Squier Classic Vibe Series Electric Guitar

Squier Classic Vibe Series Electric Guitar

Dòng sản phẩm Classic Vibe danh tiếng của Squier lần đầu tiên được giới thiệu ra thế giới vào năm 2008 và nhanh chóng được khẳng định là một trong những mẫu tốt nhất mà công ty từng sản xuất. Ý tưởng đằng sau Dòng Classic Vibe rất đơn giản: cung cấp nhiều loại nhạc cụ có giá cả phải chăng dựa trên các thiết kế cổ điển của Fender, kết hợp âm thanh tuyệt vời, vẻ ngoài cổ điển và giá trị cạnh tranh nhất. Với dòng sản phẩm Squier Bass Classic Vibe được cải tiến, bạn không chỉ có nhiều lựa chọn về lớp hoàn thiện, cấu hình bộ thu và loại nhạc cụ hơn (thậm chí có một vài mẫu Bass VI!), mà chúng còn đi kèm với thiết kế mới các tính năng để cung cấp cho bạn nhiều giá trị hơn.

NẾU BẠN ĐANG TÌM NHỮNG ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ NHẤT CÓ THỂ CHƠI NHƯ MỘT NHẠC CỤ CHUYÊN NGHIỆP, THÌ NHỮNG ĐÀN GUITAR TUYỆT VỜI NÀY ĐÁNG ĐƯỢC LỰA CHỌN. ĐÂY LÀ 5 LÝ DO BẠN CẦN CHƠI ĐÀN GUITAR SQUIER CLASSIC VIBE NGAY BÂY GIỜ.

Nổi bật với thân đàn Poplar chất lượng cao – về mặt âm sắc tương tự như gỗ Alder được sử dụng trên những người anh em đắt tiền hơn của chúng – với cần đàn Maple, sự lựa chọn giữa Maple và Indian Laurel cho bàn phím, và một loạt các chi tiết thẩm mỹ, phần cứng và thiết bị điện tử do Fender Design thiết kế, những nhạc cụ này là được thực hiện để thu hút người chơi từ mọi tầng lớp xã hội. Và, tại sao bạn nên chơi một cây dòng Classic Vibe? 

Squier Classic Vibe Series Electric Guitar

5 LÝ DO NÊN CHƠI ĐÀN GUITAR SQUIER CLASSIC VIBE:

1. 100% ĐƯỢC THIẾT KẾ BỞI FENDER

Mọi thành phần có trong dòng sản phẩm Squier Classic Vibe 2019 đều do Fender thiết kế. Từ pickup alnico hoàn toàn mới và bộ pickup Wide Range cho đến ngựa đàn, đầu đànvà núm điều khiển nồi – tất cả đều do Fender thiết kế. Điều này có nghĩa là những nhạc cụ này không chỉ mang lại cảm giác và cách chơi giống Fender hơn so với các mẫu trước đó, mà chúng còn chứa đầy âm thanh Fender cổ điển quen thuộc, với tất cả sự lấp lánh và sắc thái mà chúng ta đã biết và yêu thích.

2. LẤY CẢM HỨNG TỪ FENDER CỔ ĐIỂN

Mỗi cây đàn guitar và bass trong dòng sản phẩm Squier Classic Vibe mới đều dựa trên các mẫu Fender trong những năm qua. Ngoài Strat và Tele truyền thống hơn được cung cấp, dòng sản phẩm Classic Vibe cũng tự hào có một loạt gương mặt mới, nhiều gương mặt sẽ quen thuộc với người chơi bình thường, nhưng một số trong số đó có thể không quen thuộc. Trong số các mẫu này, bạn sẽ tìm thấy Stratocaster với bộ humbucker ở vị trí cầu, Jaguars với thiết lập chuyển mạch và cầu truyền thống, Telecaster với một hoặc hai bộ humbucker và thậm chí cả Bass VI. Mọi tính thẩm mỹ trên những cây đàn này đều có đã được chọn để tái tạo các nhạc cụ trong khoảng thời gian cụ thể của chúng - từ hình dạng/kích thước đầu đàn cho đến đề can, núm điều khiển, v.v. - hoàn thiện giao diện cổ điển theo phong cách truyền thống của Fender.

