Đàn Piano Cơ Cũ Samick Trắng

Đàn Piano Cơ Cũ Samick Trắng

40.000.000₫ 44.000.000₫
Đàn Piano Samick Trắng là thương hiệu Hàn Quốc. Do thương hiệu thấp hơn Yamaha nên dòng đàn mới hơn, tiếng tốt hơn rất nhiều so với Yamaha cùng tầm tiền 40 triệu.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - TP.HCM
  • Bảo hành chính hãng
  • Đàn đập hộp, nguyên đai nguyên kiện
  • Đầy đủ COCQ ( Áp dụng cho Piano hoặc Guitar trên 30 triệu)

Đàn Piano Samick Trắng là thương hiệu Hàn Quốc. Do thương hiệu thấp hơn Yamaha nên dòng đàn mới hơn, tiếng tốt hơn rất nhiều so với Yamaha cùng tầm tiền 40 triệu.

Review Đàn Piano Samick Trắng

Tiếng đàn piano Samick trắng đã bị hạn chế do chất lượng thu và phát video. Mời quý khách trải nghiệm đàn trực tiếp tại 67 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đây là hai cây đàn có tình trạng còn rất mới với kiểu dáng trang nhã, tinh tế. Màu trắng sang trọng kết hợp các đường nét trang nhã của đàn giúp nâng tầm bất kỳ phòng khách nào. Đàn đặc biệt phù hợp với những khách sạn, phòng khách có nội thất cùng tông.

Dáng chân thẳng

Dáng chân cong

Bộ máy và các chi tiết đang trong tình trạng rất mới

Âm thanh đàn Piano Samick Trắng

Âm thanh của hai cây đàn thanh, cao, tiếng thoát. Đặc biệt bộ máy còn rất mới. Trong tầm tiền 40 triệu, bạn có thể mua các model Yamaha dòng E, F, MC301... Tuy nhiên, điểm hạn chế của các model này là tuổi đời đã quá lâu (30 - 40 năm), bộ máy đã quá cũ, kiểu dáng đen, phổ thông.

Samick lại thua Yamaha về thương hiệu. Nên trong cùng tầm tiền đó, nếu bạn mua Samick, bạn sẽ có cây đàn mới hơn rất nhiều lần và âm thanh ngang bằng. Thậm chí Yamaha MC301 là model còn khá mới của Yamaha, giá tầm 50 triệu nhưng âm thanh cũng chỉ ngang bằng Samick. Bạn có thể trực tiếp trải nghiệm điều này khi chơi cả hai cây đàn tại Tân Nhạc Cụ, 67 Quan Hoa, Cầu Giấy.

Bảo hành

Đàn được bảo hành 5 năm

Khuyến mãi

Khi mua đàn, bạn được tặng khóa học 1 thầy 1 trò. (Áp dụng cho các quận nội thành Hà Nội: Ba Đình, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Hà Đông).

Bạn cũng có thể tham khảo: Đàn Piano Điện Trắng, mới 100%

Liên hệ

Mời quý khách gọi 0947.351.622 để được tư vấn chi tiết và sở hữu Đàn Piano Samick Trắng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây