Top 10 Capo Guitar Tốt Nhất + Kinh Nghiệm Lựa Chọn

Top 10 Capo Guitar Tốt Nhất + Kinh Nghiệm Lựa Chọn

Top 10 Capo Guitar Tốt Nhất + Kinh Nghiệm Lựa Chọn

Capo là một cách tuyệt vời để tăng khả năng sáng tạo của bạn trên đàn guitar. Đây là những lựa chọn capo  của chúng tôi dành cho guitar điện và guitar acoustic, ukulele, 12 dây và hơn thế nữa.

Đơn giản và tương đối rẻ, capo guitar tốt nhất là những công cụ cực kỳ linh hoạt và là thứ nên có trong kho vũ khí của mọi người chơi guitar. Khi được sử dụng đúng cách, bạn có thể mở rộng ồ ạt các khả năng sáng tạo trong quá trình sáng tác bài hát của mình, làm trẻ hóa và tái chế các tiến trình hợp âm cũng như mở ra một số hình dạng hợp âm nghe có vẻ thú vị khi sử dụng dây mở.

Capo được buộc chặt hoặc kẹp trên dây đàn guitar của bạn, về cơ bản thay đổi cách điều chỉnh nhạc cụ của bạn chỉ trong một cú trượt. Thay vì thay đổi cao độ xuống, nó sẽ thay đổi cao độ – mặc dù chỉ dành cho các dây mở, vì các nốt bị bấm của bạn vẫn giữ nguyên. Capo của bạn cũng sẽ thay đổi cảm giác về dây đàn guitar của bạn, vì nó rút ngắn độ dài thang âm khi áp dụng.

Việc sử dụng capo có thể đơn giản như chuyển một tiến trình hợp âm mở sang một phím khác hoặc phức tạp như lặp lại tiến trình hợp âm cho hai guitar trong khi ghi âm. Nó cũng cung cấp một số khả năng thú vị khi sử dụng dây mở, vì bạn có thể sử dụng cùng một hình dạng hợp âm mở với các kết quả khác nhau rõ rệt, mang lại cho bạn những hợp âm không thể băn khoăn nếu không áp dụng capo.

Có rất nhiều loại đàn guitar khác nhau, và do đó, cũng có rất nhiều capo khác nhau, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng mình đã trang bị đầy đủ kiến thức để có được capo tốt nhất cho cây đàn của mình. Ở cuối bài viết này, chúng tôi có phần tư vấn mua hàng chuyên sâu, nơi bạn có thể tìm hiểu.

CAPO GUITAR TỐT NHẤT: LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

Các capo này đứng đầu nhiều danh sách tốt nhất vì lý do chính đáng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy Capo Guitar G7th Performance 3 ART ngồi ở vị trí đầu bảng của chúng tôi. Nó có thể đắt đối với một capo, nhưng thiết kế của nó là một trong những thiết kế sáng tạo nhất hiện có nhờ hệ thống nhả nhanh và bán kính thích ứng giúp nó tương thích với phần lớn các loại cần đàn guitar.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thân thiện với ngân sách hơn một chút, Shubb Original C1 Steel String Capo là một cái tên tiêu chuẩn công nghiệp trong thế giới guitar. Đảm bảo độ tin cậy vượt trội với hệ thống bắt vít chắc chắn cho phép bạn điều chỉnh mức độ căng hoàn hảo, đây không phải là mức giá rẻ nhất tuyệt đối mà bạn có thể nhận được, nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với khoản chi tài chính tương đối nhỏ.

DANH SÁCH CAPO GUITAR TỐT NHẤT: 

1. G7th Performance 3 ART Capo

Một trong những capo guitar tốt nhất trên thị trường. 

G7th Performance 3 ART Capo

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Type: Wrap spring clutch
 • Weight: 63g
 • Adjustable tension: Yes
 • Suitable for: Six-string acoustic or electric guitar

Bạn thường mua một chiếc capo với giá dưới 200 ngàn, vậy ý tưởng lớn của G7th là gì khi có giá tới cả triệu đồng? 