Squier Classic Vibe Series Electric Guitar

3. GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI SO VỚI GIÁ TIỀN

Một trong những điểm gắn bó lớn nhất đối với những cây đàn guitar lấy cảm hứng từ cổ điển thường là giá cả - không có gì lạ khi thấy một bản sao đàn guitar của những năm 60 được bán với giá hơn 1000 bảng Anh! Tuy nhiên, với dòng đàn guitar Squier Classic Vibe, điều đó không đúng. Những cây đàn này có giá rẻ. Trên thực tế, nhiều người đã chơi trò bịt mắt và nghe âm thanh của đàn và đoán giá. Họ luôn đánh giá cao hơn vài triệu so với mức giá thực của đàn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm mua một cây đàn guitar giá rẻ tốt nhất để chơi, vẻ ngoài và âm thanh giống như một thứ đắt tiền hơn nhiều, thì bạn nên chọn Squier Classic Vibe.

4. KHẢ NĂNG CHƠI TỐI ƯU

Mặc dù chắc chắn chúng có vẻ ngoài và âm thanh giống như các nhạc cụ cổ điển, nhưng các mẫu Squier này tự hào về khả năng chơi thường thấy trên các nhạc cụ hiện đại. Với cấu hình cần đàn hình chữ “C” hiện đại và bán kính bàn phím 9,5”, những nhạc cụ này giúp bạn thoải mái chơi bất kể phong cách chơi của bạn. Thêm vào đó, các đường khuyết thấp hơn trên mỗi cây đàn cho phép bạn dễ dàng tiếp cận các phím đàn phía trên của cổ, trong khi các loại phím đàn Narrow Tall cho phép bạn kiểm soát ngón tay tuyệt vời và cho phép bạn thêm các giai điệu khác nhau, từ rung (vibrato) mượt cho đến uốn dây (bending) để chơi của bạn một cách dễ dàng.

5. LÝ TƯỞNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Do sự kết hợp giữa mức độ dễ chơi cao và mức giá siêu phải chăng, dòng sản phẩm Squier Classic Vibe sẽ là một cây đàn guitar mới bắt đầu tuyệt vời dành cho những người chơi hoàn toàn mới làm quen với nhạc cụ này. Tuy nhiên, khi bạn tính đến chất lượng mà bạn đang nhận được, cả về kết cấu và giai điệu, bạn sẽ thấy rằng chúng cũng sẽ tạo ra một cây đàn guitar biểu diễn đầu tiên lý tưởng cho một chuyên gia đầy tham vọng đang tìm cách nâng cấp hoặc thậm chí là một cây đàn dự phòng hoàn hảo cho một chuyên gia có kinh nghiệm. Những cây đàn guitar Squier này có được danh tiếng thân thiện với ngân sách trong nhiều thập kỷ.

Squier Classic Vibe Series Electric Guitar

NHỮNG CÂY ĐÀN SQUIER CLASSIC VIBE TỐT NHẤT:

Thật khó để chọn ra những sản phẩm yêu thích từ dòng sản phẩm Squier Classic Vibe lừng lẫy, bởi vì nó đa dạng như bạn mong đợi về kiểu dáng và lớp hoàn thiện. Tuy nhiên, sau khi đánh giá kỹ lưỡng, chúng tôi đã đưa ra 5 lựa chọn hàng đầu trong phạm vi dưới đây.

1. SQUIER CLASSIC VIBE 70S TELECASTER CUSTOM, 3-COLOR SUNBURST

Đầu tiên, chúng ta có Squier Classic Vibe 70s Telecaster Custom MN 3-Color Sunburst. 

Người chơi luôn bị Telecaster thu hút về mặt ngoại hình. Bạn không thể đánh bại âm thanh được tạo ra bởi chiếc humbucker “Wide Range” ở vị trí cổ. Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn mẫu Telecaster Deluxe này, trái ngược với mẫu Tele standard được thiết lập với hai pickup đơn.

