Đàn Piano điện cũ: Tiền nào vải ấy và hãy lưu ý

Đàn Piano điện cũ: Tiền nào vải ấy và hãy lưu ý

Tân Nhạc Cụ
08, November, 2016

Trước khi viết về Đàn Piano Điện Cũ, chúng tôi đã có những đánh giá về đàn Piano điện mới. Quý vị có thể đọc thêm tại các link phía dưới. Trong bài này, dựa trên các thông số về đàn (năm sản xuất, hãng, công nghệ…) cũng như kinh nghiệm phân phối đàn 20 năm, chúng tôi đưa ra những đánh giá về đàn Piano điện cũ.

Giá tiền đàn piano điện cũ

Giá đàn Piano điện cũ dĩ nhiên là rẻ so với đàn mới. Bạn chỉ phải trả chừng 10 triệu cho một cây Piano điện cũ trong khi giá mới của nó tới gần 20 triệu. Thường là giá Piano điện cũ sẽ thấp hơn một nửa tiền so với đàn mới.

Tóm lại, giá tiền là lợi thế lớn nhất của đàn Piano điện cũ.

Chất lượng đàn piano điện cũ

Việc mua đàn Piano điện cũ là sự lựa chọn 50 - 50. Nếu may mắn, bạn có thể chọn được cây đàn có chất lượng khá ổn định. Nếu e ngại chẳng may gặp cây đàn hay trục trặc, bạn nên lựa chọn nơi bán đồng ý cho bạn đổi đàn trong một tháng nếu có lỗi gì.

Công nghệ đàn piano điện cũ

Công nghệ hiện đại thay đổi một cách chóng mặt. Từ chiếc tivi to đùng biến thành màn hình mỏng tanh dính vào tường. Từ điện thoại cục gạch biến thành smart phone nhỏ bé mà cực kỳ thông minh.

Đàn Piano điện cũng vậy, phiên bản sau sẽ được nâng cấp rất nhiều so với phiên bản trước. Tuy nhiên, yếu tố này còn phụ thuộc vào từng model,

Bảo hành

Tại thị trường Việt Nam, đàn Piano điện cũ thường được bảo hành 12 tháng. Con số này đối với đàn Piano điện mới là 2 năm.

Chúng tôi nói về chúng tôi:

Với kinh nghiệm trên 20 năm phục vụ từ Nam ra Bắc, chúng tôi tự hào mang lại những giá trị lớn lao cho cộng đồng. Mỗi một sản phẩm hoặc dịch vụ đưa ra cộng đồng, chúng tôi đặt uy tín và trách nhiệm trên hết. Một sản phẩm xấu hoăc dịch vụ tồi sẽ giết chết thương hiệu chúng tôi dày công vun đắp.

Chi nhánh miền Bắc tại Tân Nhạc Cụ, 67 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội, chúng tôi cung cấp các loại nhạc cụ mới như Piano, Guitar, Organ, Violon, Saxophone, âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp.

Nguyên tắc của chúng tôi: Trung thực với khách hàng và trung thực với chính mình.

Không bao giờ mang tới cho cộng đồng sản phẩm xấu hoặc dịch vụ tồi

Để được tư vấn chi tiết nhất về đàn piano điện cũmới, mời quý khách gọi 0947.351.622

TAGS :

đàn piano điện
zalo