Marshall JVM Series

Marshall JVM Series

Marshall JVM Series 

Sau hơn 10 năm ra mắt, dòng sản phẩm Marshall JVM đã trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều nhạc sĩ chuyên nghiệp, đặc biệt là những người đang tìm kiếm một amp cực kỳ linh hoạt có thể đáp ứng tất cả. Về cơ bản, mang đến cho bạn "tốt nhất" nhiều amp Marshall, phạm vi âm sắc có thể đạt được với JVM hầu như không có giới hạn hoặc trở ngại nào cho bạn.

Có sẵn ở định dạng đầu (head) và bộ kết hợp (combo), JVM series được phân chia theo công suất, số lượng loa và số lượng kênh. Với các phiên bản 50W cung cấp cho bạn đủ công suất để phù hợp với các địa điểm cỡ trung bình, các JVM 100W thực sự là những con quái vật.

JVM205C , JVM205H , JVM210C , JVM210H & JVM215C

Các JVM 205, 210 và 215 có 2 kênh, được biểu thị bằng số “2” ở đầu tên. Với các phần EQ độc lập cho mỗi kênh, bạn có thể tạo ra âm thanh clean và điều khiển tối ưu mà không ảnh hưởng đến kênh khác. Đây là điều bạn mong đợi với amp JCM800 hoặc DSL, trong đó các kênh của nó chia sẻ cùng một phần EQ, nghĩa là bạn cần tìm sự cân bằng.

JVM410C & JVM410H

Amp Marshall JVM410C và JVM410H mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Với 4 kênh khổng lồ, tất cả đều có EQ riêng, bạn có thể thiết lập các amp này để có 4 âm thanh riêng biệt – clean, crunch, distorted và lead. Với các âm cơ bản đa dạng, amp JVM 410 là amp toàn diện nhất từng được cung cấp bởi Marshall.

Không dừng ở đó. Mỗi kênh trên tất cả các model JVM có ba chế độ có thể chuyển đổi bằng chân – grand, orange và red. Về cơ bản, mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn ở mỗi giai đoạn, bạn có thể mở rộng thêm bảng âm thanh của mình bằng JVM, hoàn toàn nhanh chóng. Tích hợp MIDI cũng cho phép bạn thay đổi kênh và các tham số khác (chẳng hạn như âm lượng chính thứ hai) bằng cách sử dụng bộ điều khiển MIDI mà nhiều bộ chuyển đổi bàn đạp như các đơn vị ES5 và ES8 của Boss sẽ có. Vì vậy, chắc chắn không có nhiều amp điều khiển bằng van ngoài kia có thể cạnh tranh với JVM khi nói đến tính linh hoạt!

Marshall JVM205C 2x12 Inch 50W Tube Guitar Amplifier

38.000.000₫
Xem chi tiết
Đã qua rồi cái thời mà người dùng Marshall chỉ cần lướt tay trên các mặt số và vặn mọi thứ lên 10 để có được âm thanh Rock cổ...
zalo