Amplifier Guitar Yamaha THR10II Chính Hãng, Mới Nguyên Hộp

Amplifier Guitar Yamaha THR10II

7.490.000₫
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - TPHCM
  • Bảo hành chính hãng
  • Giá luôn tốt nhất
  • Gọi ngày 0915.550.103 để biết khuyến mãi mới nhất

Review Amplifier Guitar Yamaha THR10II

Mặc dù nhỏ và yên tĩnh, bộ kết hợp âm thanh nổi này có nhiều khả năng...

THR10 II là sản phẩm nhỏ nhất trong dòng II của Yamaha, với kích thước chỉ 368 x 183 x 140 mm và trọng lượng chỉ 3,2kg. Mặc dù trông giống như một đầu khuếch đại “hộp cơm” điển hình, nó thực sự là một tổ hợp nhỏ không chỉ phục vụ cho guitar điện mà còn cho guitar bass và guitar acoustic. Hơn nữa, nó có khả năng âm thanh nổi: cũng như khía cạnh mô hình kỹ thuật số, nó chứa một cặp loa 3,1 inch mạnh mẽ, mỗi loa được điều khiển từ bộ khuếch đại riêng.

Yamaha mô tả hai bộ khuếch đại THR10 II (có phiên bản THR10 II tiêu chuẩn và phiên bản THR10 IIW 'không dây - wireless', là 'bộ khuếch đại thứ ba', để sử dụng trong những trường hợp cần chất lượng âm thanh nghiêm túc nhưng âm lượng quá lớn thì không. Và đánh giá qua các bài kiểm tra mà tôi đã thực hiện, nó chắc chắn có thể giành được vị trí của mình trong một phòng thu bị kẹt về không gian hoặc một phòng thu cần chất lượng âm thanh.

Ampli Guitar Yamaha THR10II

Tổng quan

Mặc dù cái tên cho thấy đây có thể là một bộ khuếch đại 10W, nhưng trên thực tế, nó được đánh giá ở mức 20W khi được cấp nguồn bằng bộ chuyển đổi nguồn điện đi kèm hoặc 15W khi hết pin lithium bên trong. (Pin cung cấp cho bạn khoảng năm giờ chơi, vì vậy nếu bạn thích thử hát rong hoặc chơi ở cuối vườn thì bạn nên đi.) Mặc dù nó không quá to, nhưng nó vẫn tạo ra một cú đấm mạnh nếu bạn bật nó lên và nó thậm chí có thể đủ to cho buổi biểu diễn của bộ đôi quán rượu nhỏ nếu bạn không phải cạnh tranh với một tay trống. Đối với những người chưa quen với thế giới ghi âm, cả hai phiên bản đều đi kèm với mã tải xuống cho một bản sao miễn phí của phần mềm DAW Cubase AI (dành cho Mac/Windows) và Cubasis LE (dành cho iOS) của Steinberg.

Yamaha THR10 II

Phiên bản không dây THR10 IIW, giống hệt với phiên bản tiêu chuẩn, phục vụ cho việc chơi guitar không dây bằng cách sử dụng bộ phát Line 6 Relay G10T tùy chọn. Nó chỉ hoạt động với G10T, không hoạt động với các bộ phát radio Line 6 Relay cũ hơn và nó sạc thiết bị cho bạn miễn là bộ khuếch đại được kết nối với nguồn điện chính, vì vậy bạn sẽ không cần mua bộ sạc riêng. Tất cả những gì bạn phải làm là cắm Rơle G10T vào giắc cắm đầu vào, điều này khiến nó đồng bộ hóa kênh truyền của nó với kênh của bộ thu được tích hợp trong bộ khuếch đại. Relay G10T hoạt động trên băng tần không dây 2.4GHz.

Yamaha THR10 II Mặt Trên

THR10 II phục vụ cho cả đầu vào phụ trợ và đầu ra mô phỏng tai nghe.

Mặt dưới, mặt sau và các mặt của thùng loa được làm bằng nhựa đúc dày, nhưng mặt trên và lưới loa được chế tạo từ kim loại tấm, mang lại cho bộ khuếch đại cảm giác mạnh mẽ, chuyên nghiệp. Đèn LED màu cam phát sáng phía sau lưới tản nhiệt và nút nguồn có vòng đèn LED cũng sáng màu cam khi bật nguồn. Khi tắt nguồn nhưng vẫn cắm điện, nó chuyển sang màu xanh lục cho biết pin bên trong đang được sạc.

THR10 II có một số hiệu ứng sẵn có, lựa chọn loại bộ khuếch đại và khả năng phát lại âm thanh bên ngoài ở dạng âm thanh nổi, khi bạn muốn chơi theo. Có một cổng USB để kết nối với ứng dụng chỉnh sửa miễn phí, có hai phiên bản: một dành cho máy Mac/Windows và phiên bản dành cho thiết bị di động dành cho cả iOS và Android. Thật hữu ích, bạn cũng có thể ghi và phát lại trực tiếp qua USB; bộ khuếch đại xuất hiện dưới dạng giao diện classic-compliant. 

Một tùy chọn ghi DI khác là đầu ra tai nghe mô phỏng loa — bạn có thể kết nối đầu ra này với đầu vào đường truyền của giao diện âm thanh hoặc đưa nó vào một hệ thống khuếch đại mạnh hơn nếu cần. (Loa chính bị tắt tiếng khi điện thoại được kết nối.) Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin, điều đáng nói là THR30 II lớn hơn có đầu ra đường truyền chuyên dụng cho mục đích này.

Yamaha THR10 II Mặt Sau

Ở phía sau, bạn sẽ tìm thấy một đầu nối USB — THR10 II cũng là một giao diện âm thanh USB âm thanh nổi tiêu chuẩn đẳng cấp.

Tất cả các mẫu bộ khuếch đại đều dựa trên mô hình cấp độ thành phần VCM đã được thiết lập của Yamaha và chúng được điều khiển bằng cách sử dụng các nút Tăng âm, Âm bổng, Trung bình và Âm trầm, cùng với điều khiển âm lượng Chính của bộ khuếch đại. Hai nút điều khiển khác điều chỉnh mức tổng thể của âm thanh bộ khuếch đại guitar và giắc cắm mini âm thanh nổi Aux bên ngoài hoặc nguồn Bluetooth. Năm nút cho phép lưu trữ và gọi lại trực tiếp các cài đặt trước.

Từ bảng điều khiển phía trước, bạn có thể truy cập tám kiểu, bao gồm acoustic, bass và flat. Nhưng phạm vi này được mở rộng đáng kể khi ứng dụng đang chạy, bởi vì điều này cung cấp sự lựa chọn giữa các phiên bản Hiện đại, Nhỏ gọn và Cổ điển (Modern, Boutique và Classic) của loại bộ khuếch đại đã chọn. Bộ khuếch đại guitar điện được chỉ định là Clean, Crunch, Lead, Hi-Gain và Special. Hai nút điều khiển xoay kiểu 'phân đoạn' quen thuộc được sử dụng để chọn và điều chỉnh các hiệu ứng biến điệu (Chorus, Flanger, Phaser, Tremolo) và các hiệu ứng trễ/hồi (Echo, Echo/Reverb, Spring Reverb, Hall Reverb) và xoay các nút này hoàn toàn ngược chiều kim đồng hồ sẽ tắt các hiệu ứng. Nút tap-tempo, thường được sử dụng để đặt thời gian trễ, sẽ kích hoạt bộ chỉnh màu rất chính xác nếu nhấn giữ trong một hoặc hai giây.

Yamaha THR10 II App

Ứng dụng đồng hành cung cấp quyền truy cập vào nhiều chức năng bổ sung, bao gồm nhiều kiểu cab hơn và nhiều thông số hơn cho mỗi hiệu ứng.

