Đàn Guitar Taylor 324CE Builder's Edition Grand Auditorium w/Case Acoustic

Đàn Guitar Taylor 324CE Builder's Edition Grand Auditorium w/Case Acoustic

98.000.000₫
 • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - TPHCM
 • Bảo hành chính hãng
 • Giá luôn tốt nhất
 • Gọi ngày 0915.550.103 để biết khuyến mãi mới nhất

Thanh giằng V-Class, cách sử dụng vật liệu đầy sáng tạo của Taylor và kỹ thuật thủ công tinh tế đã tạo nên cây đàn guitar acoustic tiên tiến.

Review Taylor 324CE Builder's Edition:

Taylor đã báo trước về Sáng kiến Gỗ Đô thị của mình tại NAMM với Phiên bản Builder's 324ce Grand Auditorium. Mặt sau và hai bên là gỗ tro (ash) đô thị nguyên khối, đây là loại gỗ đô thị đầu tiên được sử dụng trong dòng đàn guitar Taylor.

Andy Powers nói, “Theo hầu hết mọi cách thức vật lý mà tôi có thể đo lường, nó gợi nhớ đến gỗ gụ của Honduras.” Gỗ gụ có khả năng cung cấp âm sắc rộng lớn, tùy thuộc vào bản chất của vết cắt, nhưng nó chủ yếu liên quan đến việc có âm thanh bằng gỗ đơn giản giúp nó có được các sọc Americana trong vô số bối cảnh nhạc đồng quê và bluegrass cổ điển.

Taylor's Builder's Edition 324ce kết hợp mặt sau và mặt bên gỗ tro đô thị với mặt trên bằng gỗ gụ nhiệt đới, vì vậy nó phát ra âm thanh mạnh mẽ và khô khan cổ điển. Âm treble vang mà không chói, và âm bass phong phú nhưng không bùng nổ. Âm trung thấp ở phía trước và trung tâm, về cơ bản rõ ràng và cộng hưởng tuyệt vời. Điều đó cũng đúng khi cây đàn guitar được kết nối với loa.

Phiên bản Builder's 324ce là một người đẹp tóc nâu được trang trí bằng nhiều sắc thái màu nâu khác nhau, với Tobacco Kona Burst ở trên. Toàn bộ cây đàn có màu sẫm và đẹp mắt, giống như một điếu xì gà Cuba hảo hạng được biến thành một cỗ máy tạo ra âm nhạc tuyệt vời. Nó không có bộ phận pickguard, vì vậy trầy xước có thể là một mối lo ngại đối với những người coi những thứ như vậy là một vấn đề.

Không có cạnh thô nào được tìm thấy ở bất cứ đâu, và tay vịn vát và đường khuyết bổ sung đáng kể vào sự thích thú về mặt công thái học. Khả năng chơi của 324ce là niềm vui và tính linh hoạt tuyệt đối. Việc fingerpicking diễn ra dễ dàng như strumming và các hợp âm kết hợp với nhau một cách tự nguyện như các nốt trong một nét đơn.

 Taylor 324CE Builder's Edition Grand Auditorium

Các chi tiết thủ công và thiết lập là hoàn hảo. Taylor quản lý thế nào để làm cho mỗi và mọi nhạc cụ đều có cảm giác nổi bật một cách nhất quán trong nhiều thiết kế của nó là một bí ẩn. Việc tiếp tục khai thác tài nguyên một cách có trách nhiệm của Taylor cũng xứng đáng được khen ngợi.

Công ty đã hợp tác với West Coast Arborists để phát triển Sáng kiến Gỗ Đô thị, tìm nguồn cung ứng gỗ từ cây thành phố khi chúng đã hết tuổi thọ ở Nam California, nơi Taylor tạo nên điều kỳ diệu của người Mỹ. Đó là một khái niệm thời thượng và sự hợp tác chắc chắn sẽ mang lại nhiều kết quả hơn nữa.

Cứu hệ thực vật sống trong thành phố khỏi các bãi rác để tái sinh dưới dạng đàn guitar Taylor là một chiến thắng đôi bên cùng có lợi. Bản chất khéo léo của Sáng kiến Gỗ Đô thị là cách Taylor nhận ra loại gỗ có tông màu tuyệt vời có thể được tìm thấy ở ngoài khu rừng, ngay trên Main Street.

Có lẽ điều thú vị nhất về Builder's Edition 324ce là bạn cảm thấy thích thú khi chơi nó cũng như cách chơi của nó.

Thông Số Kỹ Thuật Đàn Guitar Taylor 324CE Builder's Edition:

 • NUT WIDTH: 1.75” black Tusq
 • NECK: Tropical mahogany
 • FRETBOARD: West African ebony, 25.5” scale, Italian acrylic Compass inlays
 • FRETS: 20
 • TUNERS: Gotoh 510, 21:1 gear ratio
 • BODY: Grand Auditorium made of solid urban ash back and sides, solid tropical mahogany top with V-Class bracing
 • BRIDGE: West African ebony Curve Wing with Micarta saddle
 • ELECTRONICS: Taylor ES2 with volume, bass, and treble controls
 • FACTORY STRINGS: Elixir .012–.053
 • WEIGHT: 4.6 lbs
 • BUILT: USA

Cách 1:

Quý khách tới trực tiếp Số 565 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội - Số 2 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

hoặc Số 250 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. (Cách vòng xoay Dân Chủ 500m về phía Bảy Hiền).

Cách 2:

Quý khách gọi điện cho hotline: 0915.550.103 (Hà Nội) hoặc 0947.351.622 (TPHCM) để liên hệ mua hàng.

Cách 3:

Quý khách nhắn tin vào sdt 0915.550.103 theo cú pháp: mã sản phẩm, địa chỉ nhận hàng.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 4:

Quý khách đặt hàng trên website, để lại số điện thoại và địa chỉ.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 5:

Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.

Lưu ý: phí vận chuyển chỉ áp dụng cho phụ kiện. Đối với nhạc cụ, chúng tôi vận chuyển miễn phí Hà Nội và TPHCM.

Hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách được hoàn lại 200% tiền.

zalo