Kèn Saxophone Yamaha Chính Hãng, Giá Tốt

Kèn Saxophone Yamaha Chính Hãng, Giá Tốt

Cẩm Nang Hướng Dẫn Toàn Tập Mua Kèn Saxophone Yamaha:

Là một trong những thương hiệu saxophone lâu đời nhất, sax Yamaha gần như là thương hiệu duy nhất trong việc cung cấp các nhạc cụ xuất sắc cho mọi giai đoạn phát triển của một nhạc sĩ, từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp.

Chúng tôi đã chọn model tốt nhất cho từng bước – bắt đầu với chiếc kèn alto saxophone dành cho người mới bắt đầu có lẽ được khuyên dùng nhất mọi thời đại (YAS-280) cho đến sê-ri “Custom” cao cấp của họ.

Chắc chắn có những mẫu dành cho sinh viên rẻ hơn ngoài kia, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm giá trị tuyệt vời và một cây kèn giúp tăng tốc độ phát triển của bạn, thì một chiếc kèn saxophone của Yamaha là lựa chọn hàng đầu.

Tập đoàn Yamaha được thành lập lần đầu tiên vào năm 1887 bởi Torakusu Yamaha.

Có lẽ được biết đến nhiều hơn với tư cách là nhà sản xuất xe máy và động cơ gắn ngoài, công ty Nhật Bản này có nguồn gốc là một công ty sửa chữa và sản xuất đàn organ, tiến tới sản xuất đàn piano upright vào năm 1900.

Mãi đến năm 1965, công ty mới sản xuất các nhạc cụ hơi đầu tiên, nhưng kể từ đó, họ đã trở thành một công ty vững chắc trong ngành sản xuất kèn đồng thau và bộ hơi gỗ.

yamaha yas62 alto

Yamaha đặc biệt nổi tiếng với các mẫu nhạc cụ dành cho sinh viên chất lượng cao, được các giáo viên dạy kèn đồng và hơi trên toàn thế giới khuyên dùng, nhưng họ cũng có nhiều mẫu mã phù hợp với mọi ngân sách và nhu cầu của nhạc sĩ chuyên nghiệp.

Danh tiếng của Yamaha về sự xuất sắc trong sản xuất kèn saxophone đến từ việc họ sử dụng các vật liệu cao cấp, bền bỉ bên cạnh chất lượng chế tạo tuyệt vời.

Đây cũng là một trong số ít công ty cung cấp nhạc cụ cho học sinh với hộp đựng và ống ngậm tuyệt vời .

Các mẫu saxophone chuyên nghiệp  được phát triển với sự tư vấn của một số tài năng saxophone giỏi nhất trên thế giới, được xác nhận bởi những người chơi từ YolanDa BrownDave Koz trong thế giới âm nhạc đại chúng và nhạc jazz cho đến Jean-Yves Formeau Nobuya Sugawa, hai trong số những người giỏi nhất được biết đến trong chơi saxophone cổ điển.

Đọc tiếp để biết hướng dẫn về các loại sax Yamaha mới nhất trên thị trường, phù hợp với trình độ chơi của bạn:

Saxophone Yamaha Cho Người Bắt Đầu – Dòng '280' 

Loại Sax: Alto (YAS-280) Tenor (YTS-280)

Có một lý do chính đáng khiến hầu hết bất kỳ giáo viên saxophone nào cũng sẽ giới thiệu đây là mẫu đàn hàng đầu dành cho học viên mới bắt đầu: nó hơn các đối thủ cạnh tranh về chất lượng và độ bền.

Tất nhiên, điều này đi kèm với một mức giá cao hơn so với nhiều loại kèn sinh viên khác, nhưng theo ý kiến của chúng tôi, nó rất xứng đáng với những sinh viên saxophone mới bắt đầu nghiêm túc.

Có sẵn với lớp hoàn thiện sơn mài vàng hoặc mạ bạc, cây saxophone này là một công cụ tuyệt vời.

Yamaha YAS280 - Cây kèn hoàn hảo cho người bắt đầu

Nó sẽ chịu được một lượng lớn việc xử lý nặng, điều này thật tuyệt nếu bạn có con đang nghĩ đến việc chơi sax.

