Trống Điện Tử Alesis Strike MultiPad

Trống Điện Tử Alesis Strike MultiPad

19.000.000₫
 • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - TPHCM
 • Bảo hành chính hãng
 • Giá luôn tốt nhất
 • Gọi ngày 0915.550.103 để biết khuyến mãi mới nhất

Alesis Strike MultiPad – Bộ gõ đầu tiên đáng kinh ngạc để có thể sở hữu cái tên Strike. Đây là một thiết bị cực kỳ linh hoạt và có khả năng hoạt động vượt xa hiệu suất và tiềm năng của bất kỳ bộ trống điện tử nào trước đây. Chưa bao giờ bộ gõ có sức mạnh tuyệt đối như vậy được tích hợp vào một sản phẩm duy nhất và dễ chơi đến vậy.

Bạn có mẫu từ bất cứ thứ gì bạn muốn, bất kỳ âm thanh nào, bất kỳ hiệu ứng nào, từ bất kỳ đâu. Chỉnh sửa các mẫu và vòng lặp của bạn với năm bộ xử lý tín hiệu tích hợp sẵn. Ghi âm dựa trên LOOP về hiệu suất của bạn chỉ trong tích tắc, từ các mẫu bạn đã tạo hoặc trình lặp âm thanh trực tiếp.

Hiệu suất chơi tốt hơn, nhanh hơn với nhiều tính sáng tạo, tính linh hoạt và khả năng hơn bất kỳ bàn trống nào khác ở bất kỳ đâu.

Review Alesis Strike MultiPad:

Strike MultiPad đi kèm với một bộ nhớ khổng lồ và một số lượng lớn các mẫu có sẵn. Thật thú vị khi chơi và đèn LED có thể tùy chỉnh là một bước đột phá.

Tiếp nối SamplePad 4 và SamplePad Pro, MultiPad mới của Alesis có cùng tên với bộ trống điện tử Strike và Strike Pro hàng đầu của hãng. 

“Cỗ máy” được làm lại hoàn toàn này được tích hợp nhiều tính năng mới và hứa hẹn sẽ cạnh tranh với các lựa chọn thay thế tiêu chuẩn công nghiệp từ Roland và Yamaha. 

Alesis Strike MultiPad review

MultiPad có chín miếng đệm cao su nhạy cảm với vận tốc - sáu miếng đệm lớn (105x93mm) và ba miếng đệm vai ngắn hơn (105x32mm). Nằm bên dưới mỗi cái là một đèn LED hẹp có thể được lập trình để thực hiện một số tính năng khá thông minh... 

Các nút điều khiển được đặt trong một bảng điều khiển lớn ở dưới cùng của thiết bị, đi kèm với màn hình màu 4,3 inch đáng kể. Hai nút xoay A-Link ở bên trái màn hình có thể tùy chỉnh để điều khiển âm lượng bàn phím, xoay và các thông số FX để điều chỉnh nhanh. Sáu nút bên dưới màn hình được sử dụng để chọn các mục menu khác nhau trong khi một nút xoay chính ở bên phải xử lý các nhiệm vụ cuộn. Vỏ bọc cao su màu đen của các bề mặt chơi kéo dài trên thân hình vuông, mang lại độ bền cao hơn. Màn hình được bảo vệ bên dưới một lớp nhựa cứng dày bao phủ toàn bộ phần điều khiển.

MultiPad có bộ nhớ tích hợp khổng lồ 32GB, quá đủ để đáp ứng nhu cầu lấy mẫu của hầu hết người chơi. Có 30 bộ trống đặt trước và không gian cho 70 bộ trống người dùng với hơn 8.000 mẫu sẵn sàng hoạt động. Để đưa các số liệu thống kê đó, chúng chỉ sử dụng khoảng 6GB bộ nhớ tổng thể của thiết bị.

Một công cụ lấy mẫu sẵn có cho phép ghi âm trực tiếp qua đầu vào giắc âm thanh nổi ở mặt sau của mô-đun. MultiPad cũng hoạt động như một giao diện âm thanh 2 vào, 2 ra cho phép thu âm thanh bằng âm thanh USB. Các mẫu hiện có có thể được nhập từ bộ nhớ flash bằng đầu vào USB hoặc được truyền trực tiếp từ máy tính. 

Thật không may, vẫn chưa có bất kỳ phần mềm đi kèm nào, vì vậy mỗi mẫu cần được chỉ định thủ công từ bên trong thiết bị. Đối với những người thích tạo mẫu trong cài đặt máy tính để bàn, Alesis cũng đã đóng gói Pro Tools First và Ableton Live Lite, sẽ hữu ích để mở khóa các khả năng MIDI của máy. Các tính năng khác bao gồm chức năng looper tích hợp, công cụ đa FX mạnh mẽ, USB và MIDI 5 chân, đầu ra tai nghe ¼" và giắc cắm mini ở mặt trước của mô-đun, đầu ra âm thanh nổi chính và đầu ra phụ trợ có thể định tuyến, đầu vào cho bốn (bao gồm cả hi -hat control) kích hoạt bên ngoài và bộ điều khiển bốn chân.