Chà, G7th Performance 3 ART có Công nghệ bán kính thích ứng - một hệ thống trong thanh trên cùng điều chỉnh theo độ cong của cần đàn guitar của bạn. Lợi ích là gì? Về lý thuyết, sẽ không có dây ù ở phím capo vì thiết bị tiếp xúc đồng đều với cả sáu dây. Đổi lại, điều đó cũng mang lại sự ổn định điều chỉnh tốt nhất có thể.

Cùng với cấu trúc chắc chắn, khả năng sử dụng thoải mái bằng một tay và thực tế không phải là sản phẩm đắt nhất ở đây, G7th đáng để cân nhắc đối với bất kỳ nghệ sĩ guitar nào yêu cầu hiệu suất cao từ capo của họ.

2. Shubb Original C1 Steel String Guitar Capo

Phiên bản cập nhật nhất của tiêu chuẩn ngành

Shubb Original C1 Steel String Guitar Capo

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Type: Lever/screw operated
 • Weight: 68g
 • Adjustable tension: Yes
 • Material: Nickel-plated brass
 • Suitable for: Six-string acoustic or electric guitar

Với dòng capo Standard C, Shubb đã tích hợp nhiều tính năng trước đây chỉ có ở model S. Sau đó, thông số kỹ thuật cao cấp với giá tiêu chuẩn. Một nắp capo có thiết kế mảnh mai, khung nhỏ gọn của nó cũng không cản trở bạn chơi xung quanh phím đàn có kẹp.

Đơn giản chỉ cần gạt cần để khóa nắp capo vào vị trí hoặc tháo nó ra – sau khi bạn đã điều chỉnh bộ căng vít để có áp suất tối ưu. Chắc chắn, đó chỉ là một nhiệm vụ kéo dài 20 giây, nhưng nếu bạn thường xuyên di chuyển capo quanh phím đàn hoặc sang cây đàn thứ hai, thì tốc độ của capo nhả nhanh có thể tốt hơn.

Đây là một thiết kế cổ điển, một tiêu chuẩn công nghiệp được xây dựng tốt sẽ mang lại nhiều năm sử dụng đáng tin cậy. 

3. Ernie Ball Axis Capo

Một trong những capo dễ sử dụng nhất và có mức giá tuyệt vời

Ernie Ball Axis Capo

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Type: Quick-release spring-clamp
 • Weight: 99.8g
 • Adjustable tension: No
 • Material: Lightweight aluminium
 • Suitable for: Six- and seven-string acoustic or electric guitar

Capo Axis của Ernie Ball chắc chắn có điểm mạnh chính là thao tác dễ dàng bằng một tay. Cần di chuyển capo của bạn giữa bài hát? Không có gì! Chỉ cần lấy Trục và di chuyển nó. Các lò xo đối phó với sự căng thẳng cho bạn. Miễn là bạn cẩn thận để không làm cong dây trong quá trình này, capo sẽ không dễ sử dụng hơn thế này.

Và bạn cũng không cần phải lo lắng về độ cong của cần đàn guitar. Axis có hai cánh tay đệm cao su – một cho cần đàn phẳng và một cho bán kính. Chỉ cần lật capo xung quanh để phù hợp với 'bàn phím' của bạn. Chúng tôi cảm thấy các cánh tay có thể cản trở một chút, nhưng nói chung, công thái học khá tốt nên chúng tôi không phàn nàn.

4. Dunlop Trigger Capo

Vẫn nằm trong số những capo tốt nhất hiện có…

Dunlop Trigger Capo

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Type: Quick-release spring-clamp
 • Weight: 63.5g
 • Adjustable tension: No
 • Material: Aircraft grade aluminium
 • Suitable for: Six-string acoustic or electric guitar

Dunlop Trigger capo đã xuất hiện được một thời gian. Một số người sẽ nói đó là một trong những 'tiêu chuẩn ngành' đó. Chà, vào năm 2020, nó có một đối thủ cạnh tranh trong mẫu Ernie Ball Axis, cả hai đều là thiết kế nhả nhanh bằng lò xo. Giống như Axis, bạn có thể dễ dàng thay đổi phím chỉ bằng cách bóp các cánh tay có lò xo của Trigger.