2. SQUIER CLASSIC VIBE 60S JAZZ BASS, DAPHNE BLUE

Tiếp theo, chúng ta có Squier Classic Vibe 60s Jazz Bass Laurel FB Daphne Blue. 

Chủ yếu là một người chơi bass, nhiều năm trước, tôi đã phát hiện ra rằng việc có một cây Jazz Bass trong kho vũ khí của bạn chỉ có thể là một điều tốt. Đa năng, thoải mái khi chơi và với một loạt các âm rõ ràng phù hợp với hầu hết các phong cách âm nhạc, chúng là những con ngựa thồ của thế giới bass.

3. SQUIER CLASSIC VIBE 70S TRATOCASTER, OLYMPIC WHITE

Không có danh sách guitar nào như thế này hoàn chỉnh nếu không bao gồm ít nhất một cây đàn Strat, và cũng có lý do chính đáng. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã bao gồm Squier Classic Vibe 70s Stratocaster Laurel Fingerboard Olympic White .

Nổi bật với dải 3 pickup single-coil cổ điển, cần đàn kiểu dáng đẹp và thoải mái, cùng lớp sơn màu Trắng Olympic tuyệt đẹp tương phản hoàn hảo với bộ pickguard, chiếc Classic Vibe Squier Stratocaster này sẽ tạo nên một cây đàn guitar đầu tiên hoàn hảo.

4. JAGUAR SQUIER CLASSIC VIBE 70S, SURF GREEN

Là một người hâm mộ lâu năm của Johnny Marr, Kurt Cobain và John Squire, chúng tôi không thể không đưa một chiếc Jaguar Classic Vibe vào danh sách này. Đặc biệt là Squier Classic Vibe 70s Jaguar IL Surf Green. Với thân đàn offset (bất đối xứng) và chiều dài tỷ lệ 24” ngắn hơn mang lại trải nghiệm chơi thoải mái hơn so với một số mẫu đàn và pickup cuộn đơn có âm thanh độc đáo. Không có gì ngạc nhiên khi Squier Jaguar rất phổ biến trong các thể loại từ Surf đến Shoegaze.

5. SQUIER CLASSIC VIBE 60S PRECISION BASS, 3-COLOR SUNBURST

Giống như cây Stratocaster đã đề cập ở trên, sẽ không có danh sách nhạc cụ nào do Fender thiết kế hoàn chỉnh nếu không có P-Bass. Vì vậy, trong danh sách này, chúng tôi đã bao gồm Squier Classic Vibe 60s Precision Bass IL 3-Color Sunburst.

Cây đàn công suất cấp thấp, đơn giản này đã được chơi trên vô số đĩa hát kể từ những năm 1950 và Squier Classic Vibe 60s Precision Bass tiếp tục di sản đó.

Đàn Guitar Điện Squier Classic Vibe '70s Telecaster Thinline

11.400.000₫
Xem chi tiết
Classic Vibe '70s Telecaster Thinline là một cái gật đầu trung thành với sự phát triển của Tele những năm 1970, tạo ra âm thanh lớn nhờ thân đàn bán...

Đàn Guitar Điện Squier Limited Edition Classic Vibe '60s Custom Esquire ...

11.400.000₫
Xem chi tiết
Kỷ niệm sự phát triển của Esquire vào những năm 1960, Classic Vibe '60s Custom Esquire tạo ra âm thanh đáng kinh ngạc nhờ sự hỗ trợ của pickup đơn...

Đàn Guitar Điện Squier Classic Vibe Baritone Custome Telecaster

12.700.000₫
Xem chi tiết
Tương tự như các mẫu Tele viền đôi của những năm 1960, Classic Vibe Baritone Custom Telecaster có chiều dài thang âm 27" mở rộng cần thiết để điều chỉnh...

Đàn Guitar Điện Squier Classic Vibe '70s Stratocaster HSS

10.890.000₫
Xem chi tiết
Hoàn toàn giống với các mẫu đàn Strat có đầu đàn lớn được sản xuất vào những năm 1970, Classic Vibe '70s Stratocaster HSS tạo ra âm thanh đáng kinh...
zalo