Đàn Piano Điện Yamaha NU1

Đàn Piano Điện Yamaha NU1

47.000.000₫
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - TPHCM
  • Bảo hành chính hãng
  • Giá luôn tốt nhất
  • Gọi ngày 0915.550.103 để biết khuyến mãi mới nhất

Piano điện Yamaha NU1 mang đến trải nghiệm đàn piano tuyệt vời nhất bởi kết hợp giữa yếu tố truyền thống và công nghệ điện tử hiện đại; được giới chuyên gia piano thế giới đánh giá cao bởi chất lượng gia công bộ máy cơ kết hợp công nghệ xử lý mẫu âm thanh CFIIIS chuyên nghiệp.

✅ Công nghệ âm thanh: Lấy mẫu Grand Concert CFIIIS Yamaha (dòng grand concert đẳng cấp thế giới)

✅ Công nghệ phím: Hệ phím cảm ứng quang học, độ nhạy tuyệt vời

✅ Bàn phím:  Gỗ tự nhiên nguyên khối

✅ Tính năng: Chọn nhiều âm sắc, metronome, chia đôi bàn phím, trộn âm,…

✅ Năm sản xuất: 2014-2016

✅ Bảo hành: 1 năm 

Piano điện Yamaha NU1 thuộc dòng AvantGrand xứng đáng là dòng đàn Hybird upright tốt nhất được hãng Yamaha giới thiệu năm 2010. Với tính năng giống như âm thanh của piano acoustic được sử dụng trong đàn upright piano Yamaha và thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, piano điện Yamaha NU1 là sự lựa chọn hoàn hảo để mang âm thanh Yamaha danh tiếng đến bất kỳ ngôi nhà nào.

Thiết kế piano điện Yamaha NU1 với dáng đứng của cây piano Upright

Sự đơn giản thanh lịch của piano điện Yamaha NU1 dễ dàng kết hợp với bất kỳ khung cảnh nào, tạo thêm không khí khác biệt mà không quá áp đặt. Kế thừa âm thanh và khả năng chơi tuyệt vời của dòng đàn piano AvantGrand, piano điện Yamaha NU1 mang đến sự ấm áp và hiện diện tự nhiên của một nhạc cụ acoustic trong một hình thức nhỏ gọn, thời trang.

Cảm giác bàn phím gỗ nguyên chất có ở piano điện Yamaha NU1

Việc chạm và cảm nhận một cây đàn piano là cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ nghệ sĩ piano nào, cho dù họ mới bắt đầu chơi hay đang chơi ở trình độ chuyên nghiệp. Piano điện Yamaha NU1 mang đến trải nghiệm chơi chân thực gần như không thể phân biệt được với đàn piano acoustic. Với cơ chế phím tương tự và các phím gỗ tự nhiên được sử dụng trong những cây đàn piano upright tốt nhất, piano điện Yamaha NU1 mang lại cho người chơi cảm giác chân thực như đàn piano cơ.

Có bốn mức độ nhạy cảm ứng, điều chỉnh bằng cách thay đổi cách âm lượng phát ra theo mức độ bạn nhấn phím (trọng lượng bàn phím thực tế không thay đổi). Cài đặt Tắt (The Off setting) – không có độ nhạy – là cài đặt mặc định cho giọng Harpsichord, vì nhạc cụ đó không phản ứng với các vận tốc đánh khác nhau. Ba cấp độ còn lại cung cấp trọng lượng cảm ứng tiêu chuẩn, nhẹ hơn và nặng hơn, hai cấp độ sau cho phép bạn chuẩn bị biểu diễn trên các nhạc cụ khác có thể có các đặc điểm về trọng lượng cảm ứng khác nhau.

Âm thanh từ cây đàn đại dương cầm cao cấp có ở piano điện Yamaha NU1

Piano điện Yamaha NU1 có âm thanh được lấy mẫu cẩn thận từ một trong những nhạc cụ tốt nhất mà Yamaha từng chế tạo – cây đại dương cầm hòa nhạc đầy đủ CFX. Để bổ sung cho các âm cao lấp lánh và độ dày âm trầm, piano điện Yamaha NU1 sử dụng

trên đàn piano kỹ thuật số có khả năng nửa bàn đạp (half-pedal) là điều tương đối phổ biến, nhưng trên thực tế, việc tìm kiếm điểm ngọt ngào trong hành trình của bàn đạp có thể hơi khó khăn. Piano điện Yamaha NU1 sử dụng một cơ chế cho phép nghệ sĩ piano không chỉ cảm nhận được điểm nửa bàn đạp mà còn chọn được vị trí đẹp trong quá trình đạp, giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Cách 1:

Quý khách tới trực tiếp Số 565 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội - Số 2 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

hoặc Số 250 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. (Cách vòng xoay Dân Chủ 500m về phía Bảy Hiền).

Cách 2:

Quý khách gọi điện cho hotline: 0915.550.103 (Hà Nội) hoặc 0947.351.622 (TPHCM) để liên hệ mua hàng.

Cách 3:

Quý khách nhắn tin vào sdt 0915.550.103 theo cú pháp: mã sản phẩm, địa chỉ nhận hàng.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 4:

Quý khách đặt hàng trên website, để lại số điện thoại và địa chỉ.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 5:

Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.

Lưu ý: phí vận chuyển chỉ áp dụng cho phụ kiện. Đối với nhạc cụ, chúng tôi vận chuyển miễn phí Hà Nội và TPHCM.

Hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách được hoàn lại 200% tiền.

zalo