Trống Cơ Yamaha

Trống Cơ Yamaha

Trống Cơ Yamaha tại Tân Nhạc Cụ bao gồm tất cả model mới nhất của hãng, mới nguyên hộp, phiếu bảo hành chính hãng trên toàn quốc.

Tân Nhạc Cụ luôn cam kết giá tốt nhất thị trường.

Các dòng Trống Cơ Yamaha:

1. Trống Yamaha Gig Maker:

Đây là dòng giá rẻ nhất của hãng. Hiện đã ngừng sản xuất.

2. Trống Yamaha Rydeen Series:

Rydeen có nghĩa là Tiếng Sấm. Hai model trong series này của Yamaha mang lại âm thanh mạnh mẽ, uy lực với mức giá vừa phải, hoàn toàn phù hợp cho người mới học và chơi bán chuyên. Các model Rydeen có 5 trống, vỏ làm từ Pappel, phần cứng của vỏ từ Chrome, mang lại độ bền chắc cực kỳ cao. 

6 lựa chọn về màu sắc, giá vừa phải, chất lượng vượt trội... là những đặc điểm giúp Rydeen là series bán chạy nhất của hãng.

3. Trống Yamaha Stage Custom Birch:

Với bộ trống này được ra mắt năm 1995, Yamaha một lần nữa thiết lập chuẩn mực về các giá trị âm thanh và chất lượng của dòng Trống cơ.

Vỏ là yếu tố quan trọng có khả năng tạo ra âm hay tiếng vang cho trống. Theo đó, bộ trống Stage Custom được chế tác 100% bằng gỗ bu lô - một nguyên liệu truyền thống làm nên những bộ trống chất lượng cao.

4. Trống Yamaha Tuor Custom:

Đây là dòng dành cho những lễ hội âm nhạc, các buổi biểu diễn lớn nhất thế giới. Những chiếc trống mới này kết hợp khả năng phát âm thanh và khả năng biểu đạt của vỏ bằng gỗ thích hoàn toàn với hạt cây thích Mỹ thật đẹp bên trong và bên ngoài.

Mọi chi tiết mời gọi hotline 0947.351.622

 

BỘ TRỐNG CƠ YAMAHA SBP0F4H NW STAGE CUSTOM HIP

14.400.000₫
Xem chi tiết
Bộ trống cơ Yamaha SBP0F4H Natural Wood Stage Custom Hip Drum Set Shell Pack (màu nâu gỗ tự nhiên) Bộ trống có kích thước nhỏ gồm 4 trống  Vỏ trống được làm...

Trống Yamaha Junior Kit

22.000.000₫
Xem chi tiết
Bộ Trống Yamaha Junior Kit là một sản phẩm hoàn chỉnh dành cho trẻ em, gỗ bạch dương 6 lớp, vỏ thomann sơn lót Highgloss, kết thúc: Raven Black (RB),...

Bộ Trống Cơ Yamaha Stage Custom Birch SBP2F5

25.000.000₫
Xem chi tiết
Bộ trống Stage Custom được giới thiệu vào năm 1995, một lần nữa YAMAHA lại thiết lập các tiêu chuẩn về giá trị và âm thanh. Bằng cách thừa hưởng...

Trống Cơ Yamaha Rydeen Series RDP2F5

10.990.000₫
Xem chi tiết
Bộ trống Jazz Yamaha Rydeen mới (gói 5 bao) chính xác là những gì dành cho người mới bắt đầu hoặc người chơi bán chuyên cần sở hữu. Bộ trống này...
zalo