Đàn Guitar Classic Yamaha CG182S

Đàn Guitar Classic Yamaha CG182S

10.250.000₫
Sử dụng Gỗ Hồng Sắc cho phần lưng/mặt sau, phần mặt phím đàn bằng gỗ Ebony, CG182S được thiết kế để đạt sự hoàn thiện của đàn guitar cổ điển.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - TP.HCM
  • Bảo hành chính hãng
  • Đàn đập hộp, nguyên đai nguyên kiện
  • Đầy đủ COCQ ( Áp dụng cho Piano hoặc Guitar trên 30 triệu)

Sử dụng Gỗ Hồng Sắc cho phần lưng/mặt sau, phần mặt phím đàn bằng gỗ Ebony, CG182S được thiết kế để đạt sự hoàn thiện của đàn guitar cổ điển.

Mặt đàn    Gỗ Engelmann Spruce nguyên tấm

Mặt sau    Gỗ hồng sắc

Mặt bên    Gỗ hồng sắc

Cần/Cổ Đàn    Nato

Mặt phím đàn    Gỗ mun

Ngựa đàn    Gỗ hồng sắc

Độ sâu Thân đàn    3.7-3.94" (94-100mm)

Độ rộng Lược Đàn    2.05" (52mm)

Độ dài Dây Đàn    25.6" (650mm)

Lớp hoàn thiện    Bóng

Hãng Yamaha giới thiệu về dòng đàn Guitar Classic CG (Concert Guitar) như sau:

"Đúc kết từ kiến thức sâu rộng, sự hiểu biết và kỹ thuật của những người thợ tay nghề vững chắc của mình, chúng tôi đã phát triển các dòng Concert để mang lại âm thanh cao cấp, chất lượng tuyệt vời và dễ chơi. Cung cấp một loạt các lựa chọn rộng nhất, series này cung cấp cho những người chơi guitar với chất lượng vật liệu tốt và tay nghề cao luôn hiện diện sẵn trong các dòng đàn guitar cổ điển của Yamaha. Những người thợ chế tạo lành nghề của chúng tôi đã thiết kế lại đàn guitar trong series CG này với các mặt bên và lớp sơn mỏng hơn để mang lại độ hồi âm tốt hơn cho loại nhạc cụ này. Các loại guitar này cũng có cần đàn mỏng hơn để tăng tính dễ chơi của đàn. Cùng với trọng lượng nhẹ hơn, thiết kế này cũng mang lại âm lượng tốt hơn cũng như sự thoải mái gia tăng khi chơi đàn. Toàn bộ kết quả là các nhạc cụ này mang lại âm khỏe, chất lượng, sự cân bằng thông qua toàn bộ dải với chất lượng, độ bền và hiệu suất chi phí tuyệt vời. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có sự nghiêm túc về chơi nhạc với đàn guitar".

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây