Alhambra 8P là món quà ý nghĩa gắn kết đồng nghiệp với nhau

Alhambra 8P là món quà ý nghĩa gắn kết đồng nghiệp với nhau

Quân
23, March, 2021

Alhambra 8P là món quà ý nghĩa gắn kết đồng nghiệp với nhau

Mỗi vật thể trên trái đất đều có những giá trị khác biệt không hề giống nhau. Như cây đàn guitar, người ta chỉ nghĩ đó là một nhạc cụ mang âm thanh đến cuộc sống, giúp mọi người giải trí. Nhưng guitar ngoài việc đem âm nhạc đến với cuộc sống, nó còn là món quà gắn kết yêu thương, nâng cao tình cảm đồng nghiệp.

Mới đây, anh Định đã từ Vĩnh Phúc xuống cơ sở Hà Nội của Tân Nhạc Cụ và mua đàn cây đàn Alhambra 8P trị giá 37 triệu đồng để tặng sếp của anh ấy. Anh cũng chia sẻ rằng sếp rất thích guitar, đặc biệt là dòng Classic. Hai người có chung sở thích là chơi guitar nên cả hai có thể ngồi cả buổi chỉ để nói về guitar thôi. Anh tin tưởng chúng tôi và cũng rất yêu thích thương hiệu đàn guitar Tây Ban Nha nên đã quyết định mua rất nhanh chóng. Từ nay, có cây đàn Alhambra 8P này rồi, hai người có thể hẹn nhau vào dịp cuối tuần để cùng uống Café, cùng nhau chơi đàn guitar. Đôi khi, chỉ là hợp nhau vì cùng sở thích, hai người xa lạ cũng có thể trở thành bạn thân. Cây đàn guitar chính là cây cầu nối hai tâm hồn yêu nhạc thêm gần nhau hơn.

Cây đàn Alhambra 8P là một cây đàn được sản xuất từ Tây Ban Nha- được xem là cái nôi của guitar thế giới. Cây đàn được các nghệ nhân nổi tiếng đánh giá khá cao không chỉ bởi kiểu dáng mà còn về mặt âm thanh và công nghệ sản xuất. Với chất liệu mặt top là Red Solid Cedar, mặt lưng và hông là Solid Rosewood cùng với kiểu dáng cổ điển, tinh tế Alhambra khiến nhiều người yêu thích ngay cái nhìn đầu tiên. Đối với những ai thực sự yêu thích đàn guitar Classic và đặc biệt là đàn Tây Bạn Nha, đây sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hợp lí.

TAGS :

zalo