Điều đó cũng có nghĩa là nếu bạn chọn Yamaha, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí cho thợ sửa saxophone!

Một chiếc hộp bán cứng có thể xách tay hoặc sử dụng như một chiếc ba lô là một món đồ đi kèm tuyệt vời, cũng như các ống ngậm Yamaha 4C đi kèm giúp bạn có được âm thanh trong những bài học đầu tiên một cách dễ dàng.

Những cải tiến gần đây nhất của Yamaha bao gồm việc thiết kế lại bộ thu ở cổ đàn để làm cho nó bền hơn.

Saxophone Yamaha Chơi Bán Chuyên – Dòng 475 & 480

Các loại Sax: Soprano (YSS-475), Alto (YAS-480), Tenor (YTS-480) Baritone (YBS-480)

Nếu bạn có nhiều tiền hơn một chút để chi tiêu, hoặc là một học viên trưởng thành hơn là một thanh niên, bạn có thể muốn xem xét một trong những mẫu kèn trung cấp của Yamaha.

Thật vậy, nếu mong muốn của trái tim bạn là chơi soprano hoặc baritone thì đây là điểm khởi đầu của bạn trong dòng sax Yamaha.

Vì vậy, bạn nhận được gì cho việc chi tiêu thêm?

Yamaha YTS480 Saxophone

Yamaha YTS480

Không phải là một số lượng lớn về đai ốc và bu lông, vì Yamaha 480 vẫn sử dụng chuông hai mảnh và lò xo bằng thép không gỉ giống như 280, nhưng một số chi tiết bổ sung nhỏ xinh mà bạn có thể cảm thấy đảm bảo cho việc trang bị thêm.

Việc bao gồm phím bên trái dành cho ngón út giúp điều hướng xung quanh các nốt dưới cùng trên sax dễ dàng hơn một chút và bạn sẽ có được một chốt bảo vệ phím hấp dẫn hơn nhiều xung quanh chuông.
Bộ phận bảo vệ chìa khóa này cũng có các vít để điều chỉnh độ cao của bộ phận bảo vệ chìa khóa, một phần thưởng thực sự không có trên các model 280, cùng với một số hình chạm khắc bằng tay đáng yêu trên chuông.

Một tính năng thú vị khác của Yamaha 480 mới là khả năng hoán đổi crook với một trong những Cần đàn tùy chỉnh của Yamaha, một lần nữa không thể thực hiện được với 280 do cơ chế quãng tám trên nhạc cụ đó.

Điều này cho phép người chơi nâng cấp lên một trong ba kích cỡ lỗ khoan khác nhau:

•    V1 (lớn nhất)
•    C1 (trung bình)
•    E1 (nhỏ nhất)

Mỗi cổ Yamaha tùy chỉnh đều có năm lớp hoàn thiện, bao gồm các tùy chọn mạ vàng và bạc nguyên khối, mang đến nhiều tùy chọn đa dạng về tính linh hoạt và phản ứng.

Kèn saxophone Y-480 đi kèm với hộp đựng tương tự nhưng nhẹ hơn một chút so với hộp đựng của 280, với tùy chọn bổ sung để sử dụng dây đeo vai cũng như tay cầm và dây đeo ba lô.

Saxophone Yamaha Chuyên Nghiệp (người chơi cao cấp) – Series 62 & Custom Z/EX

Yamaha Series 62 

Các loại Sax: Alto (YAS-62), Tenor (YTS-62) Baritone (YBS-62)

Được Yamaha giới thiệu là 'cổ điển thời hiện đại', đây là những chiếc kèn tuyệt vời dành cho người chơi chuyên nghiệp hoặc cao cấp.

Nó có thể không có chuông và còi của Dòng tùy chỉnh Yamaha độc quyền hơn (và đắt tiền hơn!), nhưng nó có mọi thứ bạn cần.

Và với khả năng trao đổi với crook Dòng tùy chỉnh, bạn cũng có một số phạm vi thực sự để nâng cấp công cụ.

Với vỏ kiểu dáng đẹp và phong cách hơn nhiều so với dòng 480, loại sax này từ lâu đã được biết đến như một sản phẩm yêu thích của nghệ sĩ saxophone chuyên nghiệp.