Tuy nhiên, bất chấp cấu trúc chắc chắn đáng tin cậy của Trigger - chắc chắn sẽ mang lại ngữ điệu ổn định khi sử dụng - Axis đã vượt qua cả giá cả và tính linh hoạt. Không có gì để không thích ở đây. Đó là một capo tuyệt vời với tuổi thọ đã được chứng minh. Nếu bạn muốn, bạn có thể chắc chắn rằng Trigger sẽ phục vụ tốt cho bạn.

5. D'Addario Planet Waves NS Head Pro

Công thái học đẹp mắt từ nhà thiết kế sản phẩm Ned Steinberger, Jim D'Addario và Planet Waves

D'Addario Planet Waves NS Head Pro

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Type: Screw/spring-clamp
 • Weight: 45g
 • Adjustable tension: Yes
 • Material: Aircraft grade aluminium
 • Suitable for: Six- or12-string acoustic or electric guitar

Vừa nhẹ vừa thanh mảnh, chiếc capo này của D'addario được thiết kế để có ít tác động tiêu cực nhất có thể đến quá trình chơi của bạn. Khối lượng tối thiểu có nghĩa là NS Pro không đè nặng lên cổ cây đàn guitar của bạn (một mối lo ngại tiềm ẩn khi đặt capo ở phím thứ 1 hoặc thứ 2) và tầm vóc nhỏ bé của nó giúp bạn dễ dàng đặt phím bên cạnh capo.

Mẫu này dành cho guitar có cần đàn bán kính. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần một capo khác cho guitar cổ điển hoặc các nhạc cụ có bán kính phẳng hơn, mà công bằng mà nói thì D'addario cung cấp. Chỉ cần lưu ý rằng đây không phải là một kích thước phù hợp với tất cả capo. Cần phải tiết kiệm tiền của bạn? Thay vào đó, hãy xem xét mẫu NS Lite của D'addario – phải thừa nhận rằng nó bằng nhựa nhưng ABS đúc có độ bền cao, do đó, nó sẽ chịu được sự khắc nghiệt của nhiều năm sử dụng.

6. Fender Smart Capo

Capo guitar tốt nhất để thay đổi nhanh như chớp

Fender Smart Capo

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Type: Quick-release clamp
 • Weight: 45.4g
 • Adjustable tension: Yes
 • Material: Plastic
 • Suitable for: Six-string acoustic or electric guitar

Mặc dù ngày nay hầu hết mọi thứ đều được gọi là 'thông minh', nhưng Fender Smart Capo thực sự khá thông minh. Thiết kế đang chờ cấp bằng sáng chế khiến nó trở thành capo hoàn hảo cho người chơi cần thay đổi nhanh chóng.

Bạn có thể dễ dàng di chuyển capo này bằng một tay, rất phù hợp cho người biểu diễn khi bạn cần nhanh chóng chuyển đổi giữa các bài hát hoặc thậm chí ở giữa bài hát nếu bạn là người táo bạo. Việc siết chặt tự nhiên có nghĩa là bạn luôn có thể thêm một lượng lực căng hoàn hảo.
Nó cũng siêu nhẹ, vì vậy không giống như một số sản phẩm cồng kềnh hơn, nó sẽ không làm thay đổi sự cân bằng của cây đàn guitar của bạn dù chỉ một chút. Nếu bạn chưa quen với loại capo này thì có thể bạn sẽ mất một chút thời gian để làm quen với nó, một khi bạn làm như vậy thì bạn thực hiện nhanh như chớp mắt.