Tuy nhiên, ứng dụng cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát tốt hơn đối với các hiệu ứng, cũng như cung cấp lựa chọn bốn mô phỏng tủ thích hợp cho mỗi loại bộ khuếch đại. Ngoài ra, nó cho phép truy cập vào cổng bên trong và compressor, đồng thời cho phép chọn nhiều loại hồi âm thay thế hơn (Room, Hall, Plate hoặc Spring). The Plate nghe rất phong phú và 'ba chiều'. Các tính năng khác của ứng dụng bao gồm cài đặt chế độ DI của đàn guitar ở dạng khô hoặc có hiệu ứng, chọn cấu hình EQ cho đầu vào âm thanh phụ và đưa ra chỉ báo về mức sạc hiện tại của pin. Bất kỳ tùy chọn nào chỉ dành cho ứng dụng, bao gồm cả ba biến thể amp, đều có thể được lưu trữ dưới dạng giá trị đặt trước trong THR10 II, vì vậy bạn chỉ cần truy cập lại ứng dụng khi tạo giá trị đặt trước mới yêu cầu các chức năng sâu hơn này.

Âm Thanh Yamaha THR10II:

Cả chất lượng và phạm vi âm thanh có sẵn từ bộ khuếch đại nhỏ này đều là một bất ngờ thú vị. Sử dụng ứng dụng để điều hướng ba hương vị của từng cài đặt bộ khuếch đại và thử các kiểu cab khác nhau, tôi có thể tiếp cận gần với bất kỳ giai điệu guitar cổ điển nào. Hơn nữa, bạn vẫn có được cảm giác về âm lượng cấp thấp mà bạn mong đợi từ một bộ kết hợp lớn hơn, điều này rất ấn tượng từ những chiếc loa nhỏ như vậy. Những âm thanh nổi bật đó bị vỡ ra khi bạn tìm hiểu kỹ hơn một chút về dây có thể được thiết lập khá dễ dàng bằng cách sử dụng cài đặt Crunch Amp. Các chất âm rock hơn của nó cũng phù hợp với các sản phẩm mô hình chất lượng tốt khác. Bộ khuếch đại xử lý âm trầm rất hiệu quả ở mức khiêm tốn, nhưng nó đủ sạch và đủ sáng để hoạt động với guitar acoustic sử dụng cài đặt Acc.

Yamaha cũng sử dụng hệ thống tăng cường âm thanh nổi của riêng họ, được gọi là Âm thanh nổi mở rộng (Extended Stereo), để tạo ra các hiệu ứng rất rộng rãi và điều đó đặc biệt đáng chú ý trên các hồi âm. Chất lượng chung của các hiệu ứng là tuyệt vời, như bạn mong đợi ở Yamaha. Chỉ chỉnh sửa chúng thông qua bảng điều khiển phía trước sẽ hạn chế một chút các tùy chọn của bạn, nhưng ứng dụng cho phép linh hoạt hơn, đặc biệt là khi sử dụng cài đặt hồi âm/độ trễ. Cũng như điều chỉnh sâu hơn các cài đặt hiệu ứng riêng lẻ (bạn có cùng số lượng điều khiển cho từng hiệu ứng giống như trên bàn đạp cùng loại), bạn có thể cân bằng đóng góp của từng hiệu ứng trong số hai hiệu ứng.

Đầu ra tai nghe rất có thể sử dụng dưới dạng nguồn cấp dữ liệu DI, hoàn chỉnh với hiệu ứng âm thanh nổi và điều đó sẽ hữu ích với một số người, nhưng tôi thấy mình vẫn thích trải nghiệm đặt micrô phía trước bộ khuếch đại hơn. Không cần phải vặn to để có âm thanh tốt qua micrô và bạn luôn có thể thêm một số môi trường âm thanh nổi sau đó hoặc sử dụng hai micrô nếu bạn muốn ghi lại một số dải âm thanh nổi trên các hiệu ứng.

Vì vậy, về tổng thể, chất lượng và âm thanh rất ấn tượng đối với một bộ khuếch đại có kích thước này, đồng thời ứng dụng và giao diện USB làm cho nó thực sự linh hoạt. THR10 II có thể trông nhỏ gọn và dễ thương, nhưng nó chắc chắn hiệu quả. Tất nhiên, việc bạn thích kiểu không dây hay kiểu tiêu chuẩn tùy thuộc vào yêu cầu và ngân sách của bạn. Bạn vẫn cần mua Rơle Line 6 G10T để kết nối không dây, nhưng nếu bạn thực sự cần, việc triển khai không dây rất thanh lịch.

Kết luận

Một tổ hợp nhỏ nhưng nghe có vẻ hay đáng ngạc nhiên có các ứng dụng phòng thu nghiêm túc cũng như sử dụng thực tế, trực tiếp và di động. Phiên bản không dây rất dễ sử dụng, dành cho những người có ngân sách tốt hơn.

