Bộ Cảm Biến Yamaha EAD10 Chính Hãng

Bộ Cảm Biến Yamaha EAD10

14.500.000₫
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - TPHCM
  • Bảo hành chính hãng
  • Giá luôn tốt nhất
  • Gọi ngày 0915.550.103 để biết khuyến mãi mới nhất

Đánh giá Yamaha EAD10: Hiệu ứng, ghi âm, kích hoạt tất cả cùng một lúc? 

Yamaha EAD10 đơn giản hóa việc thiết lập phức tạp mà thường yêu cầu trình độ chuyên môn về micrô, cáp, mixer và PA. Chỉ cần gắn bộ cảm biến Yamaha Ead 10 vào bất kỳ trống bass acoustic nào thì bạn sẽ nhận được hình ảnh âm thanh nổi chất lượng cao cho toàn bộ nhạc cụ của mình.

Và thiết bị ngay lập tức biến bộ trống cơ acoustic của bạn thành một bộ trống “lai” (hybrid) kết hợp kỹ thuật số/điện tử mạnh mẽ với âm thanh được lấy mẫu và hiệu ứng kỹ thuật số chất lượng phòng thu.

Từ chỗ chỉ là những phần bổ sung hơi lạ cho một bộ trống, sự kết hợp điện tử/âm thanh hiện đã trở nên phổ biến và ngày càng trở nên phổ biến. 

Nhưng như chúng ta đã thấy những năm gần đây, mọi công ty sản xuất thiết bị trống điện tử đều đang thúc đẩy quá trình 'lai ghép': trống hybrid (lai giữa trống cơ và trống điện).

Roland là hãng sản xuất nhiều nhất, khiến chúng ta phải dự đoán liệu Yamaha có mở rộng khả năng cung cấp hybrid của mình từ một vài bộ kích hoạt và bộ đệm DTX12 hay không và khi nào. Và vào cuối năm 2017, đó chính xác là những gì đã xảy ra. Yamaha EAD10 ra đời.

Thiết Kế Của Yamaha EAD10:

EAD10 là một hệ thống hoàn chỉnh để xử lý và ghi lại âm thanh của bộ trống cơ của bạn, đồng thời phân lớp các âm thanh được kích hoạt cùng một lúc.

Ngoài ra, người dùng iOS có thể kết nối mô-đun với điện thoại hoặc máy tính bảng của họ và kết hợp với ứng dụng Rec'n'Share của Yamaha, tạo ra âm nhạc (có thể tăng tốc hoặc giảm tốc độ, lặp lại, v.v.) và tạo video ghi âm sử dụng âm thanh EAD. Đó là rất nhiều thứ để tiếp nhận, thậm chí là tóm tắt, nhưng đây là cách tất cả hoạt động.

Hệ thống EAD10 bao gồm một mô-đun trông quen thuộc và một bộ cảm biến/micrô. Bộ phận cảm biến/micrô thực hiện nhiệm vụ kép, kẹp vào vành trống bass. Tại đây, micrô âm thanh nổi thông minh có bên trong thu toàn bộ âm thanh bộ trống của bạn, đồng thời hoạt động như một bộ kích hoạt trống bass. 

Một cặp cáp âm thanh nổi kết nối bộ phận cảm biến với mô-đun: một cho âm thanh từ micrô và một cho tín hiệu kích hoạt. 

Tính Năng Yamaha EAD10:

Việc thiết lập EAD10 rất đơn giản. Nó đi kèm với một giá treo để gắn nó vào một kẹp đa năng và bộ phận cảm biến gắn vào trống bass bằng vít ngón tay cái, vì vậy bạn đã sẵn sàng sử dụng sau vài phút. Mô-đun được cài đặt sẵn 50 'cảnh - scenes' (cài đặt trước, có không gian để tạo 200 cảnh của riêng bạn), mỗi phần được tạo thành từ ba phần chính: có global reverb, các hiệu ứng “khác” (chỉ áp dụng cho âm thanh của âm thanh acoustic của bạn) và phần kích hoạt. 

Rõ ràng, để EAD phát huy tác dụng kỳ diệu của nó, bạn cần có thể nghe thấy những gì phát ra từ mô-đun, do đó, có một đầu ra tai nghe, cùng với các đầu ra chính bên trái và bên phải nếu bạn cần gửi âm thanh đến hệ thống PA.    

Khi chúng tôi bật tai nghe, ban đầu đó là một trải nghiệm siêu thực. Phần micrô của cảm biến thực hiện công việc tuyệt vời là thu mọi bộ phận của bộ trống, mặc dù nó được gắn ở độ cao ngang đầu gối. Mọi thứ diễn ra rất cân bằng, với tiếng cymbal rõ ràng hơn nhiều so với những gì chúng tôi mong đợi. 