Alesis Strike MultiPad review

Mặc dù có rất nhiều tính năng nâng cao, nhưng giao diện thân thiện với người dùng của MultiPad và bộ lựa chọn cài đặt sẵn tuyệt vời của bộ trống khiến bạn cảm thấy thích thú khi chơi ngay lập tức. Với sự kết hợp của các mẫu trống chất lượng và các nhạc cụ có giai điệu thú vị gây nghiện, chúng tôi đặc biệt đánh giá cao các bản synth lấy cảm hứng từ Vangelis và các vòng lặp bass và trống mạnh mẽ của Ham And Beans. 

Điều hướng các menu sẽ mất một chút thời gian để làm quen nhưng cuối cùng chúng được sắp xếp theo kiểu hợp lý dưới các nút kit, pad, sound và tiện ích. Khi đi sâu vào các mẫu có sẵn, rõ ràng là 30 bộ cài đặt trước hầu như không là gì so với hơn 8.000 âm thanh trên bo mạch. Sử dụng nút xoay điều khiển chính để chọn các mẫu cho mỗi bảng hơi khó sử dụng vì có rất nhiều thao tác qua lại giữa các tiêu đề danh mục và danh sách mẫu để khám phá tất cả các âm thanh được cung cấp. 

Một tính năng tuyệt vời mà MultiPad cung cấp là khả năng gán hai mẫu riêng biệt cho một miếng đệm, được kích hoạt bởi vận tốc đã chọn. Điều này có thể được sử dụng để tạo hiệu quả tuyệt vời khi chuyển đổi giữa âm thanh hi-hat mở và đóng hoặc các âm thanh snare khác nhau, tùy thuộc vào mức độ mạnh của miếng đệm. Chức năng looper là một bổ sung đáng hoan nghênh và cung cấp khả năng tạo lớp các tác phẩm trong tối đa 16 chuỗi nhịp, bản thân các chuỗi này có thể được lưu trực tiếp vào ngân hàng mẫu của người dùng. 

Có lẽ thuộc tính hấp dẫn nhất của MultiPad là đèn RGB có thể tùy chỉnh nằm ngay bên dưới mỗi trong số chín miếng đệm. Chúng có thể được lập trình riêng cho bất kỳ màu nào và được đặt để phản ứng khác nhau, phản ánh những gì được gán cho mỗi miếng đệm. Ví dụ, điều này cho phép phân loại các loại mẫu khác nhau, chẳng hạn như màu xanh cho các kick, màu vàng cho các snare, màu trắng cho các loop, v.v. Màu sắc cũng có thể được thay đổi tùy thuộc vào việc mẫu có đang phát hay không - có thể là màu đỏ khi tắt hoặc màu xanh lá cây khi bật. Chức năng này thậm chí còn hữu ích hơn khi sử dụng các vòng lặp vì các dải đèn LED có thể nhấp nháy nhịp độ của vòng lặp, ngay cả khi nó không chạy. Nó cũng có thể hoạt động như một máy đo thể tích hoặc hiển thị khoảng cách mẫu đã trôi qua. 

Từ góc độ biểu diễn trực tiếp, đèn cũng tăng khả năng hiển thị trong môi trường sân khấu tối và ở chế độ biểu diễn, tên của từng mẫu được hiển thị trên màn hình màu ngay bên dưới - một điều may mắn tuyệt đối cho những người dễ quên trong khi cảm thấy áp lực của một buổi biểu diễn trực tiếp đầy khán giả.

Thông Số Alesis Strike MultiPad:

 • 9 pad nhạy tốc có đèn RGB riêng

 • Lưu trữ trong 32GB với hơn 6GB sample và loop đi kèm
 • Màn hình màu 4,3" thể hiện trạng thái hệ thống thị nhanh chóng giúp edit dễ dàng
 • Sampler tích hợp - bắt âm hoàn hảo từ điệnt hoại, mic hoặc máy tính
 • Loop Recorder tích hợp - tạo ra loop riêng theo real time
 • Giao diện audio USB 2 kênh - giúp dễ dàng kết nối nhanh với máy tính
 • Kết nối USB để tải các file WAV của riêng bạn
 • 5 bộ xử lý hiệu ứng (3 bộ FX, 1 FX master, 1 comp / EQ)
 • Output Headphone, Aux và Main độc lập
 • 3 input kích hoạt và 2 input foot-switch kép để mở rộng hệ thống
 • “A-LINK” - Hai bộ mã hóa quay vô hạn có thể chỉ định

Cách 1:

Quý khách tới trực tiếp Số 565 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội - Số 2 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

hoặc Số 250 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. (Cách vòng xoay Dân Chủ 500m về phía Bảy Hiền).

Cách 2:

Quý khách gọi điện cho hotline: 0915.550.103 (Hà Nội) hoặc 0947.351.622 (TPHCM) để liên hệ mua hàng.

Cách 3:

Quý khách nhắn tin vào sdt 0915.550.103 theo cú pháp: mã sản phẩm, địa chỉ nhận hàng.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 4:

Quý khách đặt hàng trên website, để lại số điện thoại và địa chỉ.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 5:

Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.

Lưu ý: phí vận chuyển chỉ áp dụng cho phụ kiện. Đối với nhạc cụ, chúng tôi vận chuyển miễn phí Hà Nội và TPHCM.

Hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách được hoàn lại 200% tiền.

zalo