Squier Paranormal Series Electric Guitar

Squier Paranormal Series Electric Guitar

Series paranormal của Squier đã tạo ra một sự thay đổi mới lạ cho các thiết kế Fender cổ điển.

Toronado, Offset Tele, Cyclone, Super-Sonic, Cabronita Tele Baritone Tele và Jazz Bass '54 mang đến cảm giác của các bản gốc Fender.
Squier đã hồi sinh loạt guitar điện và bass paranormal với một dòng sản phẩm tinh tế gồm những sản phẩm mới lạ.

Có bảy model trong series Paranormal: Jazz Bass '54, Cabronita Thinline Telecaster, Cabronita Baritone, Super-Sonic, Cyclone, Offset Telecaster và Toronado. Series là cơ hội để Squier thử nghiệm với một số thông số kỹ thuật mới và phối lại danh mục các bản hit của Fender.

Jazz Bass '54 có thể là loại phổ biến nhất trong nhóm, nhưng chỉ từ xa. Nhìn gần, bạn sẽ thấy rằng Squier đã tăng cường định dạng Jazz với tính thẩm mỹ 54 Precision Bass. 

Nó có thân đàn bằng gỗ dương (poplar), một cặp single-coil alnico do Fender thiết kế, ngựa đàn kiểu cổ điển và các khóa điều chỉnh, bộ điều khiển volume và tone đồng tâm kép và một pickguard theo phong cách thập niên 50 rất ngầu. Nó có sẵn màu đen với pickguard Gold Anodized hoặc 3-Tone Sunburst.

Squier Paranormal Series Jazz Bass '54

Series cung cấp hai phiên bản riêng biệt của Cabronita Telecaster – Cabronita Thinline bán rỗng (semi-hollow) và Cabronita Baritone thân rắn (solid body). Cả hai đều được trang bị pickup soapbar một cuộn alnico do Fender thiết kế, cầu nối xuyên thân, với thân bằng gỗ dương và cổ bằng gỗ phong bắt chốt. 

Mẫu baritone có chiều dài tỷ lệ 27" dài hơn để phù hợp với điều chỉnh thấp hơn của nó và có sẵn 3-color Sunburst với bàn phím bằng gỗ phong (maple) và Surf Green với bàn phím gỗ nguyệt quế (laurel).

Trong khi đó, Cabronita Thinline có sẵn màu Lake Placid Blue và 2-Tone Sunburst – phiên bản thứ hai có bộ pickguard vàng Anodized. 

Cabronita Thinline Squier

Squier Paranormal Super-Sonic là nơi mọi thứ thực sự bắt đầu trở nên mới lạ. Đây là Twilight Zone Fender, với phần thân bằng gỗ dương chắc chắn ngược, cổ bằng gỗ phong bắt chốt và đường khuyết ngược tạo nên hình dáng nguyên bản nhất. Nó cũng là một chiếc đàn nhỏ gọn, với tỷ lệ 24 inch và đai ốc hẹp 38,1 mm, lý tưởng cho người mới bắt đầu và những người có bàn tay nhỏ, nhưng thực sự thú vị đối với bất kỳ ai sử dụng.

Có hai màu Blue Sparkle và Shell Pink, Super-Sonic có một cặp humbucker Squier Atomic ở vị trí cổ và ngựa đàn, một tremolo kiểu cổ điển và rất ngầu.

Squier Paranormal Super-Sonic

Squier Paranormal Super-Sonic 

Paranormal Cyclone là một sự pha trộn thực sự giữa các thiết kế của Fender. Đó là một cây đàn mô ngắn khác – ít nhất 24,75” – lấy thân đàn từ Mustang, bộ điều khiển từ Jaguar, và có một tremolo kiểu cổ điển và được trang bị bộ ba pickup đơn Alnico do Fender thiết kế.

Một lần nữa, chúng ta có thân đàn bằng gỗ dương, với cần đàn bằng gỗ phong bắt chốt và bàn phím gỗ nguyệt quế của Ấn Độ. Nó cũng có sẵn màu Candy Apple Red và Pearl White.

Squier Paranormal Cyclone in Candy Apple Red

Squier Paranormal Cyclone in Candy Apple Red 

Offset Telecaster là một loại hybrid (lai) thực sự khác, áp dụng thông số kỹ thuật của Telecaster cho thân đàn offset Jazzmaster. Một bản dựng gỗ dương chắc chắn khác, nó được trang bị cầu nối Telecaster kiểu cổ điển và thiết lập điều khiển, cuộn dây đơn Tele và chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một mức độ twang nhất định và cảm giác kỳ lạ khi chơi.

Có sẵn màu Shell Pink, Olympic White và màu Tele Butterscotch Blonde cổ điển, với tiêu chuẩn là bàn phím bằng gỗ thích.

Cuối cùng, Toronado có thân offset (bất đối xứng). Điều đó có nghĩa là nửa dưới của thân đàn cân đối hơn một chút và hình dạng bớt nhọn hơn một chút. 

Theo một cách nào đó, các âm thanh cũng sẽ kém sắc nét hơn một chút, vì ở đây chúng ta có bộ humbucker Dual Squier Atomic, với công tắc bật/tắt ba chiều gắn trên vai và thiết lập điều khiển dual-volume, dual-tone gợi nhớ đến một thứ gì đó của Gibson. Cây cầu là một hardtail 6 yên. Các tùy chọn hoàn thiện là Sunburst 3-color và Mystic Seafoam, màu thứ hai được cho là màu đẹp nhất trong series.

SQUIER PARANORMAL TORNADO - LAKE PLACID BLUE

Với cổ hình chữ C thoải mái nhưng nhanh nhẹn, tính thẩm mỹ nguyên bản và một số thông số kỹ thuật trang nhã, những cây đàn này đã tạo nên một lựa chọn rất hấp dẫn với giá cả phải chăng cùng cảm giác hiện đại.

Đàn Guitar Điện Squier Paranormal Offset Telecaster

10.800.000₫
Xem chi tiết
Paranormal Offset Telecaster là sự kết hợp tinh túy của các tính năng của Fender, kết hợp các thành phần của Tele mang tính biểu tượng với sự thoải mái...

Đàn Guitar Điện Squier Paranormal Baritone Cabronita Telecaster

13.000.000₫
Xem chi tiết
Baritone Cabronita Telecaster mang đến cho Tele một bước tiến xa hơn so với nguồn gốc của những năm 1950 và bước vào một lĩnh vực Paranormal. Với hai pickup...

Đàn Guitar Squier Paranormal Custom Nashville Stratocaster

10.500.000₫
Xem chi tiết
Với thân đàn hai lớp lấy cảm hứng từ Custom Telecaster và cấu hình Tele 3 pickup đã trở nên nổi tiếng trên bối cảnh Nashville, Paranormal Custom Nashville Stratocaster...

Đàn Guitar Điện Squier Paranormal Strat-O-Sonic Stratocaster

10.800.000₫
Xem chi tiết
Quay trở lại từ nguồn gốc Fender® đầu những năm 2000, Strat-O-Sonic mang đến một số thành phần thỏa mãn cho công thức Stratocaster để tạo ra một Squier thực...
zalo