Bộ Trống Điện Tử Alesis Strike Pro Chính Hãng, Giá Tốt

Bộ Trống Điện Tử Alesis Strike Pro

65.000.000₫
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - TPHCM
  • Bảo hành chính hãng
  • Giá luôn tốt nhất
  • Gọi ngày 0915.550.103 để biết khuyến mãi mới nhất

Đánh giá Alesis Strike Pro: Alesis tiếp tục đóng gói các tính năng với mức giá cạnh tranh cao

Alesis không phải là một con cá nhỏ trong thế giới trống điện tử và công ty đã sản xuất rất nhiều bộ trống điện tử để đáp ứng nhu cầu của hầu hết các loại tay trống. 

Các dòng bộ trống điện tử của Alesis bao gồm Command, Forge, Nitro, DM10 và Crimson, với Strike Pro là mẫu hàng đầu. 

Được bán lẻ với giá chừng 3.000 đô la, chúng tôi muốn xem bộ trống khổng lồ này có thể cung cấp những gì với mức giá tương đối thấp và cạnh tranh.

Thiết kế của Alesis Strike Pro:

Strike Pro 11 mảnh bao gồm các tom pad 8", 10", 12" và 14", một snare pad 12" và kick pad 14". Nó cũng bao gồm các miếng đệm hi-hat 12", một miếng đệm cymbal lớn 16" và ba miếng đệm cymbal 14". Tất cả các miếng đệm trống đều có hai vùng (ngoại trừ trống bass), cũng như các miếng đệm có thể choke có ba vùng, cung cấp khả năng kiểm soát riêng biệt đối với chuông, cung và cạnh.

Mô-đun kiểu dáng đẹp có màn hình màu lớn 4,3", bộ trộn vật lý, đầu vào phụ trợ giắc cắm mini, USB MIDI (và đầu vào/ra MIDI 5 chân tiêu chuẩn), khe cắm SD với thẻ đi kèm (tối đa 64GB), ¼" headphone out và giắc cắm đầu ra chính trái và phải. Ngoài ra còn có tám giắc cắm trực tiếp, cho phép tín hiệu hiệu ứng trước và fader trước được gửi riêng biệt từ đầu ra chính. Bộ này được cung cấp cùng với một khung cáp lớn có chứa tất cả các kết nối đầu vào kích hoạt có liên quan cho 13 đầu vào giắc cắm âm thanh nổi.

Mô-đun này được trang bị hơn 100 bộ trống được lập trình sẵn và có khả năng lưu trữ trên bo mạch lên tới 200 bộ trống người dùng, ngoài ra còn có số lượng không giới hạn các bộ trống được lưu bên ngoài. Thiết bị này có công cụ hiệu ứng tích hợp và khả năng lấy mẫu tích hợp cho phép ghi và chỉnh sửa âm thanh theo thời gian thực thông qua đầu vào phụ trợ. 

Có lẽ ấn tượng nhất là Mô-đun Strike chấp nhận các mẫu của người dùng không chỉ cho mục đích lặp hoặc sao lưu mà còn cho việc tạo bộ trống thực tế – một tính năng chỉ mới được giới thiệu gần đây cho các bộ trống điện tử hàng đầu. Nhằm cố gắng làm cho quy trình này trở nên đơn giản nhất có thể, mô-đun Strike kết nối với Trình chỉnh sửa phần mềm Strike (Strike Software Editor) đi kèm, giúp bạn có thể tùy chỉnh bộ công cụ ở mức độ cao, ngay từ màn hình máy tính của bạn.

Khung hạng nặng đặc biệt ổn định và dễ dàng khóa lại với nhau nhờ các cọc có rãnh. Có một giá đỡ snare hợp lý được cung cấp nhưng sẽ cần thêm một giá đỡ hi-hat và bàn đạp trống bass để hoàn tất quá trình thiết lập. 

