Trống Điện Tử Roland TD07KV

Trống Điện Tử Roland TD07KV

26.800.000₫
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - TPHCM
  • Bảo hành chính hãng
  • Giá luôn tốt nhất
  • Gọi ngày 0915.550.103 để biết khuyến mãi mới nhất

Đánh giá Roland TD-07KV: Bộ trống giá cả phải chăng mới nhất của Roland có thể giúp thay đổi suy nghĩ của bạn về dòng trống điện tử.

Roland TD-07KV - là giải pháp hoàn hảo cho những người cần một bộ điện tử yên tĩnh, giá cả phải chăng để chơi: cho dù đó là những người mới bắt đầu, chuyển từ trống cơ acoustic sang trống điện tử hay đang tìm cách nâng cấp trống điện tử của họ.

Review Trống Điện Tử Roland TD07KV

Nhìn lướt qua bộ trống này sẽ có rất ít hạn chế trong thông số kỹ thuật của nó. Mặc dù bộ trống điện tử 'giá cả phải chăng' thường đi kèm với một số thỏa hiệp bắt buộc phải đưa ra quyết định, chẳng hạn như giải pháp thay thế cho đệm trống bass, mặt lưới chỉ có snare hoặc phần cứng mỏng manh, Roland đã đảm bảo rằng bộ trống này không bị hi sinh những điều đó.

Mặt lưới hai lớp Roland toàn diện? Có. Một miếng đệm trống bass dọc 'thích hợp' được chơi bằng bàn đạp truyền thống? Có. Khu vực kép, cymbal có thể bóp nghẹt? Có!

Nhưng đó không phải là tất cả, vì Roland cũng đã phát hành một mô-đun hoàn toàn mới có cùng tên để hoàn thiện thiết lập TD-07KV.

Mô đun Roland TD07KV

“Bộ não” TD-07 được trang bị 143 âm thanh khác nhau, được sắp xếp thành hơn 20 bộ cài đặt sẵn, với các khe chứa tổng cộng tối đa 50 bộ cài đặt được lưu trữ. Âm thanh cung cấp bao gồm bộ gõ truyền thống và thiết bị điện tử, theo đặc điểm gần đây của Roland là cung cấp âm thanh có thể sử dụng được trên hàng ngàn tiếng ồn mới lạ.

Tuy nhiên, điểm mà mô-đun TD-07 thực sự gây chú ý là chức năng đơn giản nhưng cực kỳ tiện lợi với Bluetooth để kết nối điện thoại của bạn với mô-đun không dây và USB để truyền âm thanh và MIDI thẳng vào máy tính của bạn.

Roland TD07 KV Bluetooth

Bộ trống này cũng tập trung khá nhiều vào việc học. Có các chế độ huấn luyện tích hợp mà chúng ta đã thấy trong các bộ trống khác nhau của Roland trước đây để giúp phát triển thời gian và độ động, nhưng thú vị hơn đối với người mới bắt đầu và những tay trống đang tiến bộ sẽ là 40 bài học trực tuyến miễn phí từ Melodics đi kèm với bộ trống. Chúng hoạt động tương tác từ máy tính để bàn để bạn có thể chơi cùng, ghi lại và đánh giá tiến độ của mình, ngoài ra chúng là của bạn để lưu giữ mãi mãi.

Roland TD07KV Luyện Tập

Đã vài năm kể từ khi Roland cung cấp một cấu hình ở cấp độ này, ở mức giá này. Nhưng hãng chưa bao giờ cung cấp cho nó chức năng Bluetooth và USB bổ sung. Và điều này đã thay đổi đối với TD07KV. Bộ trống này khiến chúng ta nhớ đến TD-4KV của chúng ta vài năm trước. 

Nó nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng thiết lập, ngay cả trong không gian chật hẹp. Bản chất mỏng của các miếng đệm PDX-8 và PDX-6 có nghĩa là các giới hạn về chiều cao về cơ bản được loại bỏ bởi chính các miếng đệm, vì vậy việc đạt được vị trí thoải mái thật dễ dàng. Không giống như TD-4, mô-đun này phù hợp với các thiết kế gần đây nhất của Roland và nằm ngay ngắn trên đỉnh của cột đứng. Điều này làm cho việc thay đổi cài đặt trên mô-đun không bị lộn xộn trong khi vẫn giữ mọi thứ dễ dàng trong tầm với.

Các miếng đệm kết nối với mô-đun thông qua cáp, khiến bộ não TD-07 trông cực kỳ tối giản chỉ với đầu nối DB-25 cho các miếng đệm, ổ cắm tai nghe, đầu vào phụ trợ và kết nối USB.

Trống Điện Tử Roland TD07KV

Một trong những mối quan tâm lớn nhất với bất kỳ loại trống nào là tiếng ồn. Trống cơ trong một căn hộ gần như là điều không nên, nhưng các bộ điện tử không phải là im lặng hoàn toàn. Một trong những biện pháp khắc phục tốt nhất cho vấn đề này là mặt lưới và Roland từ lâu đã là vua của lĩnh vực này và mức độ tiếng ồn ở đây yên tĩnh hơn đáng kể so với những gì bạn trải nghiệm với mặt cao su.

Ngoài những lợi ích về tiếng ồn, các mặt có khả năng chịu lực căng và mặt lưới vẫn là bề mặt có cảm giác gần nhất với trống cơ acoustic.