7. Paige Original 6-String Acoustic Capo

Một trong những capo xét về toàn diện tốt nhất hiện có

Paige Original 6-String Acoustic Capo

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Type: Wraparound
 • Weight: 45g
 • Adjustable tension: Yes
 • Material: Metal
 • Suitable for: Six-string acoustic

Chúng tôi chỉ cần đưa một chiếc capo xét về toàn diện vào danh sách của mình và Paige là một ứng cử viên xứng đáng cho số tiền của bạn. Một ốc vít căng nằm ở giữa gáy, kéo cánh tay trước của capo với áp lực đều khắp phím đàn. Đó là một thiết kế giúp giảm thiểu phần lớn lực kéo dây sang một bên – vì vậy khả năng điều chỉnh luôn ổn định.

Một phiên bản dành cho guitar điện bao gồm cao su dày hơn để cho phép uốn dây (bending) dễ dàng hơn và phù hợp với tất cả trừ những bán kính cong nhất của phím đàn. Một biến thể rộng hơn cũng có sẵn – một mối quan tâm quan trọng với các lớp bao quanh. Hãy đảm bảo đo cần đàn guitar của bạn để đảm bảo nó vừa với chiều rộng 2,062 inch của Paige (hoặc 2,187 đối với kiểu rộng) trước khi mua.

8. Guitto GGC-02 Revolver capo

Một capo giá cả phải chăng được cân nhắc kỹ lưỡng từ công ty phụ kiện mới của Joyo

Guitto GGC-02 Revolver capo

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

 • Type: Screw/spring-clamp
 • Weight: 120g
 • Adjustable tension: Yes
 • Material: Zinc alloy
 • Suitable for: Six-string acoustic or electric guitar / ukulele

Ai biết capo có thể bao gồm các tính năng ngoài việc kẹp dây vào cần đàn của đàn guitar? 

Ngoài kẹp có thể điều chỉnh bằng lò xo, có thể điều chỉnh bằng vít, sản phẩm giá tốt này còn cung cấp hai tính năng bổ sung thực sự hữu ích. Đầu tiên, có một khe cắm để chứa một pick dự phòng – một điểm nhấn tuyệt vời! Và, thứ hai, có một bộ kéo chốt ngựa đàn để giúp bạn nhanh chóng thực hiện các thay đổi về dây trên đàn acoustic của mình.

Với cấu trúc hợp kim kẽm mạ điện, đúc chân không, chúng tôi nhận thấy đây là một capo chất lượng tốt. Và, ngay cả khi bạn không phải là người sử dụng capo thông thường, thì với mức giá này, bạn vẫn nên giữ một (hoặc hai) chiếc trong túi hành lý của mình để dành cho những lần ngẫu hứng.

9. Creative Tunings Universal SpiderCapo Standard

Sáng tạo và chắc chắn đáng sử dụng

Creative Tunings Universal SpiderCapo Standard

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Type: Side-grip universal partial capo
 • Weight: 45g
 • Adjustable tension: Yes
 • Material: Stainless steel shaft / Aluminium knob
 • Suitable for: Six-string acoustic or electric guitar

Một sáng tạo trên một thiết bị khiêm tốn, SpiderCapo cho phép bạn kẹp từng dây riêng lẻ, từ đó cung cấp một thế giới các cách điều chỉnh thay thế – nhiều cách mà bạn có thể chưa từng thử. 

Ví dụ, bạn có thể đặt SpiderCapo ở vị trí thứ 2, kẹp các dây có phím đàn của hợp âm A mở và để các dây còn lại mở – đó là cách điều chỉnh A mở. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể capo một phím đàn, vì vậy, các cách chỉnh hợp âm phức tạp hơn không phải là một lựa chọn.

SpiderCapo phù hợp với mọi bán kính phím đàn, nhưng bạn sẽ điều chỉnh áp lực lên từng dây riêng lẻ – đây là một quá trình tương đối chậm. 