Tất nhiên, niềm vui thực sự bắt đầu khi bạn bắt đầu triển khai một số hiệu ứng và hồi âm. EAD chứa 11 loại hồi âm khác nhau, cung cấp môi trường âm thanh khác nhau, từ thông thường (hội trường, sân khấu, phòng thu, v.v.) đến sáng tạo hơn (có cổng, đảo ngược) và có thể được áp dụng cho cả âm thanh và âm thanh được kích hoạt (với sự kiểm soát riêng đối với mức độ mỗi âm thanh bạn cũng kích hoạt). 

Về mặt đa hiệu ứng, có 21 hiệu ứng sẽ cạnh tranh với kho vũ khí bàn đạp của nghệ sĩ guitar của bạn, panning compression, distortion, delays, filters, flanger, phaser , v.v. Lướt qua các cảnh (scence) cho phép bạn áp dụng trực tiếp những âm thanh này vào bộ trống của mình, vì vậy âm thanh sắc nét, khô khan của phòng diễn tập của chúng tôi đã được biến đổi ngay lập tức. 

Tiếp theo là phía kích hoạt của mô-đun. Nằm ở mặt sau là một cặp đầu vào kích hoạt âm thanh nổi và hai đầu vào vùng đơn, nghĩa là với sự trợ giúp của cáp chữ Y, bạn có thể kết nối tối đa sáu miếng đệm bổ sung cùng một lúc. Bên trong EAD có hơn 700 âm thanh có thể được gán cho trình kích hoạt của bạn, ngoài ra bạn có thể nhập tối đa 100 mẫu của riêng mình. 

Cũng như chỉnh sửa hiệu ứng, việc gán âm thanh kích hoạt rất đơn giản. Bạn nhấn nút kích hoạt mà bạn muốn chỉ định, chọn menu kích hoạt, chọn loại âm thanh bạn đang tìm kiếm và giọng nói trong danh mục đó, sau đó, cuối cùng, bạn điều chỉnh núm điều khiển kích hoạt để đặt âm lượng của nó.

Khi bạn đã sẵn sàng ghi âm, bạn có thể ghi âm thanh vào bộ nhớ tích hợp của EAD dưới dạng âm thanh (90 giây) hoặc kết nối ổ flash USB trong tối đa 30 phút trong một lần. Nhưng như chúng tôi đã đề cập, Yamaha cũng đã giới thiệu ứng dụng Rec'n'Share (chỉ dành cho iOS) để ghi và chỉnh sửa. 

Chúng tôi đã thử nghiệm bằng cách kết nối mô-đun với điện thoại của mình và chúng tôi rất ngạc nhiên về mức độ tương tác mượt mà của chúng. Có thể quay video với âm thanh chất lượng tốt (bao gồm cả âm thanh kích hoạt của bạn) trong vài giây và sau khi hoàn tất, bạn có thể cắt các clip và xuất chúng vào cuộn camera của điện thoại hoặc chuyển thẳng đến các tài khoản mạng xã hội của mình. 

EAD rốt cuộc là gì?. Có phải là một micro? Một giao diện âm thanh? Mô-đun âm thanh? Trình chuyển đổi kích hoạt? Nó là tất cả những điều trên và Yamaha đã tích hợp chúng một cách liền mạch để tạo ra một sản phẩm đáp ứng nhu cầu của những người chơi trống. Đó là một công cụ thực hành, một mô-đun để sử dụng trực tiếp và là một cách nhanh chóng và dễ dàng để ghi lại chính bạn, bất kể khả năng của bạn là gì.

Cách 1:

Quý khách tới trực tiếp Số 565 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội - Số 2 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

hoặc Số 250 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. (Cách vòng xoay Dân Chủ 500m về phía Bảy Hiền).

Cách 2:

Quý khách gọi điện cho hotline: 0915.550.103 (Hà Nội) hoặc 0947.351.622 (TPHCM) để liên hệ mua hàng.

Cách 3:

Quý khách nhắn tin vào sdt 0915.550.103 theo cú pháp: mã sản phẩm, địa chỉ nhận hàng.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 4:

Quý khách đặt hàng trên website, để lại số điện thoại và địa chỉ.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 5:

Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.

Lưu ý: phí vận chuyển chỉ áp dụng cho phụ kiện. Đối với nhạc cụ, chúng tôi vận chuyển miễn phí Hà Nội và TPHCM.

Hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách được hoàn lại 200% tiền.

zalo