Điều này được tiếp tục với việc triển khai đầy đủ lưới của TD-07 trên snare và tom, nghĩa là các kỹ thuật mà bạn đang học hoặc đã từng chơi trên bộ trống cơ của mình có thể được truyền tải khá trung thực và bạn có thể kiểm soát độ nảy bằng cách thắt chặt hoặc nới lỏng mỗi miếng đệm để tái tạo phản hồi của từng trống (chặt hơn cho snare, lỏng hơn cho trống tom, v.v.).

Các miếng đệm cymbal cũng phản hồi nhanh. Chúng có cung/cạnh hai điểm (không có khu vực chuông cho ride), bạn vẫn có thể đạt được âm thanh chuông thông qua động lực chơi của mình. Ngoài ra còn có một giắc cắm bổ sung trên cáp, cho phép mở rộng với một miếng đệm CY-8 bổ sung hoặc - nếu bạn muốn vùng thứ ba đó - nó có thể được sử dụng với miếng đệm CY-13R được trang bị chuông của Roland.

Mặt Lưới Roland TD07KV

Tương tự như vậy, hi-hat là một miếng đệm CY-5 cố định và bàn đạp điều khiển hi-hat riêng biệt. Sự kết hợp này quen thuộc trên một số bộ V-Drums và hoạt động giống như cách chúng ta thường làm: nó hoàn toàn phù hợp với nhiệm vụ và cũng mang lại cho bạn âm thanh nửa mở. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi những chiếc hi-hat của mình trên giá đỡ kiểu trống cơ, thì những chiếc hi-hat này cũng có thể được nâng cấp lên những chiếc mũ hi-hat VH-10 hoặc VH-11 sau này.

Ngoài ra còn có rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa với điều chỉnh, giảm âm, môi trường xung quanh và 30 hiệu ứng khác nhau trên bo mạch.

Thông Số Kĩ Thuật Trống Điện Tử Roland TD07KV

Kit configuration (*1) Kick: KD-10
Snare: PDX-8
Hi-hat: CY-5
Hi-hat control pedal: Detactable for half-open stroke
Tom: PDX-6A x 3 *2
Crash: CY-8
Ride: CY-8
Drum stand: Four-post type rack stand
Drum kits 50 (Preset: over 20)
Instruments 143
Effect Types Pad Equalizer: each pad
Overhead Mic Simulator
Room
Multi-Effects: 1 system, 30 typesa
Coach functions (5 modes) Time check (easy)
Time check (hard)
Quiet count
Auto up/down
Change-up
Metronome Tempo (20--260)
Rhythm type (5 types)
Sounds (15 types)
Bluetooth Supported standards: Bluetooth Ver 4.2
Supported profile: A2DP (Audio), GATT (MIDI over Bluetooth Low Energy)
Codec: SBC (Support to the content protection of the SCMS-T method)
Display 16 characters x 2 lines LCD (with backlight)
Connectors OUTPUT/PHONES jack: Stereo miniature phone type
MIX IN jack: Stereo miniature phone type
USB COMPUTER port: USB B type
TRIGGER INPUT connector: DB-25 type (Kick, Snare, Tom 1, Tom 2, Tom 3, Hi-hat, Crash 1, Crash 2, Ride, Hi-hat control)
USB COMPUTER Speed: Hi-speed
USB Driver mode: Generic, Vender
Protocol: USB MIDI, USB Audio *3
USB Audio Sampling Rate (original): 44.1 kHz
Sampling Rate (with sampling rate converter): 96 kHz, 48 kHz
Record: 2 channels
Playback: 2 channels
Power supply AC adaptor (DC 12 V)
Current draw 250 mA
SIZE AND WEIGHT
Dimensions 1,230 (W) x 1,100 (D) x 1,200 (H) mm
48-3/7 (W) x 43-5/16 (D) x 47-1/4 (H) inches
(including sound module, kick pad, kick pedal and drum throne)
Weight 21.7 kg / 47 lbs 14 oz
OTHER
Accessories Setup Guide
Owner's Manual
Leaflet "USING THE UNIT SAFELY"
AC adaptor
Special connection cable
Options (sold separately) Additinal crash cymbal (Crash2): CY-8, MDY-Standard *4
Personal drum monitor: PM series
V-Drums accessory package: DAP-3X
V-Drums mat: TDM series
Noise eater: NE series

Cách 1:

Quý khách tới trực tiếp Số 565 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội - Số 2 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

hoặc Số 250 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. (Cách vòng xoay Dân Chủ 500m về phía Bảy Hiền).

Cách 2:

Quý khách gọi điện cho hotline: 0915.550.103 (Hà Nội) hoặc 0947.351.622 (TPHCM) để liên hệ mua hàng.

Cách 3:

Quý khách nhắn tin vào sdt 0915.550.103 theo cú pháp: mã sản phẩm, địa chỉ nhận hàng.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 4:

Quý khách đặt hàng trên website, để lại số điện thoại và địa chỉ.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 5:

Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.

Lưu ý: phí vận chuyển chỉ áp dụng cho phụ kiện. Đối với nhạc cụ, chúng tôi vận chuyển miễn phí Hà Nội và TPHCM.

Hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách được hoàn lại 200% tiền.

zalo