Tuy nhiên, nếu một chiếc capo có thể thúc đẩy những ý tưởng sáng tạo mới, thì chỉ riêng điều đó đã khiến nó xứng đáng với mức giá đầu vào. Nó có thể sẽ phù hợp với những người chơi đàn acoustic lão luyện về mặt kỹ thuật nhưng chúng tôi khuyên dùng nó cho bất kỳ người chơi nào đang tìm kiếm nguồn cảm hứng mới.

10. Kyser Pro/Am 6-String Guitar Capo

Capo tốt nhất cho một nghệ sĩ guitar với ngân sách eo hẹp nhất

Kyser Pro/Am 6-String Guitar Capo

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Type: Screw-clamp
 • Weight: 45g
 • Adjustable tension: Yes
 • Material: Lightweight aluminium
 • Suitable for: Six-string acoustic or electric guitar

Có những capo chất lượng tốt hơn ở trong danh sách này. Vậy tại sao lại đưa capo của Kyser vào danh sách lựa chọn 'capo tốt nhất' của chúng tôi? Chà, đây là mô hình rẻ nhất trong danh sách của chúng tôi. Nếu bạn muốn có một capo chuck-it-in-your-gigbag-and-forget-about-it, thì đó là lý tưởng. Mua hai hoặc ba và yên tâm rằng bạn sẽ không bao giờ thiếu.

Vâng, nó hơi thực dụng, nhưng nó sẽ hoạt động tốt hơn bất kỳ loại bao quanh co giãn nào chỉ với một chút tiền khó kiếm được của bạn. Nếu chúng ta có một cái kẹp, thì đó là bộ căng vít mà bạn phải điều chỉnh thủ công mỗi khi di chuyển Pro/Am. Hơi ngáp một chút nhưng với mức giá này thì chúng tôi thực sự không phàn nàn gì.

Capo Guitar

CAPO GUITAR TỐT NHẤT: TƯ VẤN MUA HÀNG

Có rất nhiều capo khác nhau, tất cả sẽ hoạt động trên các nhạc cụ khác nhau. Lúc đầu, nó có vẻ hơi khó hiểu, nhưng với kiến thức chuyên môn của chúng tôi, bạn sẽ sớm có được thiết bị phù hợp cho nhạc cụ của mình. 

Bán kính cần đàn là gì?

Bạn có thể cảm thấy khó hiểu khi nói về bán kính phím đàn. Bán kính đề cập đến độ cong của bàn phím của cây đàn guitar của bạn. Một số bàn phím đàn guitar là một miếng gỗ mặt tròn, trong khi những bàn phím khác gần bằng phẳng. Mặc dù mỗi loại đều có những lợi ích riêng, nhưng đủ để nói rằng các thiết kế bàn phím cần sự tương thích trong thiết kế capo.

Gắn một capo tròn trên một bàn phím phẳng (hoặc ngược lại) và bạn sẽ kết thúc với tiếng vo vo dây không mong muốn (tiếng ồn phát ra khi dây không được kẹp hoàn toàn) và điều chỉnh kém (trong đó dây bị đẩy mạnh do siết quá chặt nắp capo). Trong một thế giới hoàn hảo, mọi capo sẽ tác dụng lực đều lên cả sáu dây (và ở mọi vị trí phím đàn), để ngăn chặn những sự cố này.

Nói chung, capo có thể được chia thành capo bán kính cho cần đàn tròn hơn; thiết kế phẳng hơn, thường dành cho SuperStrats và guitar cổ điển; và tất cả trong một – capo có bán kính khác nhau (chẳng hạn như G7th) hoặc kết hợp cả bề mặt phẳng và bề mặt tròn vào thiết kế của chúng.

Capo có phù hợp với tất cả các loại đàn guitar không?

