Alesis Nitro Mesh SE Electronic Drum Kit

Alesis Nitro Mesh SE Electronic Drum Kit

13.400.000₫ 14.900.000₫
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - TPHCM
  • Bảo hành chính hãng
  • Giá luôn tốt nhất
  • Gọi ngày 0915.550.103 để biết khuyến mãi mới nhất

Cảm giác cao cấp và động lực học tự nhiên là cảm nhận sự khác biệt mà mặt lưới có thể tạo ra

Alesis Nitro Mesh SE Kit – Bộ trống điện tử phiên bản màu đỏ đặc biệt có 8 chi tiết sử dụng mặt lưới

Alesis Nitro Mesh SE Kit là một bộ trống điện tử 8 phần hoàn chỉnh xoay quanh công nghệ trống mặt lưới Alesis Mesh thế hệ tiếp theo. Mặt lưới được nhiều người chơi trống điện tử yêu thích, họ đánh giá cao cảm giác tự nhiên và phản hồi cực kỳ yên tĩnh của chúng.

Bộ trống điện Alesis Nitro Mesh SE Kit có trống snare dual-zone mặt lưới 8”, và 3 trống Tom cũng có mặt lưới 8”. Bộ trống còn bao gồm 3 cymblas 10”, pedal trống kick và pedal hihat Alesis được thiết kế riêng cùng giá đỡ bằng nhôm 4 trụ chắc chắn. Trong gói sản phẩm này cũng bao gồm hệ thống cab, bộ nguồn và Key drum cho phép thuận tiện setup. Tất cả các chi tiết này đều kết nối với mô đun trống điện tử Nitro mạnh mẽ với hàng trăm âm thanh bộ gõ, 40 âm các nhạc cụ khác nhau, 60 bản nhạc lưu trữ sẵn. 

Âm thanh mở rộng

Mô đun Alesis Nitro Mesh SE Kit chứa đầy âm thanh và những điều bất ngờ. Màn hình LCD có đèn nền để bạn điều chỉnh thuận tiện hơn. Key drum và Cymbals được bố cục sắp xếp giống với của bộ trống truyền thống, vì vậy rất đơn giản để chọn âm thanh và tạo các hiệu ứng một cách nhanh chóng. Mô đun Nitro hoàn chỉnh có 40 hiệu ứng sẵn sàng để chơi thể loại cổ điển và hiện đại.

Dễ dàng tinh chỉnh bất kỳ bộ dụng cụ hiện có nào hoặc tạo ra âm thanh của riêng bạn bằng cách sử dụng 385 âm thanh trống, cymbals và bộ gõ có trong mô đun Nitro.

Các tính năng mở rộng

Bên trong Mô đun bộ trống điện Alesis Nitro Mesh SE bạn cũng sẽ tìm thấy các tính năng bổ sung có giá trị. Tính năng học tập tích hợp có 60 bản nhạc, một máy đếm nhịp tích hợp. Ngoài ra còn có một bộ thu âm nâng cao và một bộ ghi hiệu suất để mở rộng tiềm năng tạo nhạc của bạn.

Ngoài kết nối USB MIDI để sử dụng với máy tính và thiết bị di động, mô đun Nitro cũng cung cấp một số đầu vào và đầu ra MIDI để kết nối với các thiết bị âm thanh khác. Có giắc cắm tai nghe riêng, cùng với đầu ra âm thanh nổi để kết nối với hệ thống PA, bộ khuếch đại hoặc bảng điều khiển ghi âm. Đầu vào ãu âm thanh nổi cho phép bạn theo dõi các bản nhạc yêu thích trên máy MP3 và đĩa CD.

 

Cách 1:

Quý khách tới trực tiếp Số 565 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội - Số 2 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

hoặc Số 250 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. (Cách vòng xoay Dân Chủ 500m về phía Bảy Hiền).

Cách 2:

Quý khách gọi điện cho hotline: 0915.550.103 (Hà Nội) hoặc 0947.351.622 (TPHCM) để liên hệ mua hàng.

Cách 3:

Quý khách nhắn tin vào sdt 0915.550.103 theo cú pháp: mã sản phẩm, địa chỉ nhận hàng.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 4:

Quý khách đặt hàng trên website, để lại số điện thoại và địa chỉ.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 5:

Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.

Lưu ý: phí vận chuyển chỉ áp dụng cho phụ kiện. Đối với nhạc cụ, chúng tôi vận chuyển miễn phí Hà Nội và TPHCM.

Hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách được hoàn lại 200% tiền.

zalo