Có sẵn lớp hoàn thiện bằng sơn mài vàng hoặc mạ bạc, phiên bản mới nhất của nó có bộ thu ở cổ với một số kỹ thuật thông minh được thiết kế để cho phép thân và cổ cộng hưởng tốt hơn với nhau.

yamaha yas62 saxophone

Yamaha YAS-62

Cổ đã được thiết kế lại để làm cho nó hẹp hơn, mang lại cảm giác nhạy hơn. Ngoài ra, một số tinh chỉnh trên cơ chế sắc nét BC mang lại độ tin cậy tốt hơn và âm thanh rõ ràng hơn ở phần dưới của nhạc cụ .

Đây là cây sax đầu tiên trong dòng sản phẩm có lò xo thép cứng (chứ không phải thép không gỉ của dòng 280 và 480), nghĩa là các phím phản hồi dễ dàng hơn khi chạm và mang lại cảm giác nhạy hơn cho người chơi.

Yamaha Custom Series (Dòng Tùy Chỉnh)

Đây là những cây kèn đặc trưng của Yamaha, đi đầu trong công nghệ saxophone hiện đại.

Một phần của mức giá cao được phản ánh trong kỹ thuật cần thiết để chế tạo một chiếc chuông từ một mảnh kim loại duy nhất, trái ngược với thiết kế hai mảnh thông thường.

Ý tưởng của việc này là tăng khả năng cộng hưởng của saxophone, mang lại cho nó một phản hồi phong phú, ấn tượng và việc sử dụng một hợp kim đồng thau đặc biệt cho dòng tùy chỉnh sẽ bổ sung thêm điều này.

Như bạn mong đợi, tất cả các loại kèn trong dòng sản phẩm này đều được chạm khắc bằng tay và sử dụng lò xo thép cứng tương tự như dòng 62.

Một nét thú vị với những chiếc sax này là bao gồm ống ngậm chuyên nghiệp rất riêng của Yamaha, 4CM tùy chỉnh (hoặc 5CM trong trường hợp của baritone).

Mặc dù nhiều người chơi ở cấp độ này có thể có thiết lập ống ngậm ưa thích của riêng họ, nhưng thật thú vị khi có một ống ngậm được thiết kế cùng với một nhạc cụ.

Saxophone soprano, alto và tenor tùy chỉnh của Yamaha được chia thành hai loại với Custom Z được thiết kế với cảm giác cổ điển theo các dòng nhạc cụ được tôn kính như Selmer Mark VI huyền thoại và Custom EX được thiết kế dành cho nghệ sĩ độc tấu cổ điển.

Yamaha Custom Model 82Z

Các loại Sax: Alto (YAS-82Z), Tenor (YTS-82Z) và Soprano (YSS-82Z)
Được thiết kế để mô phỏng một số phẩm chất có trong kèn saxophone cổ điển tuyệt vời, Custom Z sử dụng bộ cộng hưởng kim loại trên các miếng đệm của nó để tăng dải động và mang lại cảm giác dễ dàng cho người chơi.

Nổi bật với hộp đựng nhẹ thời trang có dây đeo vai, các mẫu alto, tenor và baritone cũng có phím Front F có thể điều chỉnh, một lợi thế hữu ích cho bất kỳ người chơi sax nào muốn khai thác quãng âm cực cao của nhạc cụ.

Cả kèn saxophone alto và tenor đều được cung cấp với cổ V1 lỗ khoan rộng để mang lại cảm giác thổi tự do với nhiều giai điệu có sẵn.

Yamaha 875EX

Các loại Sax: Alto (YAS-875EX), Tenor (YTS-875EX ) Soprano (YSS-875EX)

Được thiết kế để thu hút nghệ sĩ độc tấu cổ điển, chiếc kèn này có độ chính xác tuyệt đối.

Cây sax này được thiết kế để đồng hành cùng bạn khi xử lý các tiết mục đòi hỏi khắt khe. Nó có bộ cộng hưởng bằng nhựa chứ không phải bằng kim loại.

Với cách bố trí phím được thiết kế đặc biệt, cây sax này giúp người chơi khéo léo hơn khi thực hiện các thao tác tay nhanh.