Một số nỗ lực thực sự đã được thực hiện với Strike Pro để làm cho trống trông chân thực nhất có thể; không chỉ đường kính của miếng đệm tăng lên khi bạn di chuyển xung quanh bộ sản phẩm, mà các lớp vỏ được hoàn thiện bằng một lớp bọc lấp lánh màu đỏ và sử dụng các vòng ba mặt bích trên các mặt lưới. Mỗi 'vỏ' thậm chí còn có các vấu kiểu ống mạ crôm trông bắt mắt.

Điều đáng nói là bộ Alesis Strike, mẫu tiếp theo được sản xuất, có rất nhiều điểm tương đồng với Strike Pro. Trên thực tế, về cơ bản, nó là cùng một bộ công cụ và mô-đun, trừ hai miếng cymbal 14" và tom pad lớn 14". 

Đề phòng trường hợp bất kỳ ai gặp khó khăn trong việc quyết định, Alesis đã thấy phù hợp để cung cấp gói mở rộng, không chỉ bao gồm các vật phẩm nói trên mà còn có một số giá đỡ để chứa các miếng đệm bổ sung – lý tưởng nếu bạn mua Strike tiêu chuẩn và sau đó bạn muốn nâng cấp.

Alesis Strike Pro Tom

Thực Hành

Các mẫu sẵn có có chất lượng tốt và số lượng lớn các cài đặt sẵn của bộ trống cần nhiều thời gian để khám phá. Bộ trống bắt đầu với trống acoustic tiêu chuẩn và các điểm nổi bật bao gồm bộ phát ngẫu nhiên Rosanna gây nghiện và cái gật đầu vui nhộn với âm thanh 'In The Air Tonight' cổ điển của Phil Collins. 

Ngoài ra còn có một số âm thanh điện tử, chẳng hạn như bộ EDM, thực sự thể hiện các miếng đệm vùng kép với việc bổ sung các bản hit du dương trên vành. Cách tiếp cận này có thể được tăng cường hơn nữa bằng cách đi sâu vào khả năng của mô-đun để kết hợp nhiều nhạc cụ trên một bộ kích hoạt.

Khi nói đến việc tải các mẫu tùy chỉnh, thật dễ dàng để thả các vòng lặp sao lưu vào thẻ SD đi kèm. Sau đó, chúng sẽ hiển thị dưới dạng danh sách trong menu 'mẫu'. Tuy nhiên, sử dụng âm thanh trong bộ trống lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. 

Để thực hiện việc này, Trình chỉnh sửa phần mềm Strike phải được sử dụng để chuyển đổi các mẫu sao cho chúng có thể được nhận dạng dưới dạng tệp công cụ trên mô-đun – mặc dù đây thực sự là một quá trình khá dễ dàng khi bạn đã tự làm quen với phần mềm siêu chuyên sâu. Sau khi được chuyển đổi, có thể chỉ định từng mẫu trong một phạm vi vận tốc cụ thể để có trải nghiệm chơi tự nhiên hơn.

Cách 1:

Quý khách tới trực tiếp Số 565 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội - Số 2 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

hoặc Số 250 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. (Cách vòng xoay Dân Chủ 500m về phía Bảy Hiền).

Cách 2:

Quý khách gọi điện cho hotline: 0915.550.103 (Hà Nội) hoặc 0947.351.622 (TPHCM) để liên hệ mua hàng.

Cách 3:

Quý khách nhắn tin vào sdt 0915.550.103 theo cú pháp: mã sản phẩm, địa chỉ nhận hàng.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 4:

Quý khách đặt hàng trên website, để lại số điện thoại và địa chỉ.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 5:

Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.

Lưu ý: phí vận chuyển chỉ áp dụng cho phụ kiện. Đối với nhạc cụ, chúng tôi vận chuyển miễn phí Hà Nội và TPHCM.

Hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách được hoàn lại 200% tiền.

zalo