sonic đảo ngược, Cabronita Telecaster sang trọng và Cyclone - một ngôi sao toàn năng thực sự của alt-rock. Cũng với mức giá khoảng 8 triệu, những cây đàn guitar đầy phong cách này đơn giản là một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo. Và với sự kết hợp đa dạng giữa màu sắc hiện đại và cổ điển có sẵn trên phạm vi - bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp với phong cách của mình!

5. Squier guitar dòng Contemporary

squier contemporary series

Series Contemporary là một dòng tương đối mới của Squier, nhưng chắc chắn là một mục đáng chú ý. Bao gồm một sự lựa chọn tuyệt vời các cây guitar và bass cực kỳ hiện đại, series xuất sắc này sử dụng các thiết kế Fender cổ điển và tinh chỉnh chúng bằng một loạt các tính năng hiện đại.
Các nhạc cụ từ series Squier Contemporary chắc chắn nhắm đến những người có trình độ trung cấp hoặc thậm chí là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, nhờ bộ tính năng ấn tượng của chúng. Chẳng hạn, nhiều model được trang bị các pickup humbucker active công suất cao được thiết kế để sử dụng với bộ khuếch đại high-gain; làm cho chúng tuyệt vời cho metal. Cần đàn hình chữ “C” cũng mang lại cho những cây đàn này cảm giác rất thoải mái, với lớp hoàn thiện bằng sa tanh mang lại bề mặt mượt mà và tốc độ cho khả năng chơi đặc biệt.

Tuy nhiên, điều tốt nhất về series Contemporary là nó vô cùng đa dạng. Tất nhiên, bạn sẽ thấy các kiểu thông thường, chẳng hạn như Strat, Tele và Jazz Basse, nhưng bạn cũng sẽ bắt gặp những chiếc Jazzmaster sành điệu và thậm chí cả những chiếc Starcaster bán rỗng. Vì vậy, nếu bạn là người hâm mộ các nhạc cụ Fender có vẻ ngoài thích hợp được chế tạo dành riêng cho các thể loại hiện đại, thì dòng Contemporary là một nơi tuyệt vời để tìm thấy chúng!

6. Squier guitar dòng FSR

squier fsr series

Series FSR có nhiều loại đàn guitar Squier phiên bản giới hạn. Cũng giống như dòng FSR của Fender, những mẫu này hầu như luôn dựa trên các mẫu hiện tại trong danh mục tương ứng của chúng. Tuy nhiên, những cây đàn guitar và bass này thường có thể có các đặc điểm khác thường, hoàn thiện một lần hoặc cấu hình thu âm không phổ biến. Hãy coi đây là những nhạc cụ Squier với một bước ngoặt!
Guitar Squier FSR được chế tạo trong thời gian sản xuất ngắn, nghĩa là hầu hết bạn sẽ thấy sẽ chỉ giới hạn ở vài trăm/nghìn cây đàn.

Đàn Guitar Squier Affinity Series Stratocaster

6.200.000₫
Xem chi tiết
Là cánh cửa tuyệt vời để bước vào gia đình Fender lâu đời, Squier Affinity Series Stratocaster mang đến thiết kế huyền thoại và giai điệu tinh túy cho người...

Đàn Guitar Điện Squier Affinity Series Stratocaster HH

6.900.000₫
Xem chi tiết
Là cánh cổng tuyệt vời để bước vào gia đình Fender lâu đời, Squier Affinity Series Stratocaster HH mang đến thiết kế huyền thoại và giai điệu tinh túy cho...

Đàn Guitar Điện Squier Paranormal Offset Telecaster

10.800.000₫
Xem chi tiết
Paranormal Offset Telecaster là sự kết hợp tinh túy của các tính năng của Fender, kết hợp các thành phần của Tele mang tính biểu tượng với sự thoải mái...

Đàn Guitar Điện Squier Classic Vibe '70s Stratocaster HSS

10.890.000₫
Xem chi tiết
Hoàn toàn giống với các mẫu đàn Strat có đầu đàn lớn được sản xuất vào những năm 1970, Classic Vibe '70s Stratocaster HSS tạo ra âm thanh đáng kinh...

Đàn Guitar Điện Squier Sonic Stratocaster HT H

5.580.000₫
Xem chi tiết
Squier Sonic Stratocaster HT H - Hoàn Hảo Cho Người Bắt Đầu Squier Sonic Stratocaster HT H sẵn sàng khởi động bất kỳ cuộc phiêu lưu âm nhạc nào với tốc...

Đàn Guitar Điện Squier Affinity Series Stratocaster HSS Pack

9.300.000₫
Xem chi tiết
Là cánh cổng tuyệt vời để bước vào gia đình Fender lâu đời, Squier Affinity Series Stratocaster HSS mang đến thiết kế huyền thoại và giai điệu tinh túy cho...

Đàn Guitar Điện Fender Squier Bullet Strat HT HSS

5.500.000₫
Xem chi tiết
  Thông Số Kỹ Thuật Body Material Basswood Body Shape Stratocaster®  Body Finish Polyurethane Neck Material Maple Neck Finish Satin Urethane Neck Shape "C" Shape Scale Length 25.5" (648 mm) Fingerboard Material Indian Laurel Fingerboard Radius 9.5" (241 mm) Number of Frets 21 Fret Size Medium Jumbo Nut Material Synthetic Bone Nut Width 1.650" (42 mm) Position Inlays Pearloid...

Đàn Guitar Điện Squier Classic Vibe '70s Telecaster Thinline

11.400.000₫
Xem chi tiết
Classic Vibe '70s Telecaster Thinline là một cái gật đầu trung thành với sự phát triển của Tele những năm 1970, tạo ra âm thanh lớn nhờ thân đàn bán...

Đàn Guitar Điện Squier Contemporary Telecaster RH

12.900.000₫
Xem chi tiết
Squier Contemporary Telecaster RH mang đến các tính năng hiện đại và tính thẩm mỹ táo bạo trên nền tảng Fender mang tính biểu tượng để làm hài lòng những...

Đàn Guitar Điện Squier Affinity Series Telecaster HH

7.500.000₫
Xem chi tiết
Là cánh cổng tuyệt vời để bước vào gia đình Fender lâu đời, Squier Affinity Series Telecaster HH mang đến thiết kế huyền thoại và âm thanh tinh túy cho...

Đàn Guitar Điện Squier Limited Edition Classic Vibe '60s Custom Esquire ...

11.400.000₫
Xem chi tiết
Kỷ niệm sự phát triển của Esquire vào những năm 1960, Classic Vibe '60s Custom Esquire tạo ra âm thanh đáng kinh ngạc nhờ sự hỗ trợ của pickup đơn...

Đàn Guitar Điện Squier Cabronita Telecaster Thinline

10.800.000₫
Xem chi tiết
Cabronita Telecaster Thinline mang lại cho Tele một bước tiến vượt ra khỏi nguồn gốc của những năm 1950 vào một lĩnh vực Paranormal. Với các pickup đơn alnico Jazzmaster...
zalo