Sax soprano có phím G cao tiện dụng với mức độ ổn định tốt – rất hữu ích vì nốt này ngày càng được sử dụng phổ biến hơn bởi các nghệ sĩ và nhà soạn nhạc.

EX alto sax đi kèm với hộp kiểu ba lô bán cứng, trong khi tenor và soprano có cùng hộp với Custom Z.

Yamaha Model 82

Loại Sax: Baritone (YBS-82)

Không giống như những người anh em của nó, saxophone baritone tùy chỉnh chỉ có một mẫu.

Nó có các bộ cộng hưởng bằng nhựa, giống như mẫu EX và phím F phía trước có thể điều chỉnh.

Nó cũng có thể được đặt hàng mà không có phím nhọn F cao, điều mà nhiều người chơi thích hơn vì hiếm khi chơi được âm cao này trên baritone và phím đôi khi có thể bị lệch khỏi điều chỉnh gây rò rỉ ngay trên đầu kèn.

Đây là loại kèn baritone thuộc Dòng tùy chỉnh đầu tiên mà Yamaha sản xuất và nó có tính năng 'spike' có thể mở rộng tiện dụng cho phép người chơi giữ thăng bằng trên mặt đất theo cách tương tự như kèn clarinet bass.

Cảm ơn bạn đã xem hướng dẫn này mà chúng tôi hy vọng là hữu ích!

Kèn Venova Yamaha YVS100 (Giả Lập Saxophone)

2.700.000₫
Xem chi tiết
Review Kèn Venova Yamaha YVS100 (Giả Lập Saxophone) Kèn Venova Yamaha YVS100 (Giả Lập Saxophone) Kèn Venova Yamaha YVS100 (Giả Lập Saxophone) -  Venova phát ra âm thanh như vậy vì ống "phân...

Kèn Saxophone Soprano Yamaha YSS82Z

128.000.000₫
Xem chi tiết
Based on the scale and design of the classic '62' models, Custom Z saxes have bodies that are made of a special brass alloy for lighter weight, a great playing...

Kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS480

52.000.000₫
Xem chi tiết
Kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS-480 có nhiều đặc điểm giống như những cây kèn chuyên nghiệp, mang lại chất lượng và âm thanh ở mức khá. Nếu bạn đã có...

Kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS62

95.000.000₫
Xem chi tiết
Kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS-62 nằm trong "62" series, là dòng kết tụ tất cả những tinh hoa, công nghệ, thiết kế đỉnh cao bậc nhất của Yamaha. Cái tên...

Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS875EX

163.000.000₫
Xem chi tiết
Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-875EX thuộc dòng Custom EX Alto Saxophone thế hệ mới, thuộc hàng cao cấp nhất, đánh dấu bước chuyển biến lớn nhất từ trước tới nay...

Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS62

74.500.000₫
Xem chi tiết
Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-62 là cái tên đầy uy tín và được xem trọng bởi những người chơi đàn chuyên nghiệp. Đây là model chứa đựng tất cả những...

Kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS280

45.000.000₫
Xem chi tiết
Kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS-280 là model đáng tin cậy cho người bắt đầu học Saxophone với âm thanh sáng ở mức xuất sắc và nhiều đặc điểm chất lượng...

Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS480

45.500.000₫
Xem chi tiết
Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-480 có nhiều đặc điểm như những cây Saxophone chuyên nghiệp, mang lại cho người chơi chất âm và khả năng chơi cao hơn rất nhiều....

Kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS26

33.900.000₫
Xem chi tiết
Kèn Saxophone Yamaha YTS26 size Tenor là cây kèn lý tưởng cho người theo học bộ môn này muốn có một cây kèn chất lượng cao. Các đặc điểm chính của...

Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS280

31.500.000₫
Xem chi tiết
Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-280 là model đáng tin cậy cho người bắt đầu chơi kèn với âm thanh sáng, độ chuẩn ở mức xuất sắc và đặc biệt là...

Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS26

28.000.000₫
Xem chi tiết
Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-26 dễ chơi, dễ sử dụng nhờ các thiết kế đặc trưng của Yamaha. Thiết kế tiện dụng và chất lượng âm thanh cao là những...
zalo