Thông số Ampli Guitar Yamaha THR10II

5 Mô hình amply dành cho guitar (+10 thông qua ứng dụng), 1 Mô hình Acoustic (+2 thông qua ứng dụng), 1 Mô hình âm trầm (+2 thông qua ứng dụng), 1 Âm thanh dạng phẳng (+2 thông qua ứng dụng)
Biến tấu    CHORUS, FLANGER, PHASER, TREMOLO, ECHO, ECHO/REV, SPRING REVERB, HALL REVERB, *COMPRESSOR, *NOISE GATE (*chỉ có trong ứng dụng điều chỉnh)
Bluetooth    Audio/MIDI
Guitar không dây    N/A
Bộ chỉnh Âm Sắc    Có
Bộ điều khiển/Nút chỉnh    AMP, GAIN, MASTER, BASS, MIDDLE, TREBLE, EFFECT, ECHO/REV, GUITAR OUTPUT, AUDIO OUTPUT, Công tắc USER MEMORY x 5, Công tắc TAP/TUNER
Kết nối    INPUT (1/4 inch), AUX (Stereo Mini), PHONES (Stereo Mini), DC IN, USB Audio Class 2.0 tương thích
Loa    3.1 inch (8cm) Toàn dải x 2
Ngõ ra Định mức    20W (10W + 10W)
Nguồn điện    Bộ đổi nguồn AC    YNT345-1530
Pin    N/A
Kích thước    Rộng    368mm
Cao    183mm
Dày    140mm
Trọng lượng    Trọng lượng    3,0kg
Phụ Kiện    Bộ đổi nguồn AC (15V 3A), Hướng dẫn nhanh, Bảng thông tin tải Cubase AI

 

Amplifier Guitar Yamaha THR10II

Khi mua Amplifier Guitar Yamaha THR10II, bạn được đảm bảo:

- Hàng mới 100%

- Vận chuyển toàn quốc.

Mời quý khách tới hoặc gọi ngay hotline: 

Số 565 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Số 2 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

- Hotline: 091.555.0103

Số 250 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. (Cách vòng xoay Dân Chủ 500m về phía Bảy Hiền).

- Hotline: 0947.351.622

để được trực tiếp trải nghiệm và sở hữu Ampli Guitar Yamaha THR10II

Hướng dẫn mua Ampli Guitar Yamaha THR10II

Cách 1:
Quý khách tới trực tiếp

Số 565 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Số 2 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Số 250 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. (Cách vòng xoay Dân Chủ 500m về phía Bảy Hiền).

Cách 2:
Quý khách gọi điện cho hotline: 0947.351.622 để liên hệ mua hàng.

Cách 3:
Quý khách nhắn tin vào sdt 0947.351.622 theo cú pháp: mã sản phẩm, địa chỉ nhận hàng.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 2 – 3 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 4:
Quý khách đặt hàng trên website, để lại số điện thoại và địa chỉ.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 2 – 3 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Lưu ý: phí vận chuyển chỉ áp dụng cho phụ kiện. Đối với nhạc cụ, chúng tôi vận chuyển miễn phí Hà Nội và TP-HCM.

Hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách được hoàn lại 200% tiền.

Cách 1:

Quý khách tới trực tiếp Số 565 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội - Số 2 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

hoặc Số 250 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. (Cách vòng xoay Dân Chủ 500m về phía Bảy Hiền).

Cách 2:

Quý khách gọi điện cho hotline: 0915.550.103 (Hà Nội) hoặc 0947.351.622 (TPHCM) để liên hệ mua hàng.

Cách 3:

Quý khách nhắn tin vào sdt 0915.550.103 theo cú pháp: mã sản phẩm, địa chỉ nhận hàng.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 4:

Quý khách đặt hàng trên website, để lại số điện thoại và địa chỉ.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 5:

Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.

Lưu ý: phí vận chuyển chỉ áp dụng cho phụ kiện. Đối với nhạc cụ, chúng tôi vận chuyển miễn phí Hà Nội và TPHCM.

Hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách được hoàn lại 200% tiền.

zalo