Cuối cùng, cân nhắc đầu tiên của bạn khi chọn một trong những capo tốt nhất là chọn một cái phù hợp với cây đàn guitar của bạn. Hầu hết các thương hiệu cung cấp nhiều lựa chọn, vì vậy nếu bạn thấy một chiếc capo mà bạn thích, có thể sẽ có một chiếc được thiết kế để phù hợp với cây đàn guitar của bạn. 

Nói chung, capo được thiết kế để phù hợp với mọi người nhất có thể, vì vậy bạn không cần phải mua một capo cụ thể trừ khi cần đàn hoặc bàn phím của bạn đặc biệt khác so với tiêu chuẩn. Capo phù hợp với guitar acoustic thông thường rất có thể sẽ thực hiện công việc tương tự trên guitar điện. Tuy nhiên, có những capo cụ thể cho Ukulele , guitar 12 dây và guitar cổ điển.

Lý do cho điều này là hiển nhiên với đàn ukulele vì chúng nhỏ hơn nhiều so với hai loại còn lại. Do có thêm bộ dây trên đàn acoustic hoặc điện 12 dây, bạn sẽ cần độ căng cao hơn để kẹp chặt dây một cách hiệu quả. Trên một cây đàn guitar cổ điển, nó phụ thuộc vào bán kính của bàn phím phẳng như chúng tôi đã đề cập trước đó, điều này đòi hỏi một thiết kế capo cụ thể để hoạt động bình thường. 

Capo đàn guitar dùng để làm gì?

Về cơ bản, capo guitar được sử dụng để thay cao độ của nhạc cụ của bạn. Ví dụ: nếu bạn đặt một capo trên phím đàn thứ hai của cây đàn guitar của mình và chơi hình dạng hợp âm mà thông thường sẽ là một Mi trưởng mở, thì bây giờ bạn sẽ chơi một F# trưởng thay thế. Điều này có thể thực sự hữu ích khi làm việc với các ca sĩ khác nhau, vì họ có thể cần thay đổi cao độ của bài hát để phù hợp với quãng giọng tương ứng của họ.

Capo cũng mang đến những cách sử dụng thú vị khi đánh lại các hợp âm. Bạn có thể thực hiện tiến trình hợp âm thông thường, thêm capo và thay đổi hình dạng hợp âm. Điều này mang lại cho bạn những hợp âm giống nhau nhưng với một giọng khác, và do đó âm thanh thú vị hơn. Ghép nối nó với một cây đàn guitar đang chơi giọng gốc và bạn có thể thêm âm sắc phong phú hơn nhiều vào bản ghi âm của mình.

Cuối cùng, capo có thể được sử dụng như một công cụ hoàn toàn sáng tạo, cho phép bạn sử dụng các dây mở kiểu chuông để tạo ra các hợp âm không thể bấm phím nếu không sử dụng capo. Nhiều ban nhạc trong nhiều năm đã sử dụng tính năng này, vì vậy, lần tới khi bạn cảm thấy không có hứng thú, hãy bật capo lên và thử lại các tiến trình hợp âm đó - bạn có thể tìm thấy thứ gì đó thực sự truyền cảm hứng ngay trong tầm tay mình!

Capo Đàn Guitar Ukulele YC20

130.000₫
Xem chi tiết
Capo Đàn Guitar Ukulele YC20 Capo Đàn Guitar Ukulele YC20 Khi mua Capo Đàn Guitar Ukulele YC20, bạn được đảm bảo: - Hàng mới 100% - Vận chuyển toàn quốc. Mời quý khách tới hoặc gọi ngay hotline:  Số...

Capo Đàn Guitar Ukulele Elemet EC3

150.000₫
Xem chi tiết
Capo Đàn Guitar Ukulele Elemet EC3 Capo Đàn Guitar Ukulele Elemet EC3 Khi mua Capo Đàn Guitar Ukulele Elemet EC3, bạn được đảm bảo: - Hàng mới 100% - Vận chuyển toàn quốc. Mời quý khách tới hoặc...

