Đàn Guitar Yamaha LL16M A.R.E L Series Acoustic

Đàn Guitar Yamaha LL16M A.R.E L Series Acoustic

23.000.000₫
 • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - TPHCM
 • Bảo hành chính hãng
 • Giá luôn tốt nhất
 • Gọi ngày 0915.550.103 để biết khuyến mãi mới nhất

Yamaha LL16M - Một Cây Đàn Guitar Acoustic-Điện Cao Cấp

Khi bạn cần một cây đàn guitar có giai điệu và khả năng chơi đặc biệt, hãy xem đàn guitar điện acoustic Yamaha LL16M. Là một phần của series L huyền thoại, LL16M sử dụng mặt trên bằng gỗ vân sam Engelmann chắc chắn, được lựa chọn thủ công và mặt sau và hai bên bằng gỗ gụ để mang đến cho bạn âm thanh phong phú, ấm áp với phản hồi toàn dải. Cần đàn 5 lớp bằng gỗ gụ/gỗ hồng sắc không chỉ có phím đàn bằng gỗ mun chơi mượt mà, mà còn có hình dạng cần đàn mới, mỏng hơn và cạnh bàn phím được nâng cao. Pickup SRT Zero Impact thụ động sử dụng sáu yếu tố riêng biệt để phát hiện từng dây và cung cấp cho bạn âm thanh kết nối đích thực. Yamaha LL16M mang đến giai điệu tuyệt vời và khả năng chơi của một cây đàn guitar acoustic-điện cao cấp của Yamaha.

Thiết kế sáng tạo để xây dựng một cây đàn guitar tốt hơn

Âm thanh tuyệt vời và khả năng chơi mượt mà của LL16M là nhờ nỗ lực không ngừng tìm kiếm sự hoàn hảo của Yamaha. Quy trình ARE (Tăng cường cộng hưởng âm thanh - Acoustic Resonance Enhancement) mang đến cho cây đàn guitar một giai điệu sâu lắng và già dặn. Bằng cách kiểm soát áp suất, nhiệt độ và độ ẩm của không khí, các đặc tính phân tử của gỗ được điều chỉnh để phản chiếu các đặc tính của một cây đàn guitar đã được chơi trong nhiều năm. Mỗi cây đàn guitar Dòng L cũng có thanh giằng không vỏ sò đã được sửa đổi để tăng cường âm bass của đàn. Và cần đàn 5 lớp bằng gỗ gụ/gỗ hồng sắc, sau khi đánh giá lại chiều cao và khoảng cách của dây, đã có một thiết kế mới để cải thiện khả năng chơi. Yamaha LL16M sử dụng những tiến bộ mới được phát triển trong cấu tạo đàn guitar để mang đến cho bạn một nhạc cụ có âm thanh tuyệt vời và dễ chơi.

yamaha ll16m

Mặt đàn Spruce được chọn thủ công cho giai điệu tuyệt vời

Việc lựa chọn loại gỗ trên cùng có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến âm thanh của đàn guitar thùng. Đối với LL16M, Yamaha đã chọn mặt trên bằng gỗ vân sam Engelmann nguyên khối cao cấp được lựa chọn thủ công. Được lựa chọn nhiều vì vẻ ngoài cũng như âm sắc của nó, gỗ vân sam nguyên khối có âm thanh tròn trịa, rõ ràng với khả năng trình chiếu xuất sắc. Mặt sau và các mặt bên bằng gỗ gụ mang đến âm trầm đặc biệt. Và đây là những miếng gỗ thịt nguyên khối, âm thanh sẽ già đi một cách duyên dáng, với các hòa âm được tăng cường và cân bằng âm thanh tốt hơn theo năm tháng.

Hệ thống pickup thụ động toàn dải

Pickup SRT Zero Impact thụ động được Yamaha thiết kế để tái tạo trung thực âm thanh sống động, tự nhiên của LL16M. Nó cũng được thiết kế để giảm thiểu tác động đến vẻ ngoài và giai điệu của cây đàn. Thiết kế thụ động không sử dụng một tiền khuếch đại cồng kềnh được đưa vào thân đàn giúp tránh gây cản trở vẻ ngoài hoặc độ vang của nhạc cụ. Mỗi dây có phần tử áp điện riêng cho âm thanh đầy đủ và chính xác. Bởi vì đây là một hệ thống thu thụ động, bạn sẽ cần sử dụng một bộ tiền khuếch đại bên ngoài khi muốn kết nối Yamaha LL16M.

Các Đặc Điểm Chính Đàn Guitar Điện Acoustic Yamaha LL16M:

 • Thiết kế sáng tạo mang đến cho bạn một nhạc cụ có khả năng chơi và âm thanh tuyệt vời
 • Mặt trên bằng gỗ vân sam Engelmann nguyên khối được lựa chọn thủ công với mặt sau và hai bên bằng gỗ gụ nguyên khối mang đến âm sắc và âm thanh phong phú
 • Quy trình A.R.E xử lý phân tử gỗ để giống như những cây đàn guitar đã có tuổi đời nhiều năm
 • Cần đàn 5 lớp bằng gỗ gụ/gỗ hồng sắc đã được thiết kế lại cho người chơi guitar ngày nay
 • Mẫu giằng không có vỏ sò được cập nhật mang lại âm thanh cấp thấp đầy đủ hơn
 • Bộ thu SRT Zero Impact thụ động sử dụng các phần tử piezo riêng lẻ cho từng dây
 • Hộp cứng Yamaha đi kèm

THÔNG SỐ KỸ THUẬT YAMAAH LL16M:

Top Solid Engelmann Spruce A.R.E.
Back Solid Mahogany
Side Solid Mahogany
Neck Mahogany & Rosewood 5ply
Fingerboard Rosewood
Body Depth 100-125 mm (3 15/16"-4 15/16")
Nut Width 44 mm (1 3/8")
String Length 650 mm (25 9/16")
Body Original Jumbo Type
Tuners Die-cast Gold (TM-29G)
Color Natural
Finish Urethan
Standard Accessary Hard Bag
Bridge Rosewood
Pickups SRT Zero Impact Pickup

Cách 1:

Quý khách tới trực tiếp Số 565 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội - Số 2 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

hoặc Số 250 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. (Cách vòng xoay Dân Chủ 500m về phía Bảy Hiền).

Cách 2:

Quý khách gọi điện cho hotline: 0915.550.103 (Hà Nội) hoặc 0947.351.622 (TPHCM) để liên hệ mua hàng.

Cách 3:

Quý khách nhắn tin vào sdt 0915.550.103 theo cú pháp: mã sản phẩm, địa chỉ nhận hàng.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 4:

Quý khách đặt hàng trên website, để lại số điện thoại và địa chỉ.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 5:

Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.

Lưu ý: phí vận chuyển chỉ áp dụng cho phụ kiện. Đối với nhạc cụ, chúng tôi vận chuyển miễn phí Hà Nội và TPHCM.

Hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách được hoàn lại 200% tiền.

zalo