Amplifier Marshall MS-4 Micro Series Stack

Amplifier Marshall MS-4 Micro Series Stack

1.320.000₫
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - TPHCM
  • Bảo hành chính hãng
  • Giá luôn tốt nhất
  • Gọi ngày 0915.550.103 để biết khuyến mãi mới nhất

MS-4 là một full stack vi mô 1W, là công cụ cuối cùng trong micro rock n' roll. Nó có cả điều khiển Gain và Volume để mang lại độ méo tiếng bổ sung. Nó chạy bằng pin và có thể cắm vào nguồn điện nên đủ linh hoạt để chơi khi đang di chuyển hoặc luyện tập trong phòng ngủ của bạn.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA MARSHALL MS-4:

TRÊN ĐƯỜNG ĐI

MS-4 có thể được mang đi và chơi ở bất cứ đâu bạn thích với đai đeo.

NHÂN ĐÔI NÓ LÊN

Bạn có thể chơi ở nhiều môi trường khác nhau nhờ giắc cắm tai nghe ¼” tăng gấp đôi dưới dạng đầu ra của bộ tiền khuếch đại.

NHỎ BÉ VÀ NÓNG NẢY

MS-4 gói một punch, bất chấp kích thước. Nó bao gồm một kênh Gain cho dirty distortion.

Marshall MS4 hoàn toàn là một mẫu Full Stack với 1 head và 2 speaker cabinets. Mặc dù Amply chỉ có công Suất 1 watt tương đương với người anh em MS2 nhưng mẫu MS4 này lại có thêm lợi thế đó chính là 2 cabinet với mỗi cabinet là 1 loa 3 inch tận dụng hết được công suất 1watt của head.

Marshall MS4

Cũng giống như mẫu MS2, Marshall MS4 cũng được cung cấp nguồn qua 1 pin vuông 9 vol hoặc nguồn Pedal 9 vol. Điều này làm cho sản phẩm cực kì tiện lợi nếu bạn là người trung thành với chât tiếng của Marshall mà lại không muốn đem những thứ thật cồng kềnh đi lung tung.

MS4 cũng có thể tạo ra tiếng Clean lẫn tiếng Overdrive bằng cách điều chỉnh mức Gain phù hợp. Mặt sau của MS4 có 1 chân đỡ có thể gấp lại được giúp sản phẩm có thể đứng vững trên bất cứ mặt phẳng nào. Bên trái của Amply là jack cắm đàn guitar, bên phải là cắm headphone nếu bạn không muốn làm phiền người khác khi chơi đàn.

Phần head của MS4 Full Stack này có các nút điều chỉnh cơ bản nhất của một amply và rất dễ sử dụng và chính xác. Bảng điều khiển từ trái sang phải bắt đầu là nút Gain. Nút này điều chỉnh  mức độ mạnh yếu của tín hiệu trước khi vào Amply làm cho âm thanh trở nên lớn và rè hơn tạo nên tiếng Distortion đặc trưng.

Kế đến là nút chỉnh âm lượng (Volume) có tác dụng điều chỉnh độ lớn trước khi đưa tín hiệu ra loa. Nút nằm kế bên phải âm lượng đó chính là Tone. Nếu bạn tăng nút này lên theo chiều kim đồng hồ thì âm bổng treble (có tầng số cao) sẽ tăng cường độ lên và ngược lại nếu bạn chỉnh ngược chiều kim đồng hồng âm trầm (bass) sẽ tăng lên.

Nút cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng đó chính là nút nguồn (On/off) dùng để bật tắt Amply. Nếu bạn không quá khó tính thì Amply MS4 với chỉ 1 watt nhưng sẽ làm bạn ngạc nhiên so với mức kì vọng của mình. Ngoài ra, nếu thích bạn cũng có thể kết nối thêm Pedal vào Amply này mà không ảnh hưởng đến hoạt động của MS4.

Cách 1:

Quý khách tới trực tiếp Số 565 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội - Số 2 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

hoặc Số 250 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. (Cách vòng xoay Dân Chủ 500m về phía Bảy Hiền).

Cách 2:

Quý khách gọi điện cho hotline: 0915.550.103 (Hà Nội) hoặc 0947.351.622 (TPHCM) để liên hệ mua hàng.

Cách 3:

Quý khách nhắn tin vào sdt 0915.550.103 theo cú pháp: mã sản phẩm, địa chỉ nhận hàng.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 4:

Quý khách đặt hàng trên website, để lại số điện thoại và địa chỉ.

Tân Nhạc Cụ sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội và TPHCM) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Cách 5:

Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.

Lưu ý: phí vận chuyển chỉ áp dụng cho phụ kiện. Đối với nhạc cụ, chúng tôi vận chuyển miễn phí Hà Nội và TPHCM.

Hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách được hoàn lại 200% tiền.

zalo