Capo Đàn Guitar Ukulele Meideal MC10

150.000₫
Xem chi tiết
Capo Đàn Guitar Ukulele Meideal MC10 Capo Đàn Guitar Ukulele Meideal MC10 Khi mua Capo Đàn Guitar Ukulele Meideal MC10, bạn được đảm bảo: - Hàng mới 100% - Vận chuyển toàn quốc. Mời quý khách tới hoặc...

Capo Tuner Đàn Guitar Ukulele Aroma AC05

350.000₫
Xem chi tiết
Capo Tuner Đàn Guitar Ukulele Aroma AC05 Capo Tuner Đàn Guitar Ukulele Aroma AC05 - Ngoài  chức năng kèp tăng tone bài hát Capo Tuner Đàn Guitar Ukulele Aroma AC05 còn sử dụng để...

Capo Đàn Guitar Ukulele Aroma AC01

200.000₫
Xem chi tiết
Capo Đàn Guitar Ukulele Aroma AC01 Capo Đàn Guitar Ukulele Aroma AC01 Khi mua Capo Đàn Guitar Ukulele Aroma AC01, bạn được đảm bảo: - Hàng mới 100% - Vận chuyển toàn quốc. Mời quý khách tới hoặc...

Capo Đàn Guitar Ukulele Shark GC02

190.000₫
Xem chi tiết
Capo Đàn Guitar Ukulele Shark GC02 Capo Đàn Guitar Ukulele Shark GC02 Khi mua Capo Đàn Guitar Ukulele Shark GC02, bạn được đảm bảo: - Hàng mới 100% - Vận chuyển toàn quốc. Mời quý khách tới hoặc...

Capo Đàn Guitar Ukulele BDJ007

100.000₫
Xem chi tiết
Capo Đàn Guitar Ukulele BDJ007 Capo Đàn Guitar Ukulele BDJ007 Khi mua Capo Đàn Guitar Ukulele BDJ007, bạn được đảm bảo: - Hàng mới 100% - Vận chuyển toàn quốc. Mời quý khách tới hoặc gọi ngay hotline:  Số...

Capo Đàn Guitar Ukulele BDJ001

80.000₫
Xem chi tiết
Capo Đàn Guitar Ukulele BDJ001 Capo Đàn Guitar Ukulele BDJ001 Khi mua Capo Đàn Guitar Ukulele BDJ001, bạn được đảm bảo: - Hàng mới 100% - Vận chuyển toàn quốc. Mời quý khách tới hoặc gọi ngay hotline:  Số...

Capo Đàn Guitar Flexi FA20

220.000₫
Xem chi tiết
Capo Đàn Guitar Flexi FA20 Capo Đàn Guitar Flexi FA20 Capo Đàn Guitar Flexi FA20 Khi mua Capo Đàn Guitar Flexi FA20, bạn được đảm bảo: - Hàng mới 100% - Vận chuyển toàn quốc. Mời quý khách tới...

Capo Đàn Guitar Classic AC20C

130.000₫
Xem chi tiết
Capo Đàn Guitar Classic AC20C Capo Đàn Guitar Classic AC20C Capo Capo Đàn Guitar Classic AC20C thích hợp cho đàn Guitar Classic Anh chị cho số điện thoại và địa chỉ Tân Nhạc...

Capo Đàn Guitar MC1

170.000₫
Xem chi tiết
Capo Đàn Guitar MC1 Capo Đàn Guitar MC1 Capo Capo Đàn Guitar MC1 thích hợp cho đàn Guitar sử dụng cây cỡ 12 Anh chị cho số điện thoại và địa chỉ Tân...

Capo Guitar Aroma Nhiều Màu AC20

130.000₫
Xem chi tiết
Capo Guitar Aroma Nhiều Màu AC20 Capo Guitar Aroma Nhiều Màu AC20 Capo Guitar Aroma Nhiều Màu AC20 thích hợp cho đàn Guitar sử dụng cây cỡ 10-11. Anh chị cho